สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

FIFA JBOSPORT
FIFA Moblie Jbosport

ครบจบในที่เดียวกับการติดตามข้อมูลข่าวสารด้านวงการเกมออนไลน์กับ jbosport วันนี้เราจะมานำเสนอ FIFA ONLINE เกมการแข่งขันฟุตบอลที่ได้รับกระแสตอบรับดีที่สุด จนมีการจัดแข่งอีสปอร์ตโดยทางเราจะรวบรวมข้อมูลและคู่มือพื้นฐานสำหรับการเล่นเกมที่ทุกคนห้ามพลาด เจาะลึกทุกประเด็นพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมอันดับ 1 

พร้อมทั้งมียังระบบการสร้างทีม ความสามารถของตัวเกมที่หลากหลาย การเลือกนักเตะเข้าสโมสร รวมไปถึงโหมดกันแข่งขันต่าง ๆ เพื่อให้ท่านได้ทำความรู้จักกับเกมที่จะทำให้คุณหลงใหลไปกับรูปแบบการเล่นที่ทั้งสนุก เพลิดเพลินและสร้างอรรถรสตลอดการเล่น อีกหนึ่งเกมดี ๆ ที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามในปี 2023

สารบัญ

FIFA Online เกมการแข่งขันกีฬา

รู้จักกับ FIFA Online เกมการแข่งขันกีฬายอดนิยมอันดับ 1

เกมจากแฟรนไชส์ FIFAได้มีการเปิดตัวและพัฒนามานานมากกว่า 20 ปี จนกลายเป็นเกมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก จนมาถึง FIFA Online 4 ที่ได้เปิดตัวมันไม่นานก็ได้รับความนิยมสูงและเป็นอีกหนึ่งเกมที่ประสบความสำเร็จสูงสุด แถมยังถูกบรรจุให้เป็นเกมที่อยู่ใน E-Sport มีผู้เล่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากมายที่ให้ความสนใจ โดยตัวเกมจะพาทุกคนเข้าไปพบกับการสร้างสโมสรเป็นของตัวเอง รวมไปถึงการพัฒนาทีมนักเตะและการมีส่วนร่วมในการแข่งขัน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีฟังก์ชันครบและตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นในยุคนี้ได้อย่างครอบคลุม จึงไม่แปลกที่ jbosport จะหยิบเอาเกมนี้มาพูดถึง

ระบบการสร้างทีมที่ชั้นเลิศ

ระบบการสร้างทีมที่ชั้นเลิศจะทำให้คุณกลายเป็นเจ้าของสโมสร

ระบบการสร้างสโมสรที่จะทำให้ผู้เล่นได้กลายเป็นเจ้าของทีมเต็มรูปแบบ ผู้เล่นเกม FIFA สามารถที่จะสร้างสโมสรเป็นของตนเองได้ตั้งแต่เริ่มต้น โดยผู้เล่นจะได้บริหารจัดการสโมสรของตนเอง 100% ทั้ง fifa online 4 นักเตะ รูปแบบการเล่น ยุทธศาสตร์การแข่งขัน รวมไปถึงสามารถตั้งชื่อทีมและเลือกสโมสรเป็นของตนเองได้ ทันทีหลังจากที่สร้างสโมสรเสร็จแล้ว ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โหมดการฝึกซ้อมขั้นพื้นฐานก่อนที่จะได้เริ่มต้นเล่นเกมอย่างจริงจัง ถือว่าเป็นระบบที่ใส่ใจพื้นฐานของผู้เล่นใหม่เป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเมื่อท่านสมัครเข้าเล่นเกมเรียบร้อยแล้วอย่าลืมสร้างสโมสรเป็นของตนเอง ออกแบบการทีมที่ตัวเองชื่นชอบได้ตามความต้องการ

