สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

ทัวร์นาเมนต์ Valorant
ทัวร์นาเมนต์ Valorant Moblie

วันนี้ jbosport จะมาเสนอข้อมูล ทัวร์นาเมนต์ Valorant การแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตครั้งยิ่งใหญ่กับ ที่กำลังจัดขึ้นในปีนี้ได้รับกระแสนิยมและเสียงตอบรับดีมาก เนื่องจากในปีนี้ความพิเศษ โดยที่ผ่านมาการแข่งขันเกมประเภทนี้ เป็นศึกอีสปอร์ต ระดับโลกที่ผู้คนส่วนใหญ่ต่างตั้งตารอ ซึ่งที่ประเทศไทยก็เช่นเดียวกัน มีทีมการแข่งขันเกิดขึ้นมาใหม่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมไลฟ์สด และมีผู้ติดตามเกมนี้จำนวนมาก โดยล่าสุดนี้ประเทศไทย พร้อมที่จะเข้าต่อสู้ในศึกการแข่งขันอีสปอร์ต VCT 2023 อีเวนต์การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลกที่กำลังจะจัดขึ้นในปีนี้

สารบัญ

ภาพรวมการแข่งขัน Valorant

ภาพรวมการแข่งขัน Valorant ทั้งหมดภายในปี 2023

ภาพรวมการแข่งขัน ทัวร์นาเมนต์ Valorant ภายในปีนี้นั้นเพิ่งเริ่มต้น ซึ่งมีรายการแข่งขันเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเชิญทีมอีสปอร์ตชั้นนำ มาร่วมแข่งขันในประเทศเซาเปาโลกับรายการ Valorant Champions Tour แข่งขันทัวร์นาเมนต์เกมนี้นั้นมีความตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม เพราะอีสปอร์ตจัดใหญ่จัดเต็ม ในประวัติการณ์ของการแข่งขัน Valorant ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เรื่อยไปจนถึงวันที่ 4 มีนาคม ซึ่งมีทีมการแข่งขันอันดับต้นของโลก ร่วมแข่งขันทั้งหมด 32 ทีม บอกได้เลยว่าเป็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต ที่ jbosport อยากแนะนำ กับการต่อสู้เผ็ดมันส์ สมเกียรติอย่างแน่นอน

จำนวนทีมเข้าร่วมการแข่งขัน Valorant

จำนวนทีมเข้าร่วมการแข่งขัน Valorant ที่จะเกิดขึ้น

จาก ข่าว Valorant เผยว่าทีมที่จะเข้าแข่งขันรายการ ทัวร์นาเมนต์ Valorant ภายในปีนี้ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันรายการใดก็ตาม ถือได้ว่า ทัวร์นาเมนต์ในรายการปีนี้มีการจัดเต็มมากที่สุด มีทีมจากหลากหลายประเทศทั่วโลกได้รับเชิญและเป็นทีมที่ได้สมัครเข้ามา ทั้งหมด 32 ทีม สำหรับรายการแข่งขัน Valorant Champions และในการแข่งขันลีกแปซิฟิก ในปีนี้ เปิดเผยรายชื่อผู้เล่นแล้วรวมทั้งหมด 10 ทีม

โดยมีทีมชื่อดังที่ลงแข่งระดับรายการนานาชาติทุกปีอย่าง DRX ลงแข่งในครั้งนี้ด้วย ด้วยผลงานการคว้าอันดับ 3 รายการในรายการแชมป์เปี้ยนชิพปี 2022 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมี ยังมีทีมนักแข่งชาวไทยอย่างทีม Talon Esport เข้าลงแข่งในรายการนี้ด้วย นับได้ว่าในการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดของเกม Valorant ในปี 2023 มีทีมการแข่งขันที่น่าสนใจมากมาย และน่าติดตามที่สุด

ข่าว Game เผยในปีนี้ HP ผู้สนับสนุนคอมพิวเตอร์รายการแข่งขัน Valorant ครั้งที่ใหญ่ที่สุด

ในปีนี้ ข่าว esport เปิดเผยว่าบริษัทคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่อย่าง HP เป็นผู้สนับสนุนคอมพิวเตอร์ในการแข่งขัน ทัวร์นาเมนต์ Valorant อย่างเป็นทางการของรายการ Valorant Champions 2023 ซึ่งได้มีการพัฒนาและ ประมวลผลคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิภาพรองรับการแข่งขันอย่างมากที่สุด จึงเป็นข่าวดีสำหรับการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในครั้งนี้

บทความแนะนำ

The current query has no posts. Please make sure you have published items matching your query.
Scroll to Top