สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

PUBG JBOSPORT
PUBG Moblie Jbosport

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อเกม PUBG อย่างแน่นอน เพราะเป็นสุดยอดเกมยิงปืนเอาตัวรอด บนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมสูงมาก เล่นผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่นทุกระบบเพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้น ด้วยการเข้าถึงที่ง่าย จึงทำให้เกมชนิดนี้มีการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น เป็นเกมอีสปอร์ตยอดฮิตที่นิยมเล่นกันทั่วโลก โดยคุณสามารถติดต่อกับผู้เล่นทั่วโลกได้ผ่านการเล่นเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นเซิฟเวอร์ต่างประเทศหรือเซิฟเวอร์ไทย เล่นร่วมกันได้ ประชันฝีมือกันอย่างสนุกที่สุด ซึ่งในปัจจุบันได้ชื่อว่าเป็นเกมออนไลน์กระแสนิยมมาแรงแห่งยุคสมัยนี้

สารบัญ

PUBG เกมยิงปืนแนว Survive

PUBG เกมยิงปืนแนว Survive เชื่อมต่อกับทุกคนบนโลก พัฒนาเกมมาอย่างดี

สำหรับเกมยิงปืนพับจี เกมต่อสู้และเอาชีวิตรอด ซึ่งมีการเชื่อมต่อกับผู้เล่นทุกคนบนโลก ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันได้ ซึ่งมีการพัฒนาเกมมาอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดภายในเกม ไม่ว่าจะเป็นตัวละคร คุณสามารถที่จะปรับแต่งตัวละครได้ตามใจชอบ เช่น การเปลี่ยนชุด สีผม รูปร่าง สีผิว นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงประจำตัว และออฟชั่นเสริมอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถที่จะปรับคาแรคเตอร์ของตัวละครที่คุณเล่น ให้เหมือนกับคาแรกเตอร์ของคุณได้ จึงนับว่าเป็นความละเอียดที่เกมใส่ใจมาเป็นอย่างดี

 นอกจากนี้แผนที่ในการเล่นเกมยังมีให้เลือกหลากหลาย โดยในปัจจุบันได้มีการพัฒนาแผนที่ขึ้นมาใหม่เป็นจำนวนมาก แตกต่างจากในอดีตเพราะมีแผนที่สำหรับการเล่นเกมเพียงแค่ 2 รูปแบบเท่านั้น แต่ในปัจจุบันมีการพัฒนามากถึง 4 รูปแบบ และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีการแจกรางวัลภายในเกมมากมายให้กับผู้เล่น และยังสามารถใส่สถานะความสัมพันธ์ภายในเกมได้อีกด้วย โดยการพัฒนาเกมนี้บางอย่างเป็นสิ่งที่เราคิดไม่ถึงด้วยซ้ำ

พับจี

พับจี อีกหนึ่ง e-sport ยอดนิยมและคำแนะนำในการเดิมพันให้ได้เงินอย่างมืออาชีพ

การพนันบนการแข่งขันพับจี เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในวงการ E-sports ในหลายประเทศทั่วโลก การเดิมพันบนการแข่งขัน PUBG มีลักษณะเดียวกับการเดิมพันบนกีฬาอื่น ๆ ที่การเล่นของผู้เล่นรายบุคคลและทีมมีผลกระทบกับการแข่งขันและเงินรางวัลทั้งหมดในการเดิมพัน ซึ่งการเดิมพันใน PUBG อาจจะเป็นการเดิมพันแบบพื้นฐาน 

เช่นการเดิมพันว่าทีมใดจะชนะการแข่งขัน หรืออาจจะเป็นการเดิมพันแบบพิเศษ อย่างการเดิมพันว่าผู้เล่นใดจะฆ่าเยอะที่สุดในหนึ่งรอบ การเดิมพันบน PUBG สามารถทำได้ทั้งหมดผ่านแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์อย่าง jbosport ที่มาพร้อมข้อมูลที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์มากมาย

คำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณเดิมพันใน พับจี

คำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณเดิมพันใน พับจี อย่างมืออาชีพ

สำหรับผู้ที่มีความสนใจในการเดิมพันกับเกมพับจี ที่ได้รับความนิยมที่สุดแซงหน้า ROV ไปแล้วในปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีประสิทธิภาพในการทำเงินและการเดิมพันที่มีความไดนามิกและรองรับการเดิมพันหลากหลายรูปแบบผ่านทางแพลตฟอร์มเดิมพันออนไลน์ของเราได้ โดยมีข้อมูลที่คุณต้องทำการศึกษาให้ดีก่อนเดิมพันดังต่อไปนี้

