สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

FIFA4

บอกได้เลยว่าเกม FIFA4 เป็นเกมกีฬาฟุตบอล ที่ได้รับความนิยมสูงระดับโลก ซึ่งเป็นการเล่นเกมกีฬาฟุตบอลในรูปแบบออนไลน์ที่สามารถเล่นได้กับผู้เล่นอื่น หรือตั้งทีมเล่นกับเพื่อนๆได้ เป็นเกมที่มีหลากหลายภาค

สำหรับภาค 4 ปัจจุบันยังได้รับการพัฒนาอยู่ ถึงจะมีภาคใหม่ๆออกมาบ้างแต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ยกให้ภาคนี้เป็นที่ 1 ของเกม FIFA ONLINE และเป็นเกมที่เคยมีการจัดแข่ง อีสปอร์ต ตัวเกมมีโหมดการแข่งขันที่เหมือนคุณได้เป็นผู้บริหารทีมฟุตบอลเอง ดังนั้น jbosport จะมาเราข้อมูลข่าวสารในเกมรวมไปถึงกันอัปเดตต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์ให้ทุกท่านได้รับชม

สารบัญ

ข้อมูลพื้นฐาน fifa4 และกิจกรรมอัปเดตล่าสุด

อัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับ fifa4 สุดยอดเกมของคนคลั่งฟุตบอลขนาดแท้ ไม่ว่าจะเชียร์ทีมไหน นักเตะคนใดทุกอย่างสามารถกำหนดแผนการเล่น จัดทีมสโมสรต่าง ๆ ผ่านผู้จัดการอย่างคุณ ที่จะมีบทบาทสำคัญในทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งเฟ้นหาสุดยอดนักเตะที่อยู่ในแผนการทำทีมของคุณเพื่อลงแข่งขันสนามหญ้าออนไลน์ แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเกมนี้เบื้องต้นและกิจกรรมต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

ข้อมูลเกมเกี่ยวกับเกมเบื้องต้น

สำหรับเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 ล่าสุดได้เปลี่ยนชื่อเป็น FC ONLINE แต่ในบทความนี้เราจะขออนุญาตเรียกชื่อเดิมเนื่องจากเป็นที่คุ้นหูกัน ซึ่งเกมฟีฟ่า 4 นี้เป็นเกมฟุตบอลออนไลน์ที่คุณจะได้รับบทบาทเป็นผู้จัดการทีมและเจ้าของสโมสร สามารถซื้อนักเตะภายในเกมที่มีความสามารถต่าง ๆ โดยสามารถเล่นผ่านการควบคุมด้วยคีย์บอร์ดหรือจอย และมีระบบ Manager ที่ปล่อยให้ลูกทีมแข่งขันด้วยตนเองผ่านการเป็นโค้ชจากคุณ

ข้อมูลเกี่ยวกับโหมดการเล่นภายในเกม fifa4

ภายในเกมจะมีโหมดให้เลือกเล่นทีมสโมสร และทีม Fantasy Team โดยโหมดสโมสรจะเป็นการแข่งขันภายในลีกทีมที่เราเลือกเล่นนั้นเอง ตัวอย่างเช่น คุณเลือกเล่นสโมสร Liverpool คุณจะต้องแข่งขันในลีกอังกฤษอย่างพรีเมียร์ลีกเท่านั้น และจะเป็นระบบออฟไลน์ ทีมที่จะต้องลงแข่งก็จะมีแค่ทีมในลีกเท่านั้น ส่วนของโหมด Fantasy Team จะเป็นการแข่งขันรูปแบบออนไลน์สามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นได้จากทั่วโลก ทั้งโหมดแข่งเก็บแต้ม Rank และโหมดที่ไม่นับแต้ม รวมไปถึงสามารถสร้างห้องเล่นกับเพื่อนมันส์ ๆ ได้เช่นเดียวกัน

