สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

ROV JBOSPORT
ROV Moblie Jbosport

RoV สุดยอดเกม MOBA เกมตีป้อมบนมือถือ Garena Rov ประเทศไทย

มาทำความรู้จักกับ RoV สุดยอดเกมสาย MOBA เกมตีป้อมบนมือถือที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่การเปิดตัวในวันแรก จนผ่านมาหลายปีก็ยังได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมีการแข่งขัน อีสปอร์ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์ทั้งความสนุกและความมันส์ให้กับผู้เล่นทุกครั้งที่เข้าร่วมการแข่งขัน วันนี้ทาง jbosport จึงจะพาทุกคนเข้าไปเจาะลึกเกี่ยวกับรายละเอียดของเกมนี้ ให้ทุกคนได้ทำความรู้จักว่าตัวเกมนี่คือ เกมรูปแบบใด กติกาเป็นแบบไหน รวมถึงการแนะนำเกี่ยวกับการเลือกตัวละครและข้อมูลเชิงลึกต่าง ๆ เพื่อให้คนที่มีความสนใจอยากที่จะเข้ามาลองทดสอบฝีมือ ได้รู้จักกับทุกรายละเอียด

สารบัญ

RoV คืออะไร ? ทำความรู้จักกับเกมต่อสู้และวางกลยุทธ์แบบ Real Time

เกม RoV หรือ Arena Of Valor คือ เกมแนว Multiplayer Online Battle Arena ( MOBA ) เป็นรูปแบบของเกมการวางกลยุทธ์และต่อสู้ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นตัวละครหลักภายในเกม พร้อมทำการแข่งขันกันแบบ Real Time โดยการเล่น เกมrov จะมีเป้าหมายในการทำลายฐานทัพของฝั่งตรงข้ามให้สิ้นซาก ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นสามารถทำได้สำเร็จก็ถือได้ว่าได้รับชัยชนะ เป็นเกมที่ต้องใช้ทักษะการวางแผนและสกิลการเล่นของตัวละครรูปแบบต่าง ๆ ทั้งยังต้องพึ่งพาอาศัยเกี่ยวกับเรื่องของความเข้าใจในไอเทม เพื่อหาวิธีแก้สถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการเล่น เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ครบเครื่องสุด ๆ ทั้งสนุก ตื่นเต้นและเร้าใจฤ

RoV คืออะไร ทำความรู้จัก

รู้จักกับพื้นฐานของเกม ROV นำเสนอข้อมูลเบื้องต้นของตัวเกม

ก่อนที่จะไปเจาะลึกสาระสำคัญใด ๆ เราอยากให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเกม ROV เพื่อให้ผู้อ่านที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเล่นเกมนี้มาก่อน ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมดังกล่าว โดยการ เล่นrov จะเป็นรูปแบบของเกม MOBA ที่เป็นเกมแนวต่อสู้ของฮีโร่แบบ 5 VS 5 โดยฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีตำแหน่งและเลนที่เล่นแตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือการทำลายป้อมปราการและกำจัดศัตรูไม่ว่าจะเป็นยูนิตหรือฮีโร่ฝั่งตรงข้าม รวมไปถึงการทำลายป้อมปราการสุดท้ายเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ เป็นพื้นฐานของเกมแนว MOBA ทั่วไป ที่ใครหลายคนคงต้องรู้จักกันดีเพราะมีแนวทางการเล่นแบบเดียวกับ HON , DOTA 2 และ LOL นั่นเอง