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับทีมและผู้เล่น

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับทีมและผู้เล่น

การศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับทีมและผู้เล่นก่อนการแข่งขัน สามารถช่วยให้คุณทำเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติการแข่งขันของทีมและผู้เล่นที่มีการแข่งขัน ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับความสามารถของผู้เล่นแต่ละคนและการเล่นของพวกเขาในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน จะช่วยในเรื่องของการวิเคราะห์การเล่นและการตัดสินใจที่ถูกต้องได้ดีขึ้น

วิเคราะห์และเรียนรู้เกี่ยวกับสถิติ

การทราบข้อมูลทางสถิติของทีมที่เข้าแข่งขัน PUBG PC จะช่วยในเรื่องของการวิเคราะห์ธีมการแข่งขันในแต่ละรอบของทีมต่าง ๆ ได้ อย่างสถิติการฆ่าของแต่ละคน สถิติการเล่นและประวัติการเล่นชนะที่ผ่าน ๆ มาว่ามีลักษณะเล่นในรูปแบบใดบ้างช่วยให้คุณสามารถเดาทางได้ถูกต้องและแม่นยำมากขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่ต้องการวางเดิมพันเลยตั้งแต่แรกว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ และชนะที่เวลาเท่าไหร่ ฆ่าได้กี่คนเป็นต้น

หาข้อมูลเกี่ยวกับกติกาการเล่นมาให้ดี

ทัวร์นาเมนต์ของเกมอีสปอร์ตบางครั้งก็จะตั้งกฎกติกาในการแข่งขันที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งส่งผลโดยตรงกับการแข่งขัน เพราะฉะนั้นเรียนรู้กติกาและกฎการแข่งขันมาให้ดี และที่ยิ่งไปกว่านั้น เรียนรู้กติกาในการเดิมพันของแต่ละทัวร์นาเมนต์มาด้วย เพราะหลาย ๆ ครั้งที่การแข่งขันเกมเหล่านี้มีการนับคะแนนและการให้ผลการตอบแทนที่แตกต่างกันออกไปยิ่ง ยิ่งรู้มาก ก็จะยิ่งช่วยให้คุณสามารถกระจายความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากมาย วางเดิมพันได้อย่างแม่นยำและไม่ผิดพลาด

จุดเด่นพิเศษที่ทำให้เกม PUBG มียอดการเข้าเล่นสูงที่สุด

จุดเด่นพิเศษที่ทำให้เกม PUBG มียอดการเข้าเล่นสูงที่สุดในปัจจุบัน

รู้หรือไม่ว่าสาเหตุที่ทำให้ เกมชนิดนี้นั้น เป็นเกมแนวออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และขึ้นแท่นเป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือ ที่มียอดการดาวน์โหลดและมีมูลค่าการซื้อขายรวม 17,000 ล้านกว่าบาท และล้มแชมป์สถิติเก่าอย่างเกม Dota2 ลงไปได้นั้นเพราะสาเหตุใด ซึ่งต้องเผยเลยว่าเกมชนิดนี้ เป็นเกมยิงปืนที่มีการเข้าถึงได้ง่าย เล่นผ่านระบบสมาร์ทโฟนได้ หรือหากใครสะดวกสามารถดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์เล่นในแบบพีซีได้เช่นเดียวกัน 

ซึ่งใช้ระบบเดียวกันกับการเล่นผ่านสมาร์ทโฟน อีกทั้งยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างลองสมัครและดาวน์โหลดกันเป็นจำนวนมาก ได้ฐานแฟนคลับเกมออนไลน์เพิ่มขึ้นในแต่ละวันมากถึงหลัก 80,000 คน อีกทั้งยังมีการพัฒนาและอัพเดทเกมส์ให้มีรูปแบบใหม่อยู่เสมอ จึงทำให้เป็นที่ดึงดูดใจนักเล่นเกมออนไลน์ไม่ใช่น้อย

ระเบิดความมันส์กับฟังก์ชันใหม่ของ PUBG Mobile Version 2.0 ขึ้นไป

ระเบิดความมันส์กับฟังก์ชันใหม่ภายในการแข่งขันเกม PUBG Mobile Version 2.0 ขึ้นไป เพื่อน ๆ หลายคนที่ห่างหายจากเกมนี้ไปนานและไม่ได้เล่นเลยตั้งแต่ช่วงปี 2022 และ 2023 คุณอาจนึกภาพไม่ออกว่าปัจจุบัน พับจี มีการพัฒนาและอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ จนกลายเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเกมที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของเกม Battle Royale บนมือถือไปอีกขั้น ถือเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้เกมนี้มีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งเราก็อยากจะมาฝากข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับตัวเกมเวอร์ชั่น 2.0 ขึ้นไป ซึ่งอีกไม่กี่แพทช์ก็จะได้กลายเป็น 3.0 อย่างเป็นทางการ ทางเราเลยอยากมาแนะนำก่อนที่หลายคนจะพลาดความสนุกครั้งใหญ่ไปนั่นเอง

