FIFA4

หากใครที่ชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ บอกได้เลยว่าเกม FIFA4 เป็นเกมกีฬาฟุตบอล ที่ได้รับความนิยมสูงระดับโลก มีการแข่งอีสปอร์ต ซึ่งเป็นการเล่นเกมกีฬาฟุตบอลในรูปแบบออนไลน์ที่สามารถเล่นได้กับผู้เล่นอื่น หรือตั้งทีมเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังเป็นเกมที่มีหลากหลายภาคซึ่งในปัจจุบันและพัฒนามาถึงในภาค 4 โดยเป็นเกมในเครือของการีนา โดยมีหลากหลายโหมดการแข่งขัน เสมือนคุณได้เป็นผู้บริหารทีมฟุตบอลเอง อีกทั้งสร้างทีมฟุตบอลได้ตามใจชอบ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ jbosport อยากแนะนำ

เกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4

เกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4 พัฒนาจากระบบ PC สู่ระบบสมาร์ทโฟน

ต้องบอกเลยว่าสำหรับการแข่งขันกีฬาประเภทเกม ฟีฟ่า 4 เดิมทีนั้น เป็นที่รู้จักกันดีในระบบของคอมพิวเตอร์หรือระบบพีซี ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม มียอดการดาวน์โหลดรวมถึงยอดการเข้าเล่นในระบบนี้เป็นจำนวนมาก จึงทำให้ทีมงานของฟีฟ่า 4 ออนไลน์ ได้นำแนวทางนี้ไปปรับและพัฒนา แพลตฟอร์มการเล่นฟีฟ่า 4 รูปแบบใหม่ ให้สามารถเล่นผ่านรูปแบบระบบสมาร์ทโฟนหรือโมบายได้ จึงเพิ่มการเข้าถึงและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเกมนี้

 โดยในโหมดการเล่นแบบสมาร์ทโฟนนั้น เป็นโหมดผู้จัดการทีม ที่ผู้เล่นทุกท่านจะต้องสวมบทบาทจัดการทีมฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการจัดตั้งทีมฟุตบอล วางแผนนักเตะ ซื้อขายตัวนักเตะ รวมไปถึงการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกต่าง ๆ และนอกจากนี้ยังสามารถที่จะพัฒนาตัวนักเตะให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งทำให้การเล่นผ่านระบบสมาร์ทโฟนนั้นมียอดการดาวน์โหลดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตอนนี้

FIFA Online 4 กับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตปี 2023

FIFA Online 4 กับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตปี 2023 ที่เซี่ยงไฮ้

พบกับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต FIFA Online 4 โดยเป็นกีฬาประเภทอีสปอร์ตยอดฮิต ที่ชื่อว่าทุกคนติดตามกันมาอย่างยาวนานเพราะจัดขึ้นถึง 3 ปี โดยในปีนี้ จัดขึ้นที่มหานครเซี่ยงไฮ้เพื่อชิงเงินรางวัลมากสูงสุดถึง $100,000 โดยการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นการคัดเลือกทีมชั้นนำทั้งหมด 8 ทีม จากโซนเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นทีมจากประเทศไทย 

ทีมจากประเทศเกาหลีใต้ ทีมจากประเทศจีนและเวียดนาม ซึ่งการแข่งขันในรูปแบบดับเบิล อิลิมิเต็ดเนชั่น ซึ่งให้ความสนุกและความเร้าใจมากกว่าการแข่งขันทั่วไป โดยแข่งขันเมื่อวันที่ 7 ถึง 9 เมษายนปี 2023 ที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้ จัดเป็นศึกการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตประเภทฟีฟ่าครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นระดับโลก โดยเป็นที่จับตามองอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หลงรักเกมกีฬาฟุตบอลประเภทนี้

เกมฟีฟ่า ความสมจริงของเกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4

ต้องบอกเลยว่าความสมจริงของเกมการแข่งขัน ฟีฟ่า โดยไม่ว่าจะเป็น FIFA4 หรือ FIFA Online 5 ที่จะพัฒนาในไม่นานนี้ มีความสมจริงเสมือน พาคุณเข้าไปอยู่การแข่งขันในสนามฟุตบอลจริง จึงทำให้เกมชนิดนี้มียอดการซื้อและสมัครที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง โดยในรูปแบบ การเล่นเกมประเภทนี้นั้นมีความสมจริงอย่างมาก โดย jbosport จะมาแนะนำความสมจริงของการเล่นเกมประเภทนี้ให้ทุกท่านได้ทราบ

เกมฟีฟ่า 2023 ภาพกราฟฟิคมีการพัฒนาสวยงามสมจริงมากขึ้น

สำหรับภาพของ FIFA4 ภาคล่าสุดนี้มีความสมจริงและพัฒนามาใหม่ล่าสุด ซึ่งหากใครเป็นแฟนเกมนี้จะรู้ดีว่าภาคนี้ ระบบการเล่นแบบออนไลน์ พัฒนากราฟฟิคให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น ภาพสีสวยมีความคมชัด และที่สำคัญเกมเก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี โดยรายละเอียดที่เกิดขึ้นจริงไม่ว่าจะเป็น เหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล ฝุ่นจากสนามฟุตบอล หรือละอองฝน จากสภาพอากาศ จึงทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนเป็นการเล่น ฟุตบอลของจริงที่สนาม บอกได้เลยว่าในภาคนี้ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

พัฒนาระบบเกมรูปแบบพีซี ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

การเล่นเกมฟุตบอลฟีฟ่าในรูปแบบพีซีนั้น ในภาคนี้พัฒนาให้มีความทันสมัย และเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะแก่การเล่นอย่างมาก ให้คุณภาพและการเล่นคล้ายกับกัน เล่นเกมคอนโซล จึงทำให้ในภาคนี้ระบบเกมอาจจะมีความเปลี่ยนแปลงจากภาคที่แล้วอยู่เล็กน้อย แต่ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ถึงคุณภาพที่มีความทันสมัยมากกว่าแน่นอน

FIFA Online 4 download และติดตั้งลงระบบพีซี มีวิธีการดังนี้

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดกับติดตั้งเกมฟีฟ่า 4 เกมฟุตบอลที่ทั่วโลกต่างยอมรับ เป็นการติดตั้งผ่านระบบบนพีซีที่คุณสามารถติดตั้งเองได้ โดยมีวิธีการดาวน์โหลดและข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการดาวน์โหลดทั้งหมดดังต่อไปนี้

  • กดดาวน์โหลดได้ที่หน้าเว็บไซต์ ฟีฟ่าออนไลน์ 4
  • ก่อนดาวน์โหลดให้คุณเช็คสเปคคอมพิวเตอร์ที่รองรับก่อน
  • หลังจากนั้นให้ดาวน์โหลดตามข้อมูลของเว็บไซต์ที่ขึ้นอยู่
  • เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อย กดติดตั้งเกม และลงทะเบียน

fifa4 เกมที่สายฟุตบอลจะต้องไม่พลาด เล่นได้ทั้งระบบพีซีและสมาร์ทโฟน

สายกีฬาเกมฟุตบอลจะต้องไม่พลาดกับการเล่นเกมฟีฟ่า 4 เกมจำลองสถานการณ์เล่นฟุตบอลที่สมจริง ในรูปแบบออนไลน์กับออฟไลน์ มีการพัฒนาระบบมาอย่างดี โดยเล่นได้ทั้งระบบพีซีและระบบสมาร์ทโฟน เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง ของเหล่าบรรดานักเล่นบอล และนอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขันอีสปอร์ต ซึ่งคุณสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Scroll to Top