รู้จักกับพื้นฐานของเกม ROV

ตำแหน่งของตัวละครที่มีความสำคัญในการปรับสมดุลของตัวเกม

ต่อกันด้วยการสร้างสมดุลในตัวเกม ROV ตัวละครต่าง ๆ จะมีผลต่อความสมดุลในตัวเกมอย่างมาก โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครมาคนละ 1 ตัว โดยการเลือกตัวละครจะไม่ใช่การสุ่มแต่เป็นการเลือกด้วยตนเอง ผู้เล่น เกมrov จะต้องเลือกตำแหน่งตามเล่นที่ตนเองอยู่ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งแครี่และซัพพอร์ตที่จะต้องอยู่คู่กัน ตำแหน่ง Dark Slayer ที่ต้องเล่นคนเดียว เลนกลางที่ต้องเล่นตัวเมจและป่าที่ต้องฟาร์มรวมถึงทำจังหวะให้กับเกมไปพร้อม ๆ กัน เพราะฉะนั้นการที่ผู้เล่นจะสามารถสร้างสมดุลให้กับทีมได้ จะต้องปรึกษาและเลือกเล่นในตำแหน่งที่ขาดหรือตำแหน่งที่ตนเองถนัด โดยทั้งหมดจะต้องไม่ซ้ำกับผู้เล่นร่วมทีมเดียวกัน

ตำแหน่งของตัวละครที่มีความสำคัญในการปรับสมดุล

โหมดความบันเทิงรูปแบบที่ทั้งสร้างความบันเทิงและฝึกฝนทักษะ

โหมดการเล่นเกม rovฟรี ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คือ โหมดบันเทิง เนื่องจากการเล่นเกมโหมดบันเทิงผู้เล่นจะได้รับอิสระในการสูง มีรูปแบบการเล่นที่จะสร้างความบันเทิงให้กับเกมเมอร์ได้หลากหลายรูปแบบ โดยจะมีทั้ง 1 VS 1 , 3 VS 3 และ 5 VS 5 ซึ่งการเล่นในโหมดนี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถฝึกฝนตัวละครได้โดยที่ไม่ส่งผลอะไรกับการเล่นไต่แรงค์ สำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคนควรที่จะต้องผ่านการเล่นโหมดบันเทิงมาก่อน ถึงจะสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับภาพรวมของเกมได้ดี แน่นอนว่าไม่ได้ให้แค่ประสบการณ์หรือความบันเทิงเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถได้รับ Gold เป็นเงินรางวัลของการแข่งขันในแต่ละรอบอยู่ด้วย

รู้จักกับระบบการไต่แรงค์รูปแบบการแข่งขันที่จะพิสูจน์ฝีมือผู้เล่น

ถือว่าเป็นเป้าหมายของผู้เล่นมากกว่า 99% ที่ต้องการเข้าไปสู่โหมดการเล่นเกมแบบจัดอันดับ เพื่อพิสูจน์ตัวตนทั้งเรื่องของทักษะฝีมือ เป็นช่องทางที่จะให้ผู้เล่นได้ปล่อยของแสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ โดยการจัดอันดับแรงค์จะเริ่มจาก Bronze , Silver , Gold , Platinum , Diamond , Commander , Conqueror และ Glorious Ruler ซึ่งเป็น 50 คนแรกที่ได้ดาวสูงมากที่สุด โดยจะมีการ อัพเดท rov ล่าสุด วันนี้ ซึ่งในทุกซีซั่นจะทำการเริ่มต้นเก็บแรงค์ใหม่เสมอ การเล่นโหมดแรงจะทำให้ผู้เล่นได้พบกับทีมฝั่งตัวเองและทีมฝั่งตรงข้ามที่มีระดับฝีมือเดียวกัน ทำให้ตัวเกมมีความสนุกและความเข้มข้นมากกว่าโหมดบันเทิงเป็นอย่างมาก

กติกาสำคัญสำหรับการเล่นเกม Arena Of Valor ที่ทุกคนควรต้องรู้

กติกาสำคัญสำหรับการเล่นเกม Arena Of Valor ซึ่งถ้าหากว่าท่านเกิดความสนใจอยากที่จะ เล่น RoV เราก็อยากให้ลองศึกษาเกี่ยวกับกติกาสำหรับการแข่งขันให้เข้าใจ โดยเป้าหมายของการแข่งขัน คือ การเอาชนะฝั่งตรงข้ามด้วยการทำลายฐานที่มั่นสุดท้ายของศัตรู ซึ่งเป็นป้อมที่อยู่ข้างในสุด 