อาวุธและยานพาหนะใหม่ที่จะมาเพิ่มความสนุก

คุณจะได้พบกับอาวุธและยานพาหนะรูปแบบใหม่บนแพทช์ 2.0 ขึ้นไป ซึ่งมีความโดดเด่นทั้งในน้ำ บนบกและบนอากาศ รวมถึงอาวุธใหม่และการเพิ่มฟังก์ชันต่าง ๆ เข้ามาทำให้อาวุธมีความน่าสนใจและเพิ่มอาวุธที่มีพลังทำลายล้างสูงขึ้นมา เพื่อที่ผู้เล่นจะได้เข้าถึงความมันส์ซึ่งรายละเอียดเบื้องต้นจะมีดังนี้

  • อาวุธ : หน้าไม้แทคติคอล , ลูกซอง NS2000 , Honey Badger , ACE32 , M202 RPG และ AT4-A
  • ยานพาหนะใหม่ : UTV , เฮลิคอปเตอร์ และ รถติดอาวุธ เช่น UAZ , Buggy , Pickup เป็นต้น

ปรับปรุงแผนที่ใหม่เสริมความมันส์ให้กับการแข่งขัน

ผู้เล่นจะได้พบกับการปรับปรุงแผนที่ครั้งใหญ่ที่จะเพิ่มมิติการแข่งขันให้กับผู้เล่นมากขึ้น รวมถึงการทำให้ระบบเกมเพลย์มีความสนุกมากขึ้น โดยรายละเอียดพื้นฐานของแผนที่ใหม่และระบบเกมเพลย์ที่เพิ่มขึ้นมา จะทำให้ผู้เล่นได้มีส่วนร่วมกับการแข่งขันมากขึ้น ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ? มาลองติดตามได้ในทันที

  •  ซิปไลน์ : ผู้เล่นจะจะได้พบกับซิปไลน์ที่ใช้สำหรับการเคลื่อนที่ไปยังจุดต่าง ๆ ช่วยให้หลบหนีง่ายขึ้น
  • ฐานที่มั่น : สถานที่ใหม่ที่จะมีเฮลิคอปเตอร์และหอส่งสัญญาณเพื่อชุบชีวิตเพื่อนที่ตายไปแล้ว
  • ห้องลับ : พบกับอาวุธชั้นเลิศและชุดกันระเบิด รวมถึงเครื่องยิงจรวดภายในห้องลับที่ถูกซ่อนเอาไว้

การ Collabs กับอนิเมะและภาพยนตร์ชั้นนำมากมาย

นอกเหนือจากอาวุธ แผนที่และยานพาหนะใหม่ ความสนุกไม่ได้จบเพียงแค่นี้เพราะผู้เล่นจะได้พบกับการ Collabs กับภาพยนตร์หรืออนิเมะชั้นยอดจากทั่วโลก สร้างเป็นตัวละครใหม่ ๆ หรือโหมดการแข่งขันรูปแบบใหม่ รวมถึงการใช้อาวุธหรือพลังพิเศษต่าง ๆ ภายในโหมดพิเศษ ซึ่งตั้งแต่เปิดตัวแพทช์ 2.0 ขึ้นไป ก็มีการจับมือกันระหว่าง Godzilla และ Dragon Ball ซึ่งเรียกได้ว่ามีแต่เรื่องราวที่มีชื่อเสียงและพร้อมขยายความสนุก

เล่น pubg mobile ในคอม 2023 จัดแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในรายการ PUBG Thailand Series

สำหรับปี 2022 ที่ผ่านมา ยอดการเข้าเล่นเกมพับจี jbosport เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทะลุถึง 45 ล้านคน จึงทำให้ใน 2023ปีนี้ ได้มีรายการแข่งขันพับจีขึ้น ซึ่งเป็นรายการแข่งขัน PUBG Thailand Series เพื่อก้าวเข้าสู่เวทีระดับเอเชียและเวทีระดับโลก จัดเป็นกีฬาอีสปอร์ตอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความสนใจอย่างมากและมีผู้สมัครมากที่สุด ซึ่งการแข่งขันในปีนี้ชิงเงินรางวัลมากถึง 4 ล้านบาท โดยหากใครที่ได้อันดับ หนึ่ง และ สอง จะมีโอกาสไปแข่งต่อในระดับเอเชีย และระดับโลก และนอกเหนือจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับรายการแข่งขันนี้อีกมากมาย

คุณสามารถใช้งานพับจี ดาวน์โหลดได้จากทางไหนบ้าง?

