สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifaaddict

เว็บฐานข้อมูลและข่าวสารเกม FIFA ONLINE 4 ห้ามพลาดกับ fifaaddict เครื่องมือสำหรับการเล่นเกม อีสปอร์ต ที่สำคัญที่จะทำให้เกมมากสามารถออกแบบสโมสรของตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น jbosport จะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเว็บฐานข้อมูลนักเตะและข้อมูลฟุตบอลเพื่อให้บรรดาเกมเมอร์ได้รู้จักกับเครื่องมือที่จะช่วยพัฒนาทีมเพื่อเข้าสู่โลกของการแข่งขันเพิ่มศักยภาพให้กับทีมและทำให้การเล่น FIFA 4 ของใครหลาย ๆ คนสนุกมากขึ้น

สารบัญ

เลือกซื้อนักเตะใน FIFA 4 ไม่ถูก ลองใช้ fifaaddict เว็บที่รวมฐานข้อมูลไว้อย่างละเอียด​

เลือกซื้อนักเตะใน FIFA 4 ไม่ถูก ลองใช้ fifaaddict เว็บที่รวมฐานข้อมูลไว้อย่างละเอียด

สำหรับคนที่มีปัญหาในการเลือกซื้อนักเตะเข้าสโมสรทีมของตัวเองไม่ถูกหรือบางคนยังไม่มั่นใจ fifaaddict คือ เว็บที่จะเป็นเครื่องมือในการรวบรวมข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ดีมากขึ้น โดยตัวเว็บนี้จะรวบรวมฐานข้อมูลนักเตะและสามารถค้นหานักเตะที่จะสร้างสมดุลให้กับการเล่น FIFA Online 4 ได้ดีและมีประสิทธิภาพ โดยตัวเว็บจะบันทึกข้อมูลนักเตะจากทั่วโลกไว้อย่างละเอียด พร้อมนำเสนอค่าเฉลี่ยเมื่อเพิ่มตัวนักเตะเข้าไปในทีม ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบและหาตัวเลือกที่ดีที่สุดได้

ฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมผ่านระบบ Fo4squadbuilder รวมรายละเอียดคร

ฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมผ่านระบบ Fo4squadbuilder รวมรายละเอียดครบ

อีกหนึ่งฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมที่เราอยากแนะนำ ขอแนะนำให้ลองใช้ fifaaddict จัดทีม ให้กับสโมสรของคุณผ่านระบบ “ Fo4squadbuilder ” ซึ่งเป็นฟังก์ชันพิเศษที่จะช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มนักเตะเข้าไปในแต่ละตำแหน่ง เพื่อดูค่าสถิติที่จะได้รับในระหว่างการแข่งขันอย่างละเอียด โดยฟังก์ชันดังกล่าวจะนำเสนอ Stat ภาพรวมของค่าสถานะภายในทีมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ความเร็ว , จบสกอร์ , ส่งบอล , เลี้ยงบอล , เกมรับ , กายภาพและรายละเอียดข้อมูลสถิติของสโมสรอย่างละเอียด

อยากเล่น FO4 ได้อย่างมือโปรไม่ควรพลาดกับเครื่องมืออันทรงพลัง

แพลตฟอร์มอย่าง Fifaaddict นับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมืออันทรงพลังที่จะทำให้แฟนเกม FIFA ONLINE 4 ทุกคนได้นำไปใช้ประโยชน์ อย่างที่เราได้นำเสนอไปในเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นฐานข้อมูลนักเตะ ระบบการจัดทีม ข่าวสารกีฬา การจัด Tier list และคำนวณภาษี ทุกอย่างเปิดให้ใช้งานได้ครบและจบในที่เดียว ทั้งนี้ยังส่งตรงรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ที่มีการอัปเดตจากเกาหลี ทำให้ผู้ใช้ได้รับข้อมูลที่สดใหม่ เรียกได้ว่าต่อให้คุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ คุณก็สามารถสร้างทีมที่มีประสิทธิภาพและสามารถเข้าถึงการแข่งขันที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเราอยากแนะนำให้คุณลองเลือกใช้ประโยชน์ดู รับประกันว่าเพิ่มความมันส์ได้ชัวร์