โดยแบ่งเป็น 2 ทีม มีผู้เล่นฝั่งละ 5 คน จะมีเรื่องของตำแหน่งที่มีหน้าที่แตกต่างกันออกไป เมื่อทำการเข้าสู่การเล่นเกมผู้เล่นจะได้สิทธิในการเลือกตัวละครสำหรับการเข้าแข่งขัน 

ให้ผู้เล่นทำการเลือกตำแหน่งที่ถนัดและเริ่มเข้าสู่สนามได้ทันทีหลังจากการเลือกตัวละครจบลง ถือว่าเป็นกติกาที่เข้าใจง่ายและใช้เวลาเล่นเพียงแค่ 10 – 20 นาที ต่อ เกมเท่านั้น

การเลือกตัวละครและบทบาทสำคัญเพื่อใช้สำหรับการแข่งขัน

การเลือกตัวละครถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่อาจสามารถตัดสินได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างระหว่างการแข่งขัน RoV จึงอยากให้ผู้เล่นให้ความสำคัญเกี่ยวกับตำแหน่งและบทบาทของตัวละครเป็นหลัก RoV ฟรี จะมีตัวละครหลายตำแหน่งไม่ว่าจะเป็น แทงค์ , แครี่ , ไฟต์เตอร์ , ซัพพอร์ต , เมจและแอสซาซิน โดยจะมีหน้าที่ตั้งแต่เป็นตัวรับดาเมจ ตัวทำดาเมจ สายต่อสู้ รอบโจมตีและใช้เวทย์มนต์ การที่มีตำแหน่งที่ครบในแต่ละการแข่งขันก็นับว่าถือเป็นความได้เปรียบอย่างหนึ่ง ที่อาจจะทำให้การเล่นของคนในทีมมีความง่ายและมีโอกาสชนะสูงมากขึ้น

6 ตัวละครในแต่ละตำแหน่งที่น้อยคน จะเลือกเล่น

เกมแนว MOBA ที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทยอย่างอาโอวี มีตัวละครเท่ๆจ๊าบๆ ให้ได้เลือกเล่นมากมาย แต่คุณเคยสังเกตไหมว่าตัวละครภายในเกมมีตัวไหน ที่คนไม่ค่อยนิยมจับมาเล่นกัน วันนี้เราจะพามาดูกับ 6 ตัวละครในแต่ละตำแหน่งที่ไม่ค่อยมีคนนิยมเล่น

ตำแหน่ง SUPPORT : KRIZZIX

ตัวละครตัวนี้มีหน้าที่หลักคือคอยช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมโดยเฉพาะ CARRY ซึ่งผู้เล่นสายสนับสนุนมักไม่ค่อยจับมาเล่น อาจเป็นเพราะหลายปัจจัย เช่นความยากในการกะจังหวะในใช้ Skill ต่างๆ และความถึกไม่ได้มากเพราะไม่ใช่สายยืนระยะนานๆ ออกไปทางสายป่วนเสียมากกว่า แต่ถ้าเล่นเป็นตัวนี้ปั่นป่วนได้ดีทีเดียว

ตำแหน่ง MAGE : PREYTA

ตัวละครนี้หลายคนคงคิดเหมือนกัน เนื่องจากมีการชาร์จ Skill ที่ใช้เวลานานพอสมควร แม้จะมีความแรงก็ตาม แต่ก็ชาร์จนานจนคู่ต่อสู้หลบได้ทัน ผู้เล่นจึงมักไปจับตัวอื่นมาเล่นเสียมากกว่า