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสโมสรและนักเตะ

สำหรับตัวเกมฟีฟ่า 4 จะอ้างอิงข้อมูลสโมสรที่มีอยู่จริงบนโลกนี้ ซึ่งมีทีมให้เลือกเล่นมากมายหลากหลายลีกชั้นนำ ส่วนของนักเตะจะอ้างอิงมาจากนักเตะที่มีอยู่จริงเช่นกัน ทั้งรูปร่างส่วนสูง เท้าที่ถนัด และทักษะที่โดดเด่น เรียกได้ว่าถอดแบบออกมาได้เหมือนตัวจริงอย่างมาก

ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

กิจกรรมล่าสุดสำหรับสายฟรี ทำภารกิจรับกุลลิตฟรี ระยะเวลาที่สามารถรับได้คือ 3 มกราคม 31 มกราคม 2567 และกิจกรรมโหวดผู้เล่นยอดเยี่ยม 24 TOTY โดยนักเตะภายในเกมจะถูกตัดสินด้วยการโหมดของพวกเราทุกคนชาว FC Online

เทคนิคการเล่นเกม FIFA Online 4 พัฒนาฝีมือให้เก่งยิ่งขึ้น

ในวันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเล่นเกม เทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้พัฒนาฝีมือได้เร็ว และให้เก่งยิ่งขึ้นหากทำตาม 4 ขั้นตอนการฝึก ดังต่อไปนี้

เทคนิคฝึกการเล่นบอล

แน่นอนว่ายังไงทักษะการเลี้ยงฟุตบอลเป็นสำคัญอย่างมากในการเล่น ฉะนั้นเทคนิคคือให้คุณฝึกควบคุมการเลี้ยงจากแป้นพิมพ์หรือจอยในหน้าแรกของโหมด Fantasy Team ซึ่งหน้าแรกของโหมดนี้จะสามารถบังคับควบคุมทิศทางได้อย่างอิสระ เรียนรู้ว่าการกดลูกศรให้ชิ้นนิ้วมือทั้งซ้ายขวาบนล่าง และแนวเฉียงที่ต้องกดพร้อมกันทั้งสองลูกศร เช่น กดลูกศรซ้ายกับลงพร้อมกัน เป็นต้น

เทคนิคการฝึกยิงประตู

สำหรับการแข่งขันแน่นอนว่าต้องทำประตูขึ้นนำถึงจะชนะ หากทำไม่ได้ก็เท่ากับแพ้หรือเสมอเท่านั้น การยิ่งประเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยการฝึกให้เลือกไปที่หน้าแรกของโหมด Fantasy Team ซึ่งจะอยู่ 2 ตัวละคร หนึ่งคือผู้รักษาประตู สองคือนักเตะที่คุณคอยควบคุมทิศทางการเลี้ยงการยิงการส่ง ให้คุณฝึกซ้อมยิงประตูกับโกลของคุณจากมุมต่าง ๆ และลูกยิงต่าง ๆ ทั้งการปั่น ยิงเต็มแรง และยิงลูกเรียดจากระยะต่าง ๆ ให้เกิดความชำนาญ จนสามารถเลือกมุม และการยิงได้อย่างเหมาะสม

เทคนิคการแท็กเกิลหรือการปะทะ

สำหรับการเข้าปะทะเพื่อแย่งบอล ถือเป็นสิ่งที่มีความยากอยู่พอสมควร แต่หากอาศัยเล่นบ่อย จะสามารถจับทางได้ ซึ่งเทคนิคที่จะช่วยให้พัฒนาได้เร็วยิ่งขึ้นคือ ในขณะที่ฝั่งตรงข้ามเลี้ยงบอลใกล้ถึงตัว ให้ดักทางที่คิดว่าฝั่งตรงข้ามจะไปและกดเข้าปะทะ แต่ต้องใช้ความแม่นยำเข้าช่วย ในครั้งแรกอาจจะยาก แต่ถ้าสังเกตุการณ์เล่นของคู่แข่งจะสามารถจับทางได้ว่าชอบเลี้ยงหลบไปทางใด