เส้นทางในการดาวน์โหลดเกมพับจีมาใช้งานเพื่อเรียนรู้และทำความรู้จักกับเกม คุณสามารถดาวน์โหลดได้สองทางด้วยกัน

ดาวน์โหลดพับจี PC ผ่านทางเว็บไซต์

สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบเกม pubg ผ่านทาง pc หรือคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปต่าง ๆ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.pubg.com/ โดยตรงเพราะว่าเป็นแพลตฟอร์ม Steam ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และสามารถเข้าไปเลือกซื้อไอเท็มเพิ่มเติมจากร้านค้าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดพับจีโมบาย pc ผ่าน App Store และ Google play

สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบเกมผ่านทางสมาร์ตโฟนหรือมือถือ คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานเกมได้เพียงแค่พิมพ์คำว่า pubg ใน App Store สำหรับผู้ที่ใช้งานผ่านไอโฟน หรือระบบ iOS แต่สำหรับผู้ที่ใช้งานผ่านระบบแอนดรอยด์ คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรีเช่นกันผ่านทาง Google play สะดวกและง่ายดายทั้งสองทาง

โดยเมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งเกมพับจีฟรีได้ตามปกติ เสร็จแล้ว คุณสามารถเริ่มเล่นเกมได้ทันที โดยมีตัวเลือกในการเล่นหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโหมด Battle Royale, Team Deathmatch, หรือโหมดอื่นๆ ที่เปิดให้เลือกเล่นใน PUBG ให้คุณได้สนุกกับการเล่นเกมและสัมผัสประสบการณ์การเดินทางในโลก PUBG ได้อย่างเต็มที่

Login pubg ยอดการเข้าชมทัวร์นาเมนต์ประเทศไทยติดอันดับ 3

เชื่อหรือไม่ว่าในปีที่ผ่านมา ยอดการเข้าชมรายการแข่งขันทัวร์นาเมนต์เกม pubg mobile เล่นในคอม ในประเทศไทยนั้น ติดเป็นอันดับ 3 ของโลก ซึ่งเป็นยอดการเข้าชมจากผู้ชมชาวไทยทั้งหมด จึงแสดงให้เห็นว่าเกมพับจีในประเทศไทยนั้นได้รับความนิยมสูงมาก และเชื่อว่าคนไทยมีฝีมือในการแข่งขันไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน

การแข่งขัน PUBG Thailand Series ค้นหาตัวแทนแข่งระดับโลก

สำหรับการจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ PUBG Thailand Series ปี 2023 เป็นการแข่งขันเพื่อคัดเลือกทีมตัวแทนในประเทศไทยไปแข่งชิงแชมป์โลกในรายการ PUBG GLOBAL CHAMPIONSHIP 2023 ที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในสิ้นปีนี้ บอกได้เลยว่าสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอน

กลยุทธ์ที่คุณจะพลาดไม่ได้กับการเดิมพันเกมพับจี esport ยอดนิยมอัตราจ่ายสูง

เกมออนไลน์ที่ไม่ได้เป็นแค่เกมอีกต่อไป esport เป็นกีฬาอีเล็กทรอนิกส์ที่คุณไม่ควรพลาด และสามารถเดิมพันได้แม้ว่าจะมีฝีมือในการเล่นไม่ดีเท่าที่ควรจนถึงขั้นไปแข่งขันได้ก็ตาม เส้นทางอีกหนึ่งทางในการสร้างรายได้สำหรับเหล่าเกมเมอร์ก็คือการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตที่คุณชอบ และเพื่อให้เข้าถึงระบบการเดิมพันที่ง่ายที่สุดเว็บ jbosport เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มาพร้อมข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายรวมถึงบริการถ่ายทอดสด และตารางสถิติให้คุณได้วิเคราะห์กันฟรี ๆ

PUBG ให้คุณมาฝึกสกิลการเอาชีวิตรอด พร้อมแสดงฝีมือการต่อสู้

jbosport เชิญคุณมาเอาชีวิตรอดให้เหลือเป็นคนสุดท้าย กับเกม PUBG เกมต่อสู้ในรูปแบบออนไลน์ที่ต้องใช้สกิลการเอาตัวรอดขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นการหลบ การสู้ การยิง สังหารศัตรู ทำอย่างไรก็ได้ให้คุณกลายเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย โดยเปิดให้คุณดาวน์โหลดแล้ววันนี้ผ่านคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน หรือสามารถเล่นผ่าน ps4 ได้เช่นเดียวกัน

Scroll to Top