ตำแหน่ง TANK : WIRO

ตัวละครนี้อีกแล้วครับท่าน ด้วยความที่สามารถเล่นได้ทั้ง 2 ตำแหน่ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเท่าไหร่นัก อยากที่กล่าวไปก่อนกับการตายซ้ำ 2 ครั้ง ด้วย Skill ติดตัวแม้ครั้งแรกจะพื้นขึ้นมาได้ ไม่นับมาถูก Kill แต่ก็ต้องรอนานพอสมควรจึงจะขยับตัวได้ และนั้นถ้าหากเจอคู่ต่อสู้ที่มีพลังโจมตีสูง ก็คงไม่ต่างอะไรกับการชะลอความตายให้ช้าลงเพียงเท่านั้น ผู้เล่นเกมอาโอวีจึงมักไปจับตัวอื่นเล่นมากกว่า

ตำแหน่ง CARRY : MOREN

ตัวละครตัวนี้ในช่วง 4 – 5 ปีก่อนก็ยังพอได้รับความนิยมอยู่ระดับหนึ่งด้วยความที่เล่นไม่ได้ยากมากแต่มี Skill การโจมตีและเอาตัวรอดจากตัวล้วงได้ดี แต่พอมาในปัจจุบันที่ได้ถูกปรับให้มีความเก่งที่น้อยลง ผู้เล่นส่วนใหญ่จึงหันเห ไปจับตัวอื่นมาเล่นเสียมากกว่า

ตำแหน่ง ASSASSIN : LAURIEL

ขอสารภาพจากใจจริงว่าในตำแหน่งนี้ ได้รับความนิยมเกือบหรือจะนิยมทั้งหมดก็ว่าได้ แต่ที่เลือก LAURIEL เหตุผลคือผู้เล่นมักจะนำไปเล่นตำแหน่งกลางเป็นส่วนมาก แต่ก็มีให้เห็นบ้างแต่น้อยครั้ง ซึ่งความเหมาะสม ก็คงต้องไปกลาง และจับอื่นไปป่าเห็นจะเป็นการดีกว่า

ตำแหน่ง FIGHTER : WIRO

ไม่ต้องสงสัยว่าเพราะอะไร มีหลายสาเหตุมากมาย แต่ขอยกมาสองเรื่อง หนึ่งมีแค่ร่างเดียวไม่มีสกินอื่นๆ และความยากในการเล่น หากเล่นไม่เก่งละก็อาจกลายเป็นสามารถตายซ้ำได้ 2 ครั้งแค่นั้น แต่ก็ถือว่าจ๊าบไปอีกแบบ ถ้าเล่นเป็นแล้วมีเพื่อนช่วยเล่นเข้าขากัน ถือว่ามีประโยชน์พอส่วนควร

ทักษะและประสบการณ์คือส่วนสำคัญของความสำเร็จที่ใช้ในการแข่งขัน

ทักษะและประสบการณ์เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับการเล่นเกม RoV เพราะฉะนั้นเราจึงอยากมาแบ่งปันเกี่ยวกับสิ่งที่มือใหม่ควรให้ความสำคัญ เพื่อที่จะสามารถเล่นเกมนี้ให้เก่งขึ้นได้ในตัวเกม อัพเดท RoV ล่าสุด วันนี้ ซึ่งสิ่งที่จำเป็นอย่างแรกเลย คือ ทักษะผู้เล่นควรจะต้องเก็บชั่วโมงสำหรับการฝึกทักษะการเล่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความชำนาญของแต่ละตำแหน่งหรือแต่ละตัวละคร โดยถ้าหากไม่อยากเสียอันดับก็จะมีโหมดบันเทิงให้ผู้เล่นได้เข้าไปลงสนามจริงแบบไม่ต้องกลัวว่าจะตกอันดับ ยิ่งประสบการณ์มากวิธีการเล่นของทุกคนก็จะเปลี่ยนไป มีโอกาสชนะได้มากขึ้นในแต่ละเกม

