สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fortnite store

เกม fortnite PC เป็นเกมออนไลน์ อีสปอร์ต ที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา โดยทางบริษัทผู้พัฒนา ได้ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเล่นของผู้เล่น จึงออกแบบตัวเกมให้มีการผสมผสานระหว่างการเอาชีวิตรอด และการต่อสู้แบบแอ็กชั่นแบทเทิลรอยัลเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการใส่ความคิดสร้างสรรค์เข้าไปในตัวเกม มีการอัปเดตอาวุธ และสกินต่างๆเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ Fortnite กลายเป็นมากกว่าเกมออนไลน์ แต่มันคือปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม ที่ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนาน และความตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ตัวเกมยังทำให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งตัวละคร และแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

สารบัญ

fortnite store สร้างประสบการณ์อันน่าจดจำ ทะยานไปสู่ชัยชนะด้วยรถชั้นเลิศ

fortnite store สร้างประสบการณ์อันน่าจดจำ ทะยานไปสู่ชัยชนะด้วยรถชั้นเลิศ

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ fortnite store ถือเป็นศูนย์กลางของเกม Fortnite ที่ผู้เล่นให้การยอมรับ และเลือกใช้บริการมากที่สุด เพราะศูนย์กลางของเกมแห่งนี้ ช่วยเปลี่ยนแปลงความรู้สึก และช่วยเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ผู้เล่นที่รักและหลงใหลในเกม fortnite สามารถ เลือกซื้ออุปกรณ์เสริม และรวบรวมไอเทมตกแต่งภายในเกมได้อย่างอิสรเสรี อยากเก็บสะสมไอเทมตกแต่งตัวไหน สามารถเลือกซื้อได้เลย 

ซื้อแล้วไม่มีผลต่อการแข่งขัน แตกต่างจากเกมทั่วไปที่การซื้ออาจส่งผลต่อการเล่นเกม แต่ไอเทมของ Fortnite เป็นเพียงการตกแต่งเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าพวกมันไม่ได้สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันใดๆ นั่นจึงทำให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งส่วนต่างๆอย่างเต็มที่ ทั้งปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละคร การแสดงอารมณ์ หรือแม้แต่การปรับแต่งความสวยงามของอาวุธ ที่เป็นเครื่องมือในการต่อสู้ และการเอาชีวิตรอดภายในเกม

อัปเดตคลังแสง fortnite store สร้างตำนานที่น่าจดจำ

อัปเดตคลังแสง fortnite store สร้างตำนานที่น่าจดจำ

Fortnite skin today ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่คือร้านค้าที่มีสินค้าภายในเกม fortnite มากมาย ทำให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแปลงอาวุธ คลังแสง ทรงผม รวมไปถึงสกินได้อย่างหลากหลาย ซึ่งในปัจจุบัน Skin ก็ถือเป็นเครื่องแต่งกายสำคัญที่ช่วยเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละคร ทำให้ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของตัวละครให้โฉบเฉี่ยวและล้ำยุคในเวลาเดียวกัน พร้อมกันนั้นยังสามารถเปลี่ยนแปลงให้แปลกประหลาดไปจากเดิมได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนแปลงในส่วนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่ เช่น

1.อุปกรณ์เสริมต่างๆ

สำหรับอุปกรณ์เสริมที่ผู้เล่นชอบเปลี่ยนมากที่สุด จะเป็นในส่วนของกระเป๋า ร่มชูชีพ เพราะอุปกรณ์เสริมเหล่านี้เป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้ตัวละครมีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แตกต่างจากผู้เล่นคนอื่นๆ

2.เครื่องร่อนและยานพาหนะ

เครื่องร่อนและยานพาหนะ เป็นส่วนเสริมของเกม fortnite ที่ผู้เล่นอยากตกแต่งให้สวยงาม เพราะเมื่อผู้เล่นได้ขับเครื่องร่อน หรือยานพาหนะต่างๆภายในเกม ที่มีความเท่ และมีความสวยงาม ผู้เล่นจะรู้สึกถึงความสนุกสนาน และผู้เล่นจะได้รู้สึกถึงความมันส์ของตัวเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.Emoji และท่าเต้น

Emoji และท่าเต้น มีความสำคัญไม่แพ้กับสกินหรืออาวุธ เพราะอิโมจิจะทำให้ผู้เล่นสามารถสื่อสารกันได้อย่างเข้าใจ โดยไม่ต้องพิมพ์คุยหรือพูดคุยภายในเกม นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้เล่นได้แสดงอารมณ์ความรู้สึกในขณะนั้นออกมาได้เป็นอย่างดี ส่วนของท่าเต้นนั้น ท่าเต้นก็จะช่วยให้ผู้เล่นได้แสดงอารมณ์ หรือความรู้สึกในแต่ละช่วงเวลากับผู้เล่นคนอื่นๆได้

ปรับแต่งการต่อสู้อย่างมีสไตล์ สัมผัสความสวยงามในรูปแบบใหม่

ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่รักและหลงใหลในเกม fortnit มักจะเข้าใช้บริการ fortnite store ประจำ เพราะร้านค้าแห่งนี้มีความแตกต่างจากร้านค้าของเกมทั่วๆไป โดยทางร้าน มีการอัปเดตสกินตัวละคร สกินอาวุธ รวมไปถึงสกินของอุปกรณ์เสริมต่างๆอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ พร้อมกันนั้นยังมีสินค้าใหม่ และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆมาแนะนำให้ผู้เล่นได้รู้เป็นประจำทุกสัปดาห์ ใครอยากซื้อสกินตกแต่งตัวละคร 

ตกแต่งอาวุธ หรือตกแต่งอุปกรณ์เสริม สามารถเลือกซื้อได้ตามต้องการ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าใหม่ๆในตัวเกม ให้สังเกตการณ์แจ้งเตือนของ Fortnite skin Shop ให้ดี เพราะทางร้านจะมีการรายงานข้อมูล และนำสินค้าใหม่เข้ามาให้ผู้เล่นได้ซื้ออยู่เป็นประจำ ทุกวันและทุกๆสัปดาห์

Scroll to Top