สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fìfa online 3 mobile

ประกาศปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ FIFA Online 3 หากว่าคุณไม่ได้ติดตามวงการ อีสปอร์ต Sport Game อาจยังไม่รู้ ว่าในปัจจุบันเกมนี้ได้ปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากการพัฒนาถึงจำกัดและความต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงทิศทางเกมแฟนไชน์ FIFA ให้ดีขึ้น จึงได้มีการประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นที่เรียบร้อย jbosport เลยอยากมานำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเกมนี้และพาคุณรู้จักกับเกมเวอร์ชั่นใหม่ รวมถึง fìfa online 3 mobile เกมนี้บนเวอร์ชั่นมือถือที่เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปย้อนวันวานกันได้ง่าย ๆ

สารบัญ

มารู้จักกับเกม FIFA Online 3 ย้อนวันวานทำความรู้จักกับเกมดังที่น่าสนใจ​

มารู้จักกับเกม FIFA Online 3 ย้อนวันวานทำความรู้จักกับเกมดังที่น่าสนใจ

ตัว fìfa online 3 เป็นเกมที่ประกาศเปิดตัวเกมโคลสเบต้าในวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 โดยเป็นการจับมือกันระหว่างค่ายเกมชั้นนำอย่าง Garena และ EA Sports ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็นับว่าเป็นข่าวที่โด่งดังเพราะกระแส Sport Game ในแพลตฟอร์มออนไลน์ค่อนข้างใหม่ โดยตัวเกมก็ให้ความสมจริงและวางคอนเซ็ปต์สำหรับการเล่นที่ดี จนคว้าเอาใจเกมเมอร์หลายคนในช่วงนั้น โหมดการเล่นที่หลากหลาย ระบบฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ทำให้เกมนี้กลายเป็นขวัญใจของมหาชนมานานหลายปี

FO3 เกมที่สร้างกระแสตอบรับที่ดีให้กับค่ายเกมใหญ่อย่าง EA Sports​

FO3 เกมที่สร้างกระแสตอบรับที่ดีให้กับค่ายเกมใหญ่อย่าง EA Sports

เกมดังอย่าง เกม FIFA online 3 เป็นเกมที่ได้รับกระแสตอบรับดีที่สุดในช่วงระยะเวลานั้น เนื่องจากค่ายเกมดังอย่าง EA Sports สร้างระบบการเล่นที่ค่อนข้างใหม่และตอบโจทย์กับการแข่งขันในยุคนั้นเป็นอย่างมาก ด้วยการเล่นผ่านระบบ Online ที่มีโหมดการแข่งขันที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบ 1vs1 , จับแมตช์เพื่อน , โหมดผู้จัดการทีมและโหมดการแข่งขันแบบจัดอันดับ รวมถึงฟังก์ชันเกมต่าง ๆ ที่ครบครัน จึงเป็นการเปิดตัวเกมที่สร้างกระแสตอบรับที่ดีและได้รับความนิยมจนทำให้ EA Sports กลายเป็นที่รู้จัก

เข้าสู่โลกการแข่งขันยุคใหม่สู่การส่งต่อความมันส์ผ่าน FIFA Online 4

เข้าสู่โลกการแข่งขันยุคใหม่แน่นอนว่าการปิดตัวของ FO3 ไม่ใช่จุดจบของเกมแฟนไชน์ FIFA แต่เป็นการยกระดับให้กับวงการเกมกีฬาของ EA Sports และ Garena ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคใหม่กับโลกดิจิตอลและเทคโนโลยี เนื่องจากตัวเกม FIFA Online 3 มาถึงจุดที่พัฒนาต่อไปไม่ได้ด้วยข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างการทำพัฒนาสู่ตัวเกมใหม่จึงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จนในปัจจุบันก็ได้มีเกมอย่าง FIFA Online 4 เปิดตัวให้เราเล่นกันจนถึงวันนี้ แน่นอนว่ากระแสตอบรับดีและคุณภาพที่สูงก็เป็นการพิสูจน์ครั้งสำคัญที่ทำให้ทุกคนยอมรับ

รู้จักกับเกม fìfa online 3 mobile เกมที่ต่อยอดจาก FO3 อย่างแท้จริง

ถึงแม้ว่าตัวเกมหลักจะประกาศปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็มีแฟนเกมที่อยากเห็นเกมนี้อยู่บนโลกออนไลน์ได้พัฒนาและสร้างเกม fìfa online 3 mobile เวอร์ชั่นมือถือขึ้นมา เพื่อให้เพื่อน ๆ ที่ยังคิดถึงได้แวะเวียนเข้ามาเล่น โดยระบบเกมจะถอดแบบมาจาก FO3 ถึง 90% และยังมีระบบที่พัฒนาต่อยอดเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้ก็ยังมีกลุ่มผู้เล่นอีกหลาย ๆ คนที่ยังให้ความสนใจกับเล่นเกมนี้อยู่ หากคุณลองดาวน์โหลดมาเล่นจะเห็นถึงงานคุณภาพที่แทบไม่ต่างอะไรจาก FIFA online 3 offline แม้แต่น้อย

รวมเรื่องราวน่าสนใจกับความสนุกที่ FO3 เคยสร้างให้กับผู้เล่นทั่วโลก

รวมเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับความสนุกที่เกม ฟีฟ่า ออนไลน์ 3 ได้สร้างขึ้นมา ก่อนจะจากกันไป jbosport เลยขอถือโอกาสนี้ในการนำเสนอข้อมูลที่ไม่ได้เป็นสาระแต่เป็นความรู้เกี่ยวกับเกมนี้ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบ

  • ระยะเวลาการให้บริการของเกมนี้รวมกันแล้วทั้งหมดนับเป็น 2,190 วัน
  • จำนวนแมตช์การแข่งขันออนไลน์ทั้งหมดมากกว่า 1,530,196,968 ครั้ง
  • จำนวนคลับที่อยู่ภายในเกมทั้งหมดรวมกันแล้วสูงมากกว่า 190,484 คลับ
  • การทำประตู่ของผู้เล่นทั้งหมดรวมกันมากกว่า 4,088,401,005 ครั้ง

ย้อนอดีตทำความรู้จักกับ FIFA Online 3 เกมกีฬาชื่อดังของไทย

แน่นอนว่าการประกาศปิดตัวของเกม FO3 เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของการพัฒนาเกมฟุตบอลของไทยเท่านั้น สำหรับใครที่อยากย้อนวันวานการเล่น fìfa online 3 mobile ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก jbosport พร้อมจะนำเสนอข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเกม FIFA แนะนำทุกรายละเอียดทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต พร้อมให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุกกับการแข่งขันฟุตบอลที่น่าสนใจที่สุด

Scroll to Top