สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

JBO THAILAND

รู้จักกับแพลตฟอร์มสำหรับการเดิมพันเกม JBO ที่เป็นเจ้าใหญ่และเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่าง JBO THAILAND เว็บที่พร้อมจะให้ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสนุกกับสุดยอดการแข่งขันจากนานาชาติ ทาง jbosport จะมานำเสนอเกี่ยวกับแหล่งการให้บริการที่น่าสนใจ ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกที่รวมมาให้เล่นครบ พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ที่สมาชิกจะสามารถเข้าใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ 

ทั้งเรื่องของข่าวสารและบริการที่จะมาให้ความบันเทิงอย่างระบบ Live Stream มาร่วมสนุกกับเกมมันส์ ๆ และการเดิมพัน E-Sport ที่เพื่อน ๆ สามารถมาสมัครสมาชิกและเดิมพันได้ทันที บอกเลยว่าเราจะสร้างช่วงเวลาสุดพิเศษให้กับทุกคน

สารบัญ

แฟนอีสปอร์ตไทยห้ามพลาด JBO THAI จัดเต็มกับการแข่งขันตลอด 24 ชม.​

แฟนอีสปอร์ตไทยห้ามพลาด JBO THAI จัดเต็มกับการแข่งขันตลอด 24 ชม.

แฟนเกมอีสปอร์ตในประเทศไทยถือว่าห้ามพลาดกับ JBO THAI เว็บสายพนันอีสปอร์ตที่จะนำเข้าการแข่งขันเกมต่าง ๆ จากทั่วโลกมาให้ทุกคนเล่น สำหรับคนที่เป็นสายพนันอยู่แล้วคงจะเบื่อกับการที่ต้องไปเล่นเว็บต่างประเทศ ทั้งเสียเวลาและบางเว็บก็มีการหักเปอร์เซ็นต์ที่สูง จนผู้เล่นบางรายเข้าขั้นถึงกับโดนโกง มาลองเปลี่ยนเป็นการเข้าใช้บริการผ่าน JBO เว็บพนันสายเกมสัญชาติไทยที่ทุกคนสามารถมั่นใจ

และเลือกใช้งานเต็มที่มีการเปิดให้คุณได้เข้ามาพนันเกมต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จัดเต็มสำหรับทุกสายไม่ว่าจะเป็น FPS , Battle Royale , MOBA และ Sport เราก็มีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นแบบครบจบในที่เดียว

ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกมัดรวมมาให้ติดตามและเดิมพันแบบครบวงจร​

ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกมัดรวมมาให้ติดตามและเดิมพันแบบครบวงจร

ทัวร์นาเมนต์ใหญ่และสำคัญระดับโลกทาง JBOCLUB ก็รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้เล่นครบ โดยทางเรามีการค้นหาทัวร์นาเมนต์ของการแข่งขันอีสปอร์ตจากทั่วโลกมาให้เพื่อน ๆ ได้เล่นเต็มที่ เช่น Dota2 : Dota Pro Circuit ไปจนถึง The International , Valorant : VCT Ascensions และ Valorant Champions , LOL : Soul Fighter เป็นต้น เรียกได้ว่าเรารวมเอาทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ ทั้งระดับประเทศ 

ทวีปและการแข่งขันชิงแชมป์โลกของรายการทั้งหมดมานำเสนอให้กับสมาชิกทุกท่านได้เล่นแบบจัดเต็ม ใครที่ชอบเชียร์ก็บอกได้เลยว่าห้ามพลาด ทั้งนี้ยังมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันและข่าวสารเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์แนะนำให้แบบครบวงจร

รวมแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่พร้อมให้บริการด้านการพนันอีสปอร์ต

นอกเหนือจากจะเป็นช่องทางข่าวสาร E-Sport การให้บริการจาก JBO THAILAND ยังครอบคลุมไปถึงการเดิมพันเกม E-Sport ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ พร้อมสำหรับการแข่งขันทุกทัวร์นาเมนต์และดูแลเกมเมอร์สายเดิมพันได้อย่างมืออาชีพ เรียกได้ว่าเราเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยที่มุ่งเน้นพัฒนาเกี่ยวกับการเดิมพันการแข่งขันเกมอีสปอร์ตที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากลขึ้นมา พร้อมจับมือกับ 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่เปิดให้บริการพนันอีสปอร์ตและก่อนที่จะเริ่มต้นเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการพนัน เราอยากจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองทำความรู้จักกับค่ายที่ให้บริการบนแพลตฟอร์มนี้ดูก่อน

