สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

download fortnite

fortnite หนึ่งในเกมที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจมาก เป็นเกม อีสปอร์ต ที่ไม่ได้มีดีแค่การยิงแบบ Battle Royal แต่ยังมีในเรื่องของการสร้างสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เพื่อเป็นโล่กำบังให้กับตนเองด้วย ถือเป็นจุดขายอีกอย่างหนึ่งของตัวเกมนี้เลยก็ได้ รวมไปถึงการ control ที่ค่อนข้างง่ายมาก ๆ ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากเลยแม้แต่นิดเดียวถ้าคุณนั้นเป็นมือใหม่ และก็แน่นอนว่าเกม fortnite pc นั้นก็มีผู้เล่นที่ให้ความสนใจกันเยอะมาก ๆ ซึ่งในปัจจุบันก็มีเป็นแฟน ๆ 

หลายคนที่ยังคงยึดมั่น และเล่นเกมนี้อยู่ เพราะถ้าจะพูดถึงจุดขายของเกมนี้อีกอย่างนั้นก็คือ มีสกินใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นแต่ละคน ได้สนุกไปกับการแต่งตัวละครให้มีจุดเด่นเป็นของตนเอง ซึ่งรับรองได้ว่าแตกต่างจากเกมอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิงเลยทีเดียว และถ้าหากคุณรู้สึกว่านี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ ก็มาลอง download fortnite เล่นกันได้ซึ่งในช่วงแรก ๆ คุณแทบจะไม่ต้องทำอะไรมาก แค่ฝึกฝนตัวเองให้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เป็นที่หนึ่งในสมรภูมิรบนั้นก็พอ

สารบัญ

download fortnite แล้วมาสนุกกับโหมดการเล่นต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

download fortnite แล้วมาสนุกกับโหมดการเล่นต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

บอกกันแบบไม่ต้องปิดบังเลยว่า Fortnite นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกได้ว่ามีภาพกราฟิกที่สวยงาม และสมจริงมาก ๆ พร้อมกับมีโหมดต่าง ๆ ให้คุณได้เล่นกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นแบบโซโล่เดี่ยว หรือแบบคู่ พร้อมกับยังมีในรูปแบบของทีมด้วย ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบแล้วล่ะก็มาลอง dowload fortnite เล่นฟรี กันได้โดยที่คุณนั้นไม่ต้องเสียเงินเลยแม้แต่นิดเดียว รับรองว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งเกม battle royal ที่สร้างความบันเทิงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี แถมตัวเกมก็ยังพัฒนาขึ้นไปเรื่อย ๆ และพร้อมให้ผู้เล่นทุกคนได้เพลิดเพลินกันไปอีกนานเลยทีเดียว

fortnite สามารถเล่นได้ในช่องทางไหนบ้าง

fortnite สามารถเล่นได้ในช่องทางไหนบ้าง

ผู้เล่นใหม่ๆหลายท่านที่มีความสนใจเกมนี้ ก็อาจจะสงสัยกันแน่นอนว่าจะ download fortnite ได้ในช่องทางไหนบ้าง ซึ่งวันนี้คุณจะได้มาทราบคำตอบกันแบบชัดเจนเลย และมันอาจจะเป็นทางเลือกให้สำหรับผู้เล่นหลาย ๆ คนที่อยากจะทำการเล่นที่แตกต่างกันออกไป และถ้าหากคุณอยากจะทราบแล้วว่าจะโหลดเกมนี้ เพื่อเข้าเล่นได้ในช่องทางใดบ้างก็มาดูกันเลย

1.ช่องทางของ PC

นี่เป็นช่องทางแรกที่เรียกได้ว่า ทำได้ง่ายมาก ๆ เพราะตัวเกมนี้ก็ออกแบบมาเพื่อ ให้เล่นในช่องทางนี้โดยเฉพาะซึ่งวิธีการก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณเข้าไปที่เว็บ Browser และโหลดเกมฟอร์ดไนท์ได้เลยทันที ซึ่งตัวเกมก็ใช้เวลาการโหลดไม่นานคุณก็จะได้ login เข้าสู่ระบบและไปเริ่มสนุกกับสมรภูมิรบที่ไม่เหมือนใครแล้ว ที่สำคัญไปกว่านั้นตัวเกมก็ถือว่าไม่ค่อยกินสเปคคอมคุณเสียเท่าไหร่ ดังนั้นสบายใจได้เลยว่าต่อให้คุณงบน้อย ก็สามารถเข้าเล่นเกมนี้ได้อย่างเพลิดเพลินใจกันเลยทีเดียว

2.มือถือทั้ง ios และ android

สำหรับคนที่ไม่ชอบอยู่กับที่แต่อยากดาวน์โหลดเกมนี้ไป เพื่อเล่นอย่างเพลิดเพลินคุณก็สามารถดาวน์โหลดได้ในช่องทางของมือถือ ที่ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ fortnite ios บอกได้เลยว่าคุณจะได้สนุกไปกับการเล่นเกมผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ที่สามารถพกพาไปไหนก็ได้ และแน่นอนว่าในเรื่องของการควบคุมปุ่มคอนโทรล ก็ทำได้ง่าย ๆ สะดวกไม่ยุ่งยาก ต่อให้คุณเป็นมือใหม่หากโหลดในช่องทางนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดีแน่นอน

เริ่มเล่น fortnite ตอนนี้ยังทันไหม

หลาย ๆ คนก็อาจจะยังมีข้อสงสัยแน่นอนว่า จะเริ่มต้น download fortnite เล่นเกมนี้ในปัจจุบันจะช้าเกินไปไหม และจะสามารถตามผู้เล่นคนอื่นทันอยู่หรือไม่ ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้ก็ไม่ใช่เกมที่เก่าเสียเท่าไหร่ แต่มันก็ผ่านมาหลายปีแล้ว และผู้เล่นหลาย ๆ ท่านก็คงกังวลว่าจะเริ่มต้นช้าเกินไปหรือเปล่า ซึ่งบอกกันตรงนี้เลยว่าไม่ช้าแน่นอน คุณยังสามารถเข้ามาเล่นเกมนี้ได้เป็นอย่างดี และจะดาวน์โหลดในช่องทางไหนก็สามารถทำได้ 

รับรองว่าคุณจะสนุกกับการเล่นเกม และมีโอกาสตามผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ทันแน่นอน เพราะเกมนี้ยังมีการพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ และมีกิจกรรมใหม่ ๆ มาให้ผู้เล่นได้ทำอยู่เสมอ มั่นใจเลยว่าเกมนี้จะเป็น battle Royal ทางเลือกอีกอย่างหนึ่งที่คุณจะประทับใจแน่ ๆ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top