เทคนิคการตั้งค่าทีมเกม FIFA4

การตั้งค่าทีมส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่ที่ความชอบและความถนัดเป็นหลัก แต่ปัจจัยและเทคนิคสำคัญที่ละเลยไม่ได้คือ 11 ผู้เล่นตัวจริงของคุณเหมาะสมกับแผนการเล่นของทีมหรือไม่ ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากกองหน้าของคุณชอบลงมาช่วยเกมรับลึก แล้วมีความเร็วที่ไม่ได้ถือว่าจัดจ้านมาก อาจจะตั้งค่าให้รออยู่หน้าเป้าโดยไม่ต้องมาช่วยเกมรับ และตั้งค่าเกมรุก 3 เกมรับ 1 หรือถ้าหากผู้เล่นส่วนใหญ่ที่มีเป็นตำแหน่งกองกลาง อาจตั้งค่าเล่นแผนที่มีหน้าเป้า ตัวเดียวและกลางห้าตัวหลังสี่ เช่น 4-5-1 หรือแผน 4-2-3-1 สำคัญคือให้ดู 11 ผู้เล่นตัวจริงมีความโดดเด่นไปทางไหน ปรับและตั้งค่าให้เข้าเพื่อให้นักเตะสามารถแสดงศักยภาพได้เต็มรูปแบบ

รีวิว fifa online 4 นักเตะ โหมดการเล่น และกิจกรรมต่าง ๆ หลังได้เล่นจริง

เพื่อความสัตย์จริงเราจะมา รีวิวถึงสิ่งต่าง ๆ หลังได้ทดลองเล่นตัวเกม และมาให้คะแนนอย่างตรงไปตรงมา ข้อดีและข้อเสียที่พบในเกม FC Online ดังนี้

รีวิว fifa online 4 ข้อดีและข้อเสีย

เรามาเริ่มกันที่ข้อดีคือ ตัวเกมสามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี มีอิสระในการเลือกเล่นทีมและซื้อขายนักเตะต่างได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ซึ่งสามารถจัดนักเตะที่ชีวิตจริงไม่ได้อยู่สโมสรเดียวกัน แต่ภายในเกมสามารถเลือกมาเล่นด้วยกันได้อย่างอิสระ

อีกหนึ่งจุดเด่นคือ สามารถเล่นได้อย่างไม่ซ้ำจำเจ เพราะยิ่งชนะมาก โอกาสที่จะเจอคู่แข่งที่เก่งยิ่งขึ้นก็มากตาม ทำให้คุณต้องพัฒนาฝีมือตัวเอง พร้อมกับนักเตะที่ต้องคอยสลับกันลงกัน เพราะนักเตะบางครั้งอาจไม่ฟิต การมีตัวสำรองที่เก่งหมุนเวียนกับตัวจริงได้จึงเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์

ในส่วนของข้อเสียคือ ถ้านักเตะไม่มีความฟิต AI ของนักเตะจะแปลกไปเช่น ส่งไม่ตรงหรือยิงออกแบบง่าย ๆ ในการแข่งขันถ้าคุณเจอคู่แข่งที่มีตัวนักเตะที่เก่งกว่า ตัวอัพเกรดมากกว่า จะส่งผลให้เล่นได้ยากและชนะคู่แข่งได้ยาก และจะโดนลูกยิงไกลจากตัวเมต้าแบบลูกยิงอลังการ ซึ่งบางครั้งฝีมืออาจเท่ากันแต่แพ้ทางตรงที่นักเตะเก่งไม่เท่ากัน ไม่ได้แตกต่างจากชีวิตจริงที่ทีมใหญ่จะชนะทีมเล็ก แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ แม้จะต้องเติมบ้างเพื่ออยากได้นักเตะเก่ง ๆ ก็ตาม

รีวิวโหมดการเล่นหลังได้เล่นจริง

โหมดการเล่นภายในเกมถือว่าทำได้ยอดเยี่ยม เนื่องจากสามารถเล่นได้ทั้งออฟไลน์ในโหมดสโมสรที่ใครชอบเล่นคนเดียวและชิงถ้วยลีกถือว่าตอบโจทย์สามารถเลือกความยากง่ายได้อีกตั้งหาก และออนไลน์ในโหมด Fantasy Team ซึ่งสามารถเล่นโหมด 2 vs 2 ที่ถือว่าสนุกมากหากมีเพื่อนเล่นรู้ใจเข้าขากัน รวมถึงโหมด Manager เป็นอะไรที่เจ๋งมาก เพราะจะสามารถดูนักเตะลงแข่งโดยมีคุณเป็นโค้ช