IM E-SPORTS

IM E-SPORTS คือ บริษัทที่เปิดรับเดิมพันการแข่งขันเกมอีสปอร์ตมากกว่า 20-30 เกม อาทิเช่น LoL , Dota 2 , PUBG , CS : GO , Valorant , FIFA , COD , Rainbow 6 และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยหยิบเอาการแข่งขันที่เป็นทัวร์นาเมนต์จากทั่วโลกนำเข้ามาให้ผู้เล่นได้เดิมพัน พร้อมโชว์ตารางคะแนนแบบเรียลไทม์ ช่องทางการรับชม Streaming และมีข้อมูลการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ มาแนะนำ พร้อมนำเสนอโปรแกรมการแข่งขันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถวางแผนเดิมพันได้อย่างอิสระ

TF E-SPORTS

TF E-SPORTS หรือ TF Gaming ผู้ให้บริการเดิมพันอีสปอร์ตอีกเจ้าหนึ่งที่ทางเรานำเข้ามาเพื่อให้คุณมีตัวเลือกที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น โดยให้บริการเดิมพันเกมพื้นฐานอย่าง Dota2 , LoL , Valorant , PUBG , CS : GO และเกมนอกกระแสของวงการพนันอาทิ StarCraft 2 , King Of Glory , Crossfire และ Hearthstone เป็นต้น แถมค่ายนี้ยังเป็นผู้ให้บริการที่ให้ราคาและอัตราต่อรองที่ดีเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ระบบใช้งานง่าย เดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

พบกับข่าวสารเกี่ยวกับวงการอีสปอร์ต อัปเดตข้อมูลของวงการอย่างละเอียด

นอกเหนือจากเรื่องราวสำหรับการเดิมพัน JBO E-Sports Thailand ยังมาพร้อมกับการอัปเดตข้อมูลและข่าวสารของวงการอีสปอร์ตที่เพื่อน ๆ สามารถติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทางเราได้มีการรวมข้อมูลสาระสำคัญมาแนะนำแบบละเอียด ไม่ว่าจะเป็นคู่มือสำหรับการเล่นเกมต่าง ๆ , ความรู้ของทัวร์นาเมนต์ , ทีมอีสปอร์ตทั้งไทยและต่างประเทศ , ประวัตินักกีฬาอีสปอร์ตที่น่าสนใจและอื่น ๆ อีกเพียบ 

เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ชอบติดตามข่าวสารวงการ E-Sport หรือเป็นแฟนพันธ์แท้เกมใด ๆ ก็ตาม ก็สามารถมาติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย ทางทีมงานจะรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาแบ่งปันให้กับทุกคน

Live Stream พร้อมให้แฟน ๆ เกมได้ติดตามผู้เล่นยอดฝีมือจากทั่วโลก

ทางเราพร้อมรังสรรค์แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับเหล่านักพนันอีสปอร์ต นอกจากรวมทัวร์นาเมนต์มาให้พนัน ข่าวสารต่าง ๆ ที่สำคัญของวงการอีสปอร์ต ทางเว็บยังมาพร้อมกับช่องทางการติดตาม Live Stream โดยทางเราได้เชิญเหล่า Streamer จากทั่วโลกมาเล่นโชว์สด ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามรับชม ทั้งเพื่อความบันเทิงและศึกษาแนวทางการเล่น อาทิเช่น Mobile Legends , PUBG , DOTA2 , APEX Legends และเกมดัง ๆ อีกมากมาย อยากมาดู Live มันส์ ๆ ก็สามารถ ดาวน์โหลด JBO และสมัครเข้าใช้บริการกันได้เลย

โปรโมชั่นและกิจกรรมสำหรับแฟนเกม E-Sport ได้ร่วมสนุก

นักพนันสายอีสปอร์ตห้ามพลาดกับการเข้าร่วมสนุกผ่านเว็บไซต์ของเรา นอกเหนือจากบริการที่ได้มาตรฐานและแบรนด์ที่เปิดช่องทางการเดิมพันระดับโลกแล้ว ทางเรายังมีการสนับสนุนการลงทุนให้กับแฟนอีสปอร์ต ด้วยการรวบรวมโปรโมชั่นและกิจกรรมให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุกพร้อมเลือกใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ อาทิเช่น โบนัสรายวันสำหรับเดิมพันอีสปอร์ต 13% , รับเงินคืนจากยอดเสียพนันอีสปอร์ต 5% , โบนัสแรกเข้า 100% และอื่น ๆ อีกมากมาย สนับสนุนให้แฟนอีสปอร์ตได้รับผลประโยชน์ดี ๆ ใช้ตลอดทั้งปี แถมมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้สมาชิกได้เข้ามาร่วมสนุกเพิ่มเติมอีกด้วย

รับสิทธิประโยชน์จากระดับ VIP ยิ่งเติม ยิ่งเล่น ยิ่งได้

สิทธิประโยชน์ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด คือ ระดับ VIP ที่ยิ่งคุณเติม ยิ่งคุณเล่น คุณยิ่งได้รับสิทธิพิเศษ โดยเราจะมีการจัดระดับ VIP ให้กับสมาชิกทุกคน แต่ละระดับก็จะได้รับผลประโยชน์มากมาย อาจมาในรูปแบบของส่วนลดในการเดิมพัน โบนัสฝากเงินและของรางวัลอื่น ๆ อีกเพียบ โดยข้อกำหนดสำหรับการเลื่อนและรักษาระดับ VIP 

