สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

FIFA4

หากใครที่ชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ บอกได้เลยว่าเกม FIFA4 เป็นเกมกีฬาฟุตบอล ที่ได้รับความนิยมสูงระดับโลก มีการแข่ง อีสปอร์ต ซึ่งเป็นการเล่นเกมกีฬาฟุตบอลในรูปแบบออนไลน์ที่สามารถเล่นได้กับผู้เล่นอื่น หรือตั้งทีมเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังเป็นเกมที่มีหลากหลายภาคซึ่งในปัจจุบันและพัฒนามาถึงในภาค 4 โดยเป็นเกมในเครือของการีนา โดยมีหลากหลายโหมดการแข่งขัน เสมือนคุณได้เป็นผู้บริหารทีมฟุตบอลเอง อีกทั้งสร้างทีมฟุตบอลได้ตามใจชอบ เป็นอีกหนึ่งเกมที่ jbosport อยากแนะนำ

สารบัญ

เกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4

เกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4 พัฒนาจากระบบ PC สู่ระบบสมาร์ทโฟน

ต้องบอกเลยว่าสำหรับการแข่งขันกีฬาประเภทเกม ฟีฟ่า 4 เดิมทีนั้น เป็นที่รู้จักกันดีในระบบของคอมพิวเตอร์หรือระบบพีซี ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม มียอดการดาวน์โหลดรวมถึงยอดการเข้าเล่นในระบบนี้เป็นจำนวนมาก จึงทำให้ทีมงานของฟีฟ่า 4 ออนไลน์ ได้นำแนวทางนี้ไปปรับและพัฒนา แพลตฟอร์มการเล่นฟีฟ่า 4 รูปแบบใหม่ ให้สามารถเล่นผ่านรูปแบบระบบสมาร์ทโฟนหรือโมบายได้ จึงเพิ่มการเข้าถึงและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเกมนี้

 โดยในโหมดการเล่นแบบสมาร์ทโฟนนั้น เป็นโหมดผู้จัดการทีม ที่ผู้เล่นทุกท่านจะต้องสวมบทบาทจัดการทีมฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการจัดตั้งทีมฟุตบอล วางแผนนักเตะ ซื้อขายตัวนักเตะ รวมไปถึงการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกต่าง ๆ และนอกจากนี้ยังสามารถที่จะพัฒนาตัวนักเตะให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งทำให้การเล่นผ่านระบบสมาร์ทโฟนนั้นมียอดการดาวน์โหลดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตอนนี้

ลงสนามสร้างทีมที่ต้องการกับระบบการแข่งขันที่น่าสนใจ

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจทั้งหมดที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ทุกคนแล้ว เราเชื่อว่าหลายคนคงร้อนวิชาอยากที่จะได้เข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์ในการแข่งขันของจริงภายในเกม FIFA Online 4 ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับโหมดการแข่งขันมากมายหลายรูปแบบด้วยกัน เนื่องจากระบบการแข่งขันของตัวเกมนี้ค่อนข้างให้อิสระกับทางผู้เล่นเป็นอย่างมาก 

ทำให้มีการเปิดตัวโหมดต่าง ๆ ที่จะให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ ซึ่งปัจจุบันมีโหมดยอดนิยมอยู่ไม่น้อยและเพื่อความเข้าใจอันดี เราเลยอยากจะมาแนะนำโหมดยอดนิยมที่บอกเลยว่าจะทำให้คุณได้พบกับมิติการแข่งขันรูปแบบใหม่ ๆ สำหรับการเล่น Football Games ในปัจจุบัน

 • โหมดการแข่งขันแบบลีก เป็นโหมดการเล่นพื้นฐานของตัวเกมโดยมีคู่แข่งเป็น AI ได้ร่วมสนุก
 • เกมกระชับมิตร โหมดที่คุณสามารถร่วมสนุกกับเพื่อน ๆ โดยไม่มีผลต่อสถิติหรือการจัดอันดับ
 • โหมดผู้จัดการทีม จำลองการเป็นผู้จัดการทีมเพื่อสร้างทีมในฝันและควบคุมวางแผนให้กับทีม
FIFA Online 4 กับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตปี 2023

FIFA Online 4 กับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตปี 2023 ที่เซี่ยงไฮ้

พบกับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต FIFA Online 4 โดยเป็นกีฬาประเภทอีสปอร์ตยอดฮิต ที่ชื่อว่าทุกคนติดตามกันมาอย่างยาวนานเพราะจัดขึ้นถึง 3 ปี โดยในปีนี้ จัดขึ้นที่มหานครเซี่ยงไฮ้เพื่อชิงเงินรางวัลมากสูงสุดถึง $100,000 โดยการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นการคัดเลือกทีมชั้นนำทั้งหมด 8 ทีม จากโซนเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นทีมจากประเทศไทย 

