สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

ทัวร์นาเมนต์ PUBG
ทัวร์นาเมนต์ PUBG Moblie

สำหรับเกมที่ทุกคนคุ้นเคยกันอย่างดีกับ ทัวร์นาเมนต์ PUBG เป็นเกมที่มีการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลถึงหลักล้าน โดยเป็นการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ในหลากหลายรายการ โดยเผยว่าในปี 2023 นี้ รายการที่มีความโดดเด่นมากที่สุดสำหรับปีนี้ ต้องยกให้เป็นการแข่งขันอีสปอร์ตที่มีชื่อรายการว่า PUBG Thailand Series เงินรางวัลในรายการนี้สูงสุดถึง 4 ล้านบาท จัดเป็นรายการแข่งขันพับจีเพื่อเฟ้นหานักกีฬาไทยอีสปอร์ตมืออาชีพ ไปแข่งขันในเวทีโลก ซึ่งต้องบอกเลยว่านักกีฬาสายอีสปอร์ตเกมพับจีในประเทศไทย 4 มือดีที่สุด

สารบัญ

รวม 2 รายการแข่งขัน PUBG ปี 2023 ชิงเงินรางวัลมากถึง 10 ล้านบาท

การแข่งขันทั้ง 2 รายการระหว่าง PUBG Thailand Series และรายการ ทัวร์นาเมนต์ PUBG มีเงินรางวัลรวมสะสมมากถึง 10 ล้านบาท เป็นการแข่งขันพับจีระดับตำนาน ที่มีเงินรางวัลเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังจะได้รับถ้วยรางวัล ที่มีการจารึกชื่อลงไปในถ้วย เพื่อแสดงให้เห็นถึงการเป็นแชมป์ระดับโลกของการแข่งขันพับจี โดยรางวัลที่เป็นที่ล่อตาล่อใจขนาดนี้ ส่งผลให้ผู้คนส่วนใหญ่สนใจที่จะสมัครแข่ง pubg mobile 2023 รเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้อย่างมาก

แนะนำทีมแข่งขันพับจีรายการ 2023 PMLS SEA Spring

แนะนำทีมแข่งขันพับจีรายการ 2023 PMLS SEA Spring แถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับรายชื่อตารางการแข่งขัน ทัวร์นาเมนต์ PUBG ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ทีมในประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีผู้ลงแข่งเป็นจำนวนมากหลากหลายทีม และมีทีมประเทศไทยลงแข่งด้วย ซึ่งในวันนี้เราจะมาเผยทีมสำหรับการแข่งขัน ในรายการนี้ ประเภทเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรือประเทศเพื่อนบ้านของเรานั่นเอง

PUBG ข้อมูลรวมถึงการ อัพเดทข้อมูล

PUBG ข้อมูลรวมถึงการ อัพเดทข้อมูลการแข่งขันทั้งหมด ได้ jbosport

หากคุณต้องการที่จะค้นหาข้อมูลตารางแข่ง pubg 2023 การแข่งทัวร์นาเมนต์ PUBG ล่าสุดทั้งหมด ของกีฬาอีสปอร์ต PUBG ค้นหาบนเว็บไซต์ jbosport ของเรา เป็นช่องทางที่ให้บริการด้านเกมอีสปอร์ตแบบครบวงจร และมีคุณภาพมากที่สุด

ทีมแข่งขันจากประเทศอินโดนีเซีย

โดยสำหรับทีมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์เกมพับจีนรายการนี้ประเทศอินโดนีเซีย มีทีมเข้าแข่งขันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น AE , BTR , PJEV , RRQ , VOIN , BOOM เรียกได้ว่ามีทีมการแข่งขันเยอะที่สุดในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทีมการแข่งขันจากประเทศไทย

ประเทศไทยของเรานี้ก็ไม่น้อยหน้าเช่นเดียวกัน มีทีมลงแข่งขันรายการพับจีมากมาย ซึ่งนั่นก็คือ BAC , HAIL , FaZe ทีมตัวเต็งในประเทศไทย ผลงานการเล่นที่ไม่ธรรมดา

ทีมการแข่งขันจากประเทศมาเลเซีย

ประเทศมาเลเซียได้ส่งทีมการแข่งขันเข้าร่วมรายการ เช่นเดียวกัน ประกอบไปด้วย DBD , GEEK , SEM9 ,YALL

ทีมการแข่งขันอย่างละ 1 ทีม จากเมียนมา และฟิลิปปินส์

ทั้ง 2 ประเทศนี้มีทีมการแข่งขันพับจี ประเทศละ 1 ทีมเท่านั้น โดยประเทศ เมียนมา ส่งทีม GE และประเทศฟิลิปปินส์ได้ส่งทีม PBD แข่งขันกันในครั้งนี้

ทีมการแข่งขันจากประเทศเวียดนาม

ในปีนี้ประเทศเวียดนามได้ส่งทีมการแข่งขันพับจีมามากมาย ประกอบไปด้วย 3 ทีมอันได้แก่ BOX , SLD , DX

บทความแนะนำ

The current query has no posts. Please make sure you have published items matching your query.
Scroll to Top