จะเป็นในเรื่องของการฝากเงินเข้าเล่น ยอดหมุนเวียนสะสมภายในเกมและการรักษายอดเงินฝากและการเล่น เรียกได้ว่าแจกให้ฟรี ๆ เพียงแค่เติมเงินและเข้ามาเดิมพันกับคาสิโนหรือเกมอีสปอร์ตภายในแพลตฟอร์มของเรา แต่ก่อนที่จะเริ่มเราอยากแนะนำข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับตามระดับ VIP

พบกับสิทธิพิเศษมากมายที่จะเพิ่มขึ้นตามระดับ VIP

สิทธิพิเศษที่เรามีการแจกให้กับสมาชิกจะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบและจะเพิ่มขึ้นตามระดับ VIP โดยจะมีทั้งแต่ VIP 1 – VIP 10 โดยสามารถไปดูรางวัลที่เพิ่มขึ้นของแต่ละระดับได้ที่เมนู “ VIP ” แต่ก่อนที่จะเข้าไปติดตามรายละเอียดในส่วนนี้ เราขอแนะนำ 3 สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากทางเราก่อนได้เลย

  • รางวัลระดับถัดไป : เปรียบเสมือนรางวัลการเลื่อนลำดับขั้น ซึ่งจะได้รับการอัพเกรดโบนัสและรักษาระดับโบนัส
  • โบนัสเงินเพิ่ม : จะเป็นโบนัสเพิ่มจากยอดฝากสำหรับ E-Sport จะเริ่มต้นที่ 8% และได้มากสุดถึง 13%
  • โบนัสเงินคืนพิเศษ : จะเป็นการจ่ายค่าคอมมิชชั่นในกรณีที่มียอดเสีย E-Sport เริ่มที่ 0.20% มากสุด 0.50%

หมายเหตุ : ทุกสิทธิประโยชน์ของระดับ VIP จะมีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่แตกต่างกันออกไป สำหรับคนที่สนใจอยากลองเป็นสมาชิกที่มีระดับ VIP เป็นของตัวเองเราขอแนะนำให้ลองศึกษาเกี่ยวกับเงื่อนไขและข้อตกลงให้ครบถ้วน

แนะนำเกี่ยวกับช่องทางสำหรับการเข้าใช้บริการเว็บเดิมพันอีสปอร์ต

สำหรับผู้อ่านที่สนใจอยากที่จะเข้ามาเล่นกับ jbosport เราก็จะมาแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางการเดิมพันอีสปอร์ตที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้อย่างง่ายดาย โดยคุณสามารถเล่นได้ทั้งแบบที่ดาวน์โหลดและไม่ต้องดาวน์โหลด เพราะฉะนั้นลองมาติดตามข้อมูลที่ JBO TH กำลังจะมาแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดสำหรับทางเข้าเล่นทั้งหมด บอกได้เลยทั้งคอมพิวเตอร์และมือถือก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกันได้

  • Web Browser พร้อมให้ผู้เล่นได้เข้ามาร่วมสนุกกับสุดยอดการแข่งขันอีสปอร์ตผ่านเว็บบราวเซอร์ โดยรองรับผ่านคอมพิวเตอร์ด้วยระบบปฏิบัติการ Windows และ MacOS
  • Application พบกับช่องทางเข้าเล่นที่ออกแบบแพลตฟอร์มเป็นพิเศษ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับการเข้าใช้บริการได้ทั้งใน IOS และ ANDROID ได้ทันที

ร่วมสนุกกับการแข่งขันเกม E-Sport พร้อมเดิมพันได้อย่างเต็มที่

ถ้าคุณพร้อมที่จะเข้ามาร่วมสนุกกับการเดิมพัน E-Sport ทาง JBO THAI ก็พร้อมที่จะให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุกกับสุดยอดการแข่งขันที่ดีที่สุด เว็บพนันอีสปอร์ตเจ้าแรกของประเทศไทยที่บริการครบวงจร jbosport จะนำเสนอทางเลือกสำหรับการพนันอีสปอร์ตหลายสไตล์จากค่าย IM E-Sport และ TF E-Sport ที่มีเกมหลากหลายประเภทมาให้ใช้บริการ อาทิเช่น Mobile Legends , PUBG , Dota2 , CS:GO , APEX , Valorant และ ROV เป็นต้น ทัวร์นาเมนต์เล็ก กลางและใหญ่ มัดรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุกกับสุดยอดเกมดังระดับโลก เข้าถึงความมันส์และพร้อมให้ติดตาม Live Stream จากผู้เล่นเก่ง ๆ ทั่วโลกครบวงจร

Scroll to Top