ทีมจากประเทศเกาหลีใต้ ทีมจากประเทศจีนและเวียดนาม ซึ่งการแข่งขันในรูปแบบดับเบิล อิลิมิเต็ดเนชั่น ซึ่งให้ความสนุกและความเร้าใจมากกว่าการแข่งขันทั่วไป โดยแข่งขันเมื่อวันที่ 7 ถึง 9 เมษายนปี 2023 ที่ผ่านมาเมื่อไม่นานนี้ จัดเป็นศึกการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตประเภทฟีฟ่าครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นระดับโลก โดยเป็นที่จับตามองอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หลงรักเกมกีฬาฟุตบอลประเภทนี้

การทำงานขั้นพื้นฐานของ FIFAaddict สำหรับ FO4

การทำงานขั้นพื้นฐานของตัวแพลตฟอร์ม FIFAaddict มีหน้าที่มากมายหลายอย่างด้วยกัน จนประกอบมาเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่มากไปด้วยประโยชน์และเปิดให้ใช้บริการฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายแม้แต่น้อย ซึ่งรายละเอียดการทำงานของแพลตฟอร์มนี้จะมีลักษณะคร่าว ๆ ดังนี้

 1. จัดเก็บฐานข้อมูลนักเตะ ค่าพลัง ลักษณะและคุณสมบัติพิเศษ นิสัย ประวัติและอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับข้อมูลของนักเตะโดยตรง
 2. ระบบการจำลองทีม คุณสามารถสร้างทีมในฝันของคุณผ่านระบบการจำลองทีม เพื่อดูภาพรวมของค่าพลัง ทำให้ง่ายต่อการเลือกนักเตะ
 3. คำนวณภาษี คุณสามารถเลือกคำนวณภาษีภายในเกมทั้งหมดได้ง่าย ๆ และมีส่วนลดต่าง ๆ ภายในเกมทำให้คำนวณค่าใช้จ่ายได้ง่าย

เกมฟีฟ่า ความสมจริงของเกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4

ต้องบอกเลยว่าความสมจริงของเกมการแข่งขัน ฟีฟ่า โดยไม่ว่าจะเป็น FIFA4 หรือ FIFA Online 5 ที่จะพัฒนาในไม่นานนี้ มีความสมจริงเสมือน พาคุณเข้าไปอยู่การแข่งขันในสนามฟุตบอล FIFA จึงทำให้เกมชนิดนี้มียอดการซื้อและสมัครที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง โดยในรูปแบบ การเล่นเกมประเภทนี้นั้นมีความสมจริงอย่างมาก โดย jbosport จะมาแนะนำความสมจริงของการเล่นเกมประเภทนี้ให้ทุกท่านได้ทราบ

เกมฟีฟ่า 2023 ภาพกราฟฟิคมีการพัฒนาสวยงามสมจริงมากขึ้น

สำหรับภาพของ FIFA4 ภาคล่าสุดนี้มีความสมจริงและพัฒนามาใหม่ล่าสุด ซึ่งหากใครเป็นแฟนเกมนี้จะรู้ดีว่าภาคนี้ ระบบการเล่นแบบออนไลน์ พัฒนากราฟฟิคให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น ภาพสีสวยมีความคมชัด และที่สำคัญเกมเก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี โดยรายละเอียดที่เกิดขึ้นจริงไม่ว่าจะเป็น เหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล ฝุ่นจากสนามฟุตบอล หรือละอองฝน จากสภาพอากาศ จึงทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนเป็นการเล่น ฟุตบอลของจริงที่สนาม บอกได้เลยว่าในภาคนี้ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

พัฒนาระบบเกมรูปแบบพีซี ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

การเล่นเกมฟุตบอลฟีฟ่าในรูปแบบพีซีนั้น ในภาคนี้พัฒนาให้มีความทันสมัย และเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะแก่การเล่นอย่างมาก ให้คุณภาพและการเล่นคล้ายกับกัน เล่นเกมคอนโซล จึงทำให้ในภาคนี้ระบบเกมอาจจะมีความเปลี่ยนแปลงจากภาคที่แล้วอยู่เล็กน้อย แต่ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ถึงคุณภาพที่มีความทันสมัยมากกว่าแน่นอน

นักเตะที่ผู้เล่นมักมองข้าม แต่มีความเก่งที่ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ

นักเตะที่ควรมีติด ID ที่กล่าวไป เพราะมีค่า AI ที่เสถียรภาพคงเส้นคงวา แต่ยังมีนักเตะใน fifa4 อีกมากมายที่มักถูกมองข้ามหรือไม่ค่อยถูกนำมาใช้แข่งในสโมสร แถมมีราคาค่อนข้างถูก หากเทียบกับความเก่งที่มี โดยจะนำเสนอแข้งทั้ง 3 ราย ดังต่อไปนี้

 • V. Aboubakar (ปี UP และ CAP และอย่างน้อยต้อง+5) ตำแหน่ง : กองหน้า ST กองหน้าคนนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่มักถูกมองข้าม มีความเร็วในระดับหนึ่งหากได้ออกตัวก่อน กองหลังยากที่จะตามทัน และถึงแม้ว่าจะถูกตามทันก็สามารถใช้ลำตัวบังบอลได้ดีตามสไตล์นักเตะ CAMEROON แถมมีความพลิ้วไหว สกิลมูฟเริ่มต้น 4 ดาว และจุดเด่นที่สุดคือ การหาช่องถือว่า ไม่แพ้กองหน้าตัวไหนในเกม fifa4 แน่นอน
 • M. Balotelli (ปี VTR ขึ้นไป แนะนำ FA และอย่างน้อยต้อง + 5) ตำแหน่ง : กองหน้า ST CF ไม่มีใครไม่รู้จักเขาแน่นอนกับ มหาเทพคนนี้ เป็นนักเตะเจ้าปัญหาเดาอารมณ์ได้ยากสุดๆทั้งในชีวิตจริงและภายในเกม ด้วยจุดเด่นที่ มีร่างกายที่แข็งแกร่ง ลูกยิงสุดสวยอลังการ ลูกยิงที่ยากๆ ทำได้หมด และสกิลความคล่องตัวระดับเทพต้องผู้ชายคนนี้ แต่มี AI ที่เหมือนตัวจริงคือ เดาทางได้ยาก นัดไหนดีคือโหดเลย นัดไหนไม่เอาก็ไม่เอาเลย สามารถเป็นตัวแก้เกมได้ดี หากนัดไหนต้องการตัวจบสกอร์แบบคมกริบ
 • W. Ben Yedder ตำแหน่ง : กองหน้า ST ตัวละครตัวนี้ลึกลับพอสมควรที่น้อยคนจะรู้จัก เพราะชื่อชั้นที่ไม่ได้อยู่ในทีมที่โด่งดัง แต่หากได้ลองเล่นดูจะประทับใจแน่นอน แม้จะมีร่างกายที่เล็กแต่เล็กพริกขี้หนู ที่มาพร้อมกับความพลิ้วคล่องแคล่วล็อกบอลแล้วไปต่อได้ดี IA ฉลาด หากใครชอบเล่นสกิลตัวนี้ตอบโจทย์อย่างมาก เลี้ยงบอลติดเท้า สามารถทะลุหาช่องได้ดี มีการจบสกอร์ที่เฉียบคม จ่ายบอลและเล่นร่วมกับเพื่อนได้ดี

เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณพัฒนาการเล่นเกม FIFA Online 4

สำหรับมือใหม่คงยังจะไม่ทราบว่า FIFA4 เป็นอีกเกมที่มีแพลตฟอร์มที่เป็นเครื่องมือเฉพาะทาง ซึ่งถ้าจะให้เทียบกับเกมดัง ๆ ก็เหมือนกับแพลตฟอร์ม CS:GO Stats ซึ่งเป็นเครื่องมือบันทึกข้อมูลสำหรับการเล่นเกมดังของสาย FPS แต่สำหรับ FIFA Online 4 จะเป็นเครื่องมือและคู่มือที่รวมเอาฐานข้อมูลนักเตะ การจัดทีม คำนวณภาษีและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งผู้ใช้จะได้รับประโยชน์เต็ม ๆ และสามารถนำไปสู่การพัฒนารูปแบบการเล่นที่ดีมากขึ้นได้ จึงเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ถ้าคุณอยากเล่นเกมนี้ก็ต้องลองหัดใช้ “ FIFAaddict ” ซึ่งบอกไว้ก่อนเลยว่าเปิดให้ใช้บริการฟรีและมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากไม่ผูกมัดกับบัญชีเกมของผู้เล่น

FIFA Online 4 download และติดตั้งลงระบบพีซี มีวิธีการดังนี้

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดกับติดตั้งเกม ฟีฟ่า 4 เกมฟุตบอลที่ทั่วโลกต่างยอมรับ เป็นการติดตั้งผ่านระบบบนพีซีที่คุณสามารถติดตั้งเองได้ โดยมีวิธีการดาวน์โหลดและข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการดาวน์โหลดทั้งหมดดังต่อไปนี้

 1. กดดาวน์โหลดได้ที่หน้าเว็บไซต์ ฟีฟ่าออนไลน์ 4
 2. ก่อนดาวน์โหลดให้คุณเช็คสเปคคอมพิวเตอร์ที่รองรับก่อน
 3. หลังจากนั้นให้ดาวน์โหลดตามข้อมูลของเว็บไซต์ที่ขึ้นอยู่
 4. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อย กดติดตั้งเกม และลงทะเบียน

fifa4 เกมที่สายฟุตบอลจะต้องไม่พลาด เล่นได้ทั้งระบบพีซีและสมาร์ทโฟน

สายกีฬาเกมฟุตบอลจะต้องไม่พลาดกับการเล่นเกม ฟีฟ่า 4 เกมจำลองสถานการณ์เล่นฟุตบอลที่สมจริง ในรูปแบบออนไลน์กับออฟไลน์ มีการพัฒนาระบบมาอย่างดี โดยเล่นได้ทั้งระบบพีซีและระบบสมาร์ทโฟน เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง ของเหล่าบรรดานักเล่นบอล และนอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขันอีสปอร์ต ซึ่งคุณสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Scroll to Top