รีวิว fifa online 4 จัดทีมและนักเตะ

ในการจัดทีมทำออกมาได้อย่างมีมิติและหลากหลาย มีสโมสรให้เลือกเล่นมากมาย พร้อมนักเตะที่มีตั้งแต่ระดับตำนานที่ปัจจุบันเลิกเล่นกันไปแล้ว ถึงดาวรุ่งหน้าใหม่มากมาย มีให้เลือกซื้อจัดทีมได้ตามความต้องการ

รีวิวกิจกรรมล่าสุด

ในส่วนของกิจกรรมเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก เพราะไม่ได้เอาใจแต่สายเติมเท่านั้น กิจกรรมที่มีอยู่ตลอด สายฟรีเองก็รับได้เช่นเดียวกัน แม้จะไม่ได้ครบทุกอีเว้นท์ แต่ก็เพียงพอแล้วสำหรับสายฟรี

การทำงานขั้นพื้นฐานของ FIFAaddict สำหรับ FO4

การทำงานขั้นพื้นฐานของตัวแพลตฟอร์ม FIFAaddict มีหน้าที่มากมายหลายอย่างด้วยกัน จนประกอบมาเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ที่มากไปด้วยประโยชน์และเปิดให้ใช้บริการฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายแม้แต่น้อย ซึ่งรายละเอียดการทำงานของแพลตฟอร์มนี้จะมีลักษณะคร่าว ๆ ดังนี้

  1. จัดเก็บฐานข้อมูลนักเตะ ค่าพลัง ลักษณะและคุณสมบัติพิเศษ นิสัย ประวัติและอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับข้อมูลของนักเตะโดยตรง
  2. ระบบการจำลองทีม คุณสามารถสร้างทีมในฝันของคุณผ่านระบบการจำลองทีม เพื่อดูภาพรวมของค่าพลัง ทำให้ง่ายต่อการเลือกนักเตะ
  3. คำนวณภาษี คุณสามารถเลือกคำนวณภาษีภายในเกมทั้งหมดได้ง่าย ๆ และมีส่วนลดต่าง ๆ ภายในเกมทำให้คำนวณค่าใช้จ่ายได้ง่าย

fifa4 เกมที่สายฟุตบอลจะต้องไม่พลาด เล่นได้ทั้งระบบพีซีและสมาร์ทโฟน

สายกีฬาเกมฟุตบอลจะต้องไม่พลาดกับการเล่นเกม ฟีฟ่า 4 เกมจำลองสถานการณ์เล่นฟุตบอลที่สมจริง ในรูปแบบออนไลน์กับออฟไลน์ มีการพัฒนาระบบมาอย่างดี โดยเล่นได้ทั้งระบบพีซีและระบบสมาร์ทโฟน เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง ของเหล่าบรรดานักเล่นบอล และนอกจากนี้ยังมีการจัดการแข่งขันอีสปอร์ต ซึ่งคุณสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

เกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4

เกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4 พัฒนาจากระบบ PC สู่ระบบสมาร์ทโฟน

ต้องบอกเลยว่าสำหรับการแข่งขันกีฬาประเภทเกม ฟีฟ่า 4 เดิมทีนั้น เป็นที่รู้จักกันดีในระบบของคอมพิวเตอร์หรือระบบพีซี ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม มียอดการดาวน์โหลดรวมถึงยอดการเข้าเล่นในระบบนี้เป็นจำนวนมาก จึงทำให้ทีมงานของฟีฟ่า 4 ออนไลน์ ได้นำแนวทางนี้ไปปรับและพัฒนา แพลตฟอร์มการเล่นฟีฟ่า 4 รูปแบบใหม่ ให้สามารถเล่นผ่านรูปแบบระบบสมาร์ทโฟนหรือโมบายได้ จึงเพิ่มการเข้าถึงและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในเกมนี้