เทคนิคที่จะทำให้ผู้เล่นมีแรงค์ที่สูงขึ้นในการเล่นเกมโหมดจัดอันดับ

ผู้อ่านหลายท่านคงสนใจในเรื่องของโหมดการจัดอันดับ jbosport จึงอยากแนะนำให้ผู้ที่กำลัง โหลดrovฟรี มาเล่นได้รู้จักเกี่ยวกับเทคนิคการเพิ่มอันดับให้กับการเล่นเกม ROV ซึ่งจะทำให้คุณมีแรงค์ที่สูงขึ้นได้ ใครที่เป็นผู้เล่นใหม่หรือคนที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการไต่แรงค์ไม่ขึ้น เราก็จะมาแนะนำเทคนิคดี ๆ ที่ใช้ได้จริง

  • สร้างปาร์ตี้ประจำ สำหรับการเล่นแหล่งที่สูงขึ้นผู้เล่นควรจะต้องมีปาร์ตี้ที่เป็นเพื่อนร่วมทีมประจำ เพื่อที่จะได้เล่นกันอย่างเข้าขาและเพิ่มโอกาสชนะได้สูงมากขึ้น
  • มีตำแหน่งประจำ ผู้เล่นควรจะต้องมีตำแหน่งประจำในการเล่นเกม อย่างน้อย 2 ตำแหน่ง จะเล่นป่า แครี่ ซัพพอร์ต ไฟต์เตอร์หรือเมจก็ได้ ขอแค่มีความชำนาญ
  • พูดคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมเสมอ แน่นอนว่าการเล่นเกมอาโอวีจะต้องวางกลยุทธ์ รวมไปถึงพร้อมที่จะแก้ปัญหาภายในตัวเกม การสื่อสารจึงเป็นเงื่อนไขของความสำเร็จ

3 เทคนิคที่จะทำให้คุณเล่นเกม ROV เก่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

พัฒนาทักษะการเล่นด้วยเทคนิคที่จะทำให้ท่านเล่นเกม RoV ได้อย่างชำนาญและเก่งขึ้นอย่างรวดเร็วจนอาจกลายเป็น Pro Player ได้ในอนาคต โดย jbosport จะแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคที่สามารถนำไปเป็นแนวทางได้

  1. ค้นหาตำแหน่งและ RoV ตัวละคร ที่ตัวเองถนัด อย่างน้อยผู้เล่นจะต้องสามารถเล่นได้ 2-3 ตำแหน่งและสามารถเลือกเล่นตัวละครได้มากกว่า 5 ตัว ขึ้นไป
  2. รู้จักกับไอเทมและฟังก์ชันการทำงาน ไอเทมแต่ละอย่างจะมีฟังก์ชันต่างกันออกไป บางไอเทมก็สามารถใช้พลิกสถานการณ์ในระหว่างเล่นได้
  3. ศึกษาข้อมูลตัวละครให้ได้มากที่สุด เพื่อที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครแก้ทางฝั่งตรงข้าม รวมถึงสามารถรู้จุดอ่อนของตัวละครฝั่งตรงข้ามได้

ทัวร์นาเมนต์เกม ROV ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกให้กับเกมที่คุณรัก

นอกเหนือจากรายละเอียดเกี่ยวกับเกมที่น่าสนใจ อีกเรื่องหนึ่งที่เราอยากฝากเพื่อน ๆ ชาว อาโอวี คือ ทัวร์นาเมนต์ของเกม ROV ซึ่งรวมเอาเหล่าสุดยอดผู้เล่นระดับโปรเพลเยอร์ชั้นนำของประเทศไทย ภายในการแข่งขันก็เต็มไปด้วยความสนุก ความตื่นเต้นและความเร้าใจ โดยทัวร์นาเมนต์ที่เราอยากแนะนำอาจทำให้ใครหลายคนรู้สึกคุ้น ๆ อย่าง RoV Pro League หรือ RPL โดยจัดมานานหลายปีและมีทีมชั้นนำระดับประเทศไทยเข้ามาร่วมฟาดฟันเพื่อชิงเงินรางวัลและตั๋วเข้ารอบการแข่งขันที่ใหญ่ขึ้น ทั้งนี้เราจะพาทุกท่านมาเจาะลึกทุกรายละเอียด เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ เพิ่มความเข้าใจเพื่อส่งเสริมให้คุณได้ดูเกมอย่างมันส์