แพลตฟอร์มที่เป็นที่ไว้วางใจของผู้เล่น FIFA Online มาอย่างยาวนาน

สำหรับแฟนเกม FIFA Online ตัวยงคงจะรู้จักกับ FIFA addict กันเป็นอย่างดีและทุกคนที่เข้ามาใช้บริการต่างก็มั่นใจในประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็อาจยังไม่ทราบว่าแพลตฟอร์มนี้เปิดให้บริการมานานมากกว่า 10 ปี โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ที่ FIFA Online 3 เปิดตัวมา โดยระบบนี้ได้เปิดให้บริการตามมาไม่กี่เดือนให้หลัง แสดงให้เห็นว่ายอดผู้เข้าใช้งานตั้งแต่ FO3 มาจนถึง FO4 ฐานข้อมูลและฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ภายในเกมก็เป็นที่ยอมรับของคนในวงการ เพราะฉะนั้นคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าในปัจจุบันแพลตฟอร์มเครื่องมือสำหรับเล่นเกมนี้ ก็ยังสามารถใช้บริการได้ดีอยู่เหมือนกับช่วงเปิดตัวมาในช่วงแรก

สบายใจได้หลังจากเปลี่ยนเป็น EA Sports FC Online ก็ยังใช้ได้

หลังจากที่ EA Sports ยกเลิกสัญญากับทาง FIFA Online 4 และทางเกาหลีก็ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อจาก FIFA Online 4 เป็น EA Sports FC Online ทาง FIFAaddict.com ก็ออกมายืนยันแล้วว่ายังสามารถใช้บริการได้เป็นปกติ เพราะฉะนั้นทุกท่านที่ใช้งานแพลตฟอร์มนี้อยู่เป็นประจำหรือกำลังอยากที่จะเข้ามาใช้บริการก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะฐานข้อมูลต่าง ๆ ยังอยู่ครบแต่ก็อาจมีบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปบ้างเล็กน้อย สำหรับระบบและบริการที่ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติก็ไม่ได้มีรายละเอียดสิ่งใดที่ซับซ้อน ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ? ทางเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานที่สามารถยังใช้ได้ตามปกติ

  • ข้อมูลเกี่ยวกับนักเตะทุกคลาส ไม่ว่าจะเป็นคลาส ICONS , THL , TOTY , OTW , 19PLCA , TT , TB , GR , HOT , COC และคลาสทั้งหมดยังสามารถใช้ข้อมูลเดิมได้
  • รูปแบบการจัดทีมและค่าพลัง การเปลี่ยนชื่อและลิขสิทธิ์จะไม่มีผลใดกับระบบจัดทีม ยังสามารถเทียบข้อมูลทีมได้ปกติและใช้ค่าพลังของนักเตะได้แบบเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ติดตามข่าวสารของวงการเกม FIFA ONLINE 4 อัพเดตข้อมูลสดใหม่ตลอดเวลา

นอกเหนือจากที่ Fifaaddict จะเป็นเว็บไซต์ที่รวมฐานข้อมูลนักเตะและการออกแบบสโมสรของผู้เล่น ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเพิ่มศักยภาพในการเล่นได้แล้ว ทางเว็บยังเป็นช่องทางที่จะทำให้คุณสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ได้อย่างละเอียด ไม่ว่าตัวเกมจะมีการอัพเดทข้อมูลอะไรมาก็จะมีการนำเสนอในทันที ทำให้ผู้เล่นเกม FIFA ONLINE 4 สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารทั้งหมดได้อย่างละเอียดและง่ายดาย รวมถึงนำเสนอข้อมูลเป็นภาษาไทยทำให้เข้าใจได้ง่าย

ค้นหาให้เจอกับนักเตะ 11 คนที่ใช่

ในการจะเล่นเกม FIFA Online 4 ให้มีความเก่งขึ้นนั้น คุณต้องค้นหานักเตะที่จะอยู่ในแผนการทำทีมของคุณเสียก่อน ซึ่งแต่ละตำแหน่งนั้น ก็มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และรวมไปถึงนักเตะแต่ละคนที่มีคุณสมบัติที่ต่างกัน โดยการจะหานักเตะ 11 คนที่ใช่ จึงเป็นเรื่องยากอยู่พอสมควร แต่ถ้าหากคุณได้ใช้ตำรา Fifaaddict ทุกสิ่งเหล่านี้จะง่ายขึ้นถึง 50% แต่อีก

50% นั้น ยังมีปัจจัยอื่นอีกที่สำคัญนั้นคือ พลังแฝงของนักเตะในแต่ละตำแหน่ง ยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณเป็นคนที่มีสไตล์การเล่นที่เน้นนักเตะริมเส้นกระชากลากเลื้อย คงต้องหาคนที่มี Skill Speed Dribbler เพราะนักเตะคนนั้นจะมีการเลี้ยงบอลที่มีความเร็ว หรือคุณชอบเล่นสไตล์การ เปