สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fortnite battlepass

หนึ่งในจุดเด่นของเกม fortnite ต้องยกให้ fortnite battlepass เพราะนี่คือศูนย์รวมไอเทม อีสปอร์ต ระดับสุดยอด ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นคนไหนอยากได้ไอเทมใหม่ อยากได้รับสกิน Limited หรือต้องการอิโมจิที่มีความแปลกใหม่ แต่มีความทันสมัย สามารถซื้อ ฟอร์ทไนท์ แบทเทิลพาส เพื่อเข้าถึงไอเทมต่างๆตามต้องการได้อย่างสะดวกสบาย แต่ถึงแม้ว่า Battlepass 

จะซื้อได้ง่าย ผู้เล่นก็จำเป็นต้องซื้อให้ทันเวลา เพราะว่า Battlepass มีระยะเวลากำหนด ปกติจะใช้เวลาสองสามเดือน สำหรับใครที่ซื้อแล้ว ท่านจะได้รับรางวัลและไอเทมต่างๆมาทำภารกิจ หรือทำเควสได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์

fortnite battlepass ระดับมหากาฬ Emotion ระดับตำนานรวมอยู่ในที่เดียว

fortnite battlepass ระดับมหากาฬ Emotion ระดับตำนานรวมอยู่ในที่เดียว

โดยทั่วไป Battle Pass Fortnite จะประกอบด้วยสองระดับ คือ Free Pass และ Premium Pass สำหรับบัตร Free Pass นั้น จะมีการมอบรางวัลให้กับผู้เล่นทุกคน แต่ผู้เล่นจะได้รับรางวัลในขอบเขตที่กำหนด จะไม่ได้มากไปกว่านั้น ในขณะที่บัตร Premium Pass จะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะ Premium Pass จะมอบไอเทม และรางวัลพิเศษเพิ่มเติมให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่ ซึ่งไอเทมและรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับนั้น 

รางวัลที่ดีกว่า สวยงาม แถมยังเป็นไอเทมที่ Limited นอกจากนี้ยังมีทั้งความสวยงามและประสิทธิภาพในการใช้งาน แต่การที่ผู้เล่นจะได้รับนั้นก็มีเงื่อนไขอยู่ คือผู้เล่นจะต้องปลดล็อกรางวัลเหล่านี้ ด้วยการทำภารกิจ หรือทำเควสต่างๆภายในเกมให้สำเร็จ ได้ทำสำเร็จแล้ว ผู้เล่นจะได้รับรับคะแนนประสบการณ์ (XP) เพื่อนำไปใช้แลกไอเทมและของรางวัลต่างๆจาก fortnite battlepass ภายในตัวเกม

มอบคลังแสงที่สวยงามและท้าทายให้กับผู้เล่น คุ้มค่าต่อการเติมแน่นอน

มอบคลังแสงที่สวยงามและท้าทายให้กับผู้เล่น คุ้มค่าต่อการเติมแน่นอน

การเปิดให้ตัวเกมมี battlepass fortnite ถือเป็นสิ่งที่วินวินสำหรับผู้เล่นและผู้พัฒนา โดยในส่วนของผู้เล่นนั้น ผู้เล่นจะได้ค้นพบความรู้สึกที่แปลกใหม่ในระหว่างเล่นเกม และทำให้ผู้เล่นมีความมุ่งมั่นและความตั้งใจที่จะบรรลุและปลดล็อกรางวัลได้อย่างเต็มที่มากขึ้น ในขณะเดียวกัน ผู้พัฒนาเกมก็มีรายได้อย่างต่อเนื่องตามฤดูกาล ส่งผลให้ผู้พัฒนาสามารถพัฒนา และปรับปรุงตัวเกมอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังทำให้ผู้เล่นได้รับสิ่งดีๆอีกมากมาย เช่น

1.ทำให้ผู้เล่นได้สนับสนุนเกม

Battle Pass อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้ผู้เล่นได้สนับสนุนเกม และทำให้ตัวเกมเปิดให้บริการกับผู้เล่นได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ Battle Pass ยังเข้าถึงความปรารถนาของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นมีแรงบันดาลใจในการรวบรวมทรัพยากร ไปจนถึงการทำงานที่ซับซ้อน ที่ต้องใช้การคิดเชิงกลยุทธ์และการเล่นเกมที่มีทักษะในระหว่างเล่นอีกด้วย

2.สร้างความตื่นเต้นในการแข่งขัน

เนื่องจากผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามเควส เพื่อให้ผ่านภารกิจของ Battle Pass ผู้เล่นจึงมีส่วนร่วมกับทีม และผู้เล่นคนอื่นๆ ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าจากการเล่นเกม นอกจากนี้การร่วมมือกันของผู้เล่นยังช่วยให้ผู้เล่นได้มีอันดับที่ดีในการแข่งขัน และทำให้ผู้เล่นได้สังคมใหม่ๆหรือเพื่อนใหม่ๆในระหว่างการแข่งขันอีกด้วย

3.ส่งเสริมการก้าวหน้าของผู้เล่น

Fortnite Chapter 4 Season 3 โดนใจผู้เล่นมากที่สุด เพราะมีของรางวัลให้กับผู้เล่นมากมาย ไม่เหมือนกับฤดูกาลก่อนๆ และที่สำคัญ Battle Pass ได้บอกเล่าเรื่องราวในแต่ละฤดูกาลออกมาได้อย่างมีศิลปะ มีความน่าหลงใหล เมื่อผู้เล่นได้สัมผัส ผู้เล่นจะมีความก้าวหน้าในการเล่น แถมผู้เล่นยังได้รับของรางวัลที่เหนือกว่าใครอีกด้วย

ปลดปล่อยความเป็นนักรบในตัวคุณด้วย fortnite battlepass

ผู้เล่นจะได้รับความคุ้มค่าอย่างมากมาย เมื่อเลือกซื้อ Fortnite Battlepass เพราะ Battle pass เป็นมากกว่าการล่าของรางวัล เนื่องจาก Battlepass ได้ขยายไปไกลเกินกว่าขอบเขตของการเล่นเกม ทั้งทำให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมกับบริษัทผู้พัฒนา ทำให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลที่น่าตื่นเต้นในทุกๆฤดูกาล นอกจากนี้ยังทำให้ผู้เล่นได้ไอเทมที่ไม่เหมือนกับใคร ได้สกินที่แตกต่างและแปลกไปจากเดิม แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นคือทำให้ผู้เล่นได้รับสัมผัสกับความสนุกแบบถึงขีดสุด ได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินในการใช้สกิน อิโมจิ หรืออุปกรณ์เสริมต่างๆร่วมกับเพื่อนร่วมทีมอีกด้วย

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top