 โดยในโหมดการเล่นแบบสมาร์ทโฟนนั้น เป็นโหมดผู้จัดการทีม ที่ผู้เล่นทุกท่านจะต้องสวมบทบาทจัดการทีมฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการจัดตั้งทีมฟุตบอล วางแผนนักเตะ ซื้อขายตัวนักเตะ รวมไปถึงการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกต่าง ๆ และนอกจากนี้ยังสามารถที่จะพัฒนาตัวนักเตะให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งทำให้การเล่นผ่านระบบสมาร์ทโฟนนั้นมียอดการดาวน์โหลดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตอนนี้

FIFA Online 4 download และติดตั้งลงระบบพีซี มีวิธีการดังนี้

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดกับติดตั้งเกม ฟีฟ่า 4 เกมฟุตบอลที่ทั่วโลกต่างยอมรับ เป็นการติดตั้งผ่านระบบบนพีซีที่คุณสามารถติดตั้งเองได้ โดยมีวิธีการดาวน์โหลดและข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการดาวน์โหลดทั้งหมดดังต่อไปนี้

  1. กดดาวน์โหลดได้ที่หน้าเว็บไซต์ ฟีฟ่าออนไลน์ 4
  2. ก่อนดาวน์โหลดให้คุณเช็คสเปคคอมพิวเตอร์ที่รองรับก่อน
  3. หลังจากนั้นให้ดาวน์โหลดตามข้อมูลของเว็บไซต์ที่ขึ้นอยู่
  4. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อย กดติดตั้งเกม และลงทะเบียน

เกมฟีฟ่า ความสมจริงของเกมแข่งขันฟุตบอลออนไลน์ fifa4

ต้องบอกเลยว่าความสมจริงของเกมการแข่งขัน ฟีฟ่า โดยไม่ว่าจะเป็น FIFA4 หรือ FIFA Online 5 ที่จะพัฒนาในไม่นานนี้ มีความสมจริงเสมือน พาคุณเข้าไปอยู่การแข่งขันในสนามฟุตบอล FIFA จึงทำให้เกมชนิดนี้มียอดการซื้อและสมัครที่เพิ่มขึ้นนั่นเอง โดยในรูปแบบ การเล่นเกมประเภทนี้นั้นมีความสมจริงอย่างมาก โดย jbosport จะมาแนะนำความสมจริงของการเล่นเกมประเภทนี้ให้ทุกท่านได้ทราบ

เกมฟีฟ่า 2023 ภาพกราฟฟิคมีการพัฒนาสวยงามสมจริงมากขึ้น

สำหรับภาพของ FIFA4 ภาคล่าสุดนี้มีความสมจริงและพัฒนามาใหม่ล่าสุด ซึ่งหากใครเป็นแฟนเกมนี้จะรู้ดีว่าภาคนี้ ระบบการเล่นแบบออนไลน์ พัฒนากราฟฟิคให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น ภาพสีสวยมีความคมชัด และที่สำคัญเกมเก็บรายละเอียดได้เป็นอย่างดี โดยรายละเอียดที่เกิดขึ้นจริงไม่ว่าจะเป็น เหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล ฝุ่นจากสนามฟุตบอล หรือละอองฝน จากสภาพอากาศ จึงทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนเป็นการเล่น ฟุตบอลของจริงที่สนาม บอกได้เลยว่าในภาคนี้ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

พัฒนาระบบเกมรูปแบบพีซี ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

การเล่นเกมฟุตบอลฟีฟ่าในรูปแบบพีซีนั้น ในภาคนี้พัฒนาให้มีความทันสมัย และเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะแก่การเล่นอย่างมาก ให้คุณภาพและการเล่นคล้ายกับกัน เล่นเกมคอนโซล จึงทำให้ในภาคนี้ระบบเกมอาจจะมีความเปลี่ยนแปลงจากภาคที่แล้วอยู่เล็กน้อย แต่ต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ถึงคุณภาพที่มีความทันสมัยมากกว่าแน่นอน

นักเตะที่ผู้เล่นมักมองข้าม แต่มีความเก่งที่ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ

นักเตะที่ควรมีติด ID ที่กล่าวไป เพราะมีค่า AI ที่เสถียรภาพคงเส้นคงวา แต่ยังมีนักเตะใน fifa4 อีกมากมายที่มักถูกมองข้ามหรือไม่ค่อยถูกนำมาใช้แข่งในสโมสร แถมมีราคาค่อนข้างถูก หากเทียบกับความเก่งที่มี โดยจะนำเสนอแข้งทั้ง 3 ราย ดังต่อไปนี้

  • V. Aboubakar (ปี UP และ CAP และอย่างน้อยต้อง+5) ตำแหน่ง : กองหน้า ST กองหน้าคนนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่มักถูกมองข้าม มีความเร็วในระดับหนึ่งหากได้ออกตัวก่อน กองหลังยากที่จะตามทัน และถึงแม้ว่าจะถูกตามทันก็สามารถใช้ลำตัวบังบอลได้ดีตามสไตล์นักเตะ CAMEROON แถมมีความพลิ้วไหว สกิลมูฟเริ่มต้น 4 ดาว และจุดเด่นที่สุดคือ การหาช่องถือว่า ไม่แพ้กองหน้าตัวไหนในเกม fifa4 แน่นอน
  • M. Balotelli (ปี VTR ขึ้นไป แนะนำ FA และอย่างน้อยต้อง + 5) ตำแหน่ง : กองหน้า ST CF ไม่มีใครไม่รู้จักเขาแน่นอนกับ มหาเทพคนนี้ เป็นนักเตะเจ้าปัญหาเดาอารมณ์ได้ยากสุดๆทั้งในชีวิตจริงและภายในเกม ด้วยจุดเด่นที่ มีร่างกายที่แข็งแกร่ง ลูกยิงสุดสวยอลังการ ลูกยิงที่ยากๆ ทำได้หมด และสกิลความคล่องตัวระดับเทพต้องผู้ชายคนนี้ แต่มี AI ที่เหมือนตัวจริงคือ เดาทางได้ยาก นัดไหนดีคือโหดเลย นัดไหนไม่เอาก็ไม่เอาเลย สามารถเป็นตัวแก้เกมได้ดี หากนัดไหนต้องการตัวจบสกอร์แบบคมกริบ
  • W. Ben Yedder ตำแหน่ง : กองหน้า ST ตัวละครตัวนี้ลึกลับพอสมควรที่น้อยคนจะรู้จัก เพราะชื่อชั้นที่ไม่ได้อยู่ในทีมที่โด่งดัง แต่หากได้ลองเล่นดูจะประทับใจแน่นอน แม้จะมีร่างกายที่เล็กแต่เล็กพริกขี้หนู ที่มาพร้อมกับความพลิ้วคล่องแคล่วล็อกบอลแล้วไปต่อได้ดี IA ฉลาด หากใครชอบเล่นสกิลตัวนี้ตอบโจทย์อย่างมาก เลี้ยงบอลติดเท้า สามารถทะลุหาช่องได้ดี มีการจบสกอร์ที่เฉียบคม จ่ายบอลและเล่นร่วมกับเพื่อนได้ดี

บทสรุปส่งท้ายเกี่ยวกับเกม fifa4 เกมฟุตบอลชื่อดังจาก EA Sports

ภายในตัวเกมมีกิจกรรมมากมายสามารถรับได้ฟรี ซึ่งใครที่กำลังพัฒนาฝีมือของตนเองอยู่บทความที่ให้ความรู้พร้อมเทคนิคสำหรับในการฝึกเล่น จะช่วยให้คุณพัฒนาได้เร็วยิ่งขึ้น และสามารถตัดสินใจจะเลือกเล่นสโมสรใด นักเตะคนไหนที่พร้อมจะเป็นผู้เล่น 11 ตัวจริงผ่านระบบการตั้งค่าแผนของคุณ

หาสไตล์ให้เจอแล้วไปให้สุด หรือหากชอบอารมณ์เล่นคนเดียวก็สามารถเล่นได้เพื่อชิงถ้วยในลีก หรือเล่นสนุกกับเพื่อนออนไลน์ที่ท้าทายฝีมือคุณอยู่ทุกการแข่งขัน คนรักฟุตบอลไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top