รายละเอียดทัวร์นาเมนต์ RoV Pro League ขั้นพื้นฐาน

ทัวร์นาเมนต์ชั้นนำอย่าง RoV Pro League เป็นลีกการแข่งขันอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย โดยเป็นลีกการแข่งขันของเกม Arena of Valor ( ROV ) ซึ่งดำเนินการโดย Garena Thailand เริ่มต้นครั้งแรกในปี 2018 และรอบชิงชนะเลิศจะถูกจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ทุกปี โดยช่วงปี 2018 – 2019 จะดำเนินการโดยนับเป็น โปรลีก ซีซั่นที่ 1 – 4 จัดเป็นปีละ 2 ครั้ง คือ ช่วงต้นปีและช่วงปลายปี แต่เมื่อเข้าสู่ปี 2020 ก็ได้มีการเปลี่ยนเป็น RPL Summer และ Winter จนถึงปัจจุบัน แต่ละรอบก็มีเงินรางวัลหลายล้านบาท แถมผู้ชนะยังได้รับตั๋วเข้าสู่การแข่งขันระดับโลก อาทิเช่น KIC , Wild Card , Premier League , AIC PRO เป็นต้น

รู้จัก 3 ทีมชั้นนำที่เข้ารอบ Final ในรายการ RPL บ่อยที่สุด

มาทำความรู้จักกับสุดยอด 3 ทีมชั้นนำของลีก RPL ซึ่งแต่ละทีมต่างก็เป็นทีมที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์การเล่น แถมยังเป็นทีมที่ติดอันดับ 1 และอันดับ 2 บ่อยที่สุด สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงเกม ROV แทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน โดยรายชื่อทีมทั้ง 3 ที่เราจะมากล่าวถึงมีแต่ผู้เล่นชาวไทยทั้งสิ้น ซึ่งจะมีทีมใดบ้าง ? มาลองติดตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ได้เลย

  • Buriram United Esports ทีมที่ได้อันดับ 1 ของรายการ RPL มา 2 สมัยและอันดับ 2 มา 3 สมัย ฟอร์มการเล่นที่ดุเดือดและเป็นทีมที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย
  • Bacon Time ทีมนี้ได้อันดับ 1 ของรายการ RPL มาทั้งหมด 4 สมัย โดยเฉพาะรายการล่าสุดอย่าง RPL 2023 Summer ก็คว้าเอาอันดับ 1 เอาไว้ด้วยผลงานการแข่งขันที่โดดเด่น
  • Talon Esports ทีมนี้คว้าแชมป์อันดับ 1 มาทั้งหมด 2 สมัยและอันดับ 2 อีก 1 สมัย แถมยังมีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจและมีแฟน ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศอยู่อย่างหนาแน่น

ROV เกมวางแผนและต่อสู้บนมือถือที่น่าเล่นมากที่สุดในปี 2023

เกมวางแผนและต่อสู้บนมือถือที่น่าสนใจและน่าเล่นมากที่สุดในปี 2023 ต้องยกให้กับ RoV เกมที่ผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันตั้งแต่การวางแผนเลือกตัวละคร เลือกตำแหน่ง รวมถึงเอาชนะฝ่ายตรงข้ามด้วยการทำลายฐานที่มั่น เราอยากให้ท่านผู้เล่นใหม่ทุกคนลองศึกษากติกา วิธีการเล่น ตัวละครและไอเทมต่าง ๆ เพื่อที่จะสามารเข้าเล่นเกมดังนี้ได้อย่าง Pro Player เล่นเป็น เล่นเก่ง สนุกกว่าแน่นอนกับเกม MOBA ที่ทั้งสนุก ตื่นเต้นและน่าเร้าใจมากที่สุด

บทความแนะนำ

Scroll to Top