ความสามารถที่หลากหลายที่ถูกรวมไว้ภายในตัวเกม

เรียกได้ว่า เกม FIFA เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความสามารถที่หลากหลายในการเลือกเล่น ผู้เล่นจะได้สมบทบาททั้งการเป็นเจ้าของสโมสรรวมไปถึงการเป็นนักเตะ ทั้งหมดจะถูกรวบรวมไว้ภายในเกมเดียว ท่านจะได้วางแผนจัดการและบริหารสโมสร รวมไปถึงการรับหน้าที่เป็นโค้ชในการวางแผนการแข่งขันในแต่ละนัด ทั้งยังสามารถควบคุมนักเตะในระหว่างการเล่นได้อย่างอิสระ เป็นเกมที่ใช้ทั้งทักษะการบริหาร วางแผนและสกิลการเล่นครบวงจร รวมไปถึงผู้เล่นยังสามารถตั้งค่าเทคนิคทีมและรูปแบบการเล่นของนักเตะได้อย่างอิสระ บอกไว้เลยว่าเกมนี้สร้างความประหลาดใจให้กับคนที่ติดตามแฟรนไชส์ของเกมนี้มาแล้ว

การเลือกนักเตะเข้าทีม อีกหนึ่งความสนุกที่ห้ามพลาด

อีกหนึ่งความสนุกที่ไม่อยากให้คุณพลาด คือ การเลือกนักเตะเข้าสโมสรของตนเอง เรียกได้ว่าเป็น Signature ของตัวเกมกับการดราฟตัวนักเตะเข้าทีม โดยผู้เล่นสามารถเลือกนักเตะเข้าทีมได้เป็นจำนวนมาก ผ่าน FIFA กิจกรรมใหม่ แจกนักเตะและการสุ่มผ่านระบบ Pack Opening เพื่อให้ทุกท่านได้เปิดแพ็คนักเตะและลุ้นว่าจะได้ผู้เล่นระดับใดมาไว้ครอบครองและยิ่งระดับค่าพลังของนักเตะสูง มูลค่าก็สูงขึ้นตาม จึงมีหลายต่อหลายคนที่ชื่นชอบระบบ Pack Opening ที่จะสุ่มเอานักเตะเทพ ๆ มาไว้ภายในทีม โดยยิ่งระดับสูงกว่า 80 ก็ยิ่งเก่งนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของตัวเกมที่ทำให้มีหลายคนติดใจ

รูปแบบการแข่งขันภายในตัวเกม FIFA ONLINE

รู้จักกับรูปแบบการแข่งขันของเกม fifa online 4 จัดทีม ระบบภายในเกมจะมีรูปแบบการแข่งขันให้ผู้เล่นได้เลือกอยู่มากมาย ซึ่งเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับโหมดการแข่งขันขั้นพื้นฐานทั้ง 3 รูปแบบที่สามารถร่วมสนุกได้

  • โหมดการแข่งขันแบบลีก รูปแบบการแข่งขันขั้นพื้นฐานที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าไปแข่งขันในระดับลีกกับ AI โดยสามารถเลือกระดับความยากง่ายได้อย่างอิสระ
  • โหมดกระชับมิตร เป็นรูปแบบการเล่นออนไลน์ ที่ท่านสามารถเข้าไปเชื่อมต่อและแข่งขันกับผู้เล่นอื่นๆได้จากทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงเล่นกับเพื่อน ๆ
  • โหมดแฟนตาซี โหมดนี้จะเข้าเล่นได้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นถึงเลเวล 4 เท่านั้น โดยจะเป็นการจัด Ranking เลือกได้ทั้งสโมสร เสื้อ โค้ช พร้อมลุ้นไปกับของรางวัลมากมาย

FIFA ONLINE เกมกีฬาที่จะทำให้ทุกคนได้มีสโมสรเป็นของตัวเอง

เกมกีฬาที่จะทำให้คุณได้กลายเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลเต็มตัว FIFA เกมที่มีระบบการเล่นที่ครบครัน ทั้งเรื่องของการบริหารจัดการ วางแผนสำหรับการแข่งขัน รวมไปถึงการควบคุมนักเตะภายในสนาม สนุกได้ครบทุกความต้องการ พร้อมระบุการเปิดการ์ดจาก Pack Opening ที่จะทำให้คุณได้นักเตะระดับเทพมาไว้ในครอบครอง ห้ามพลาดกับหนึ่งในเกมการแข่งขันกีฬาที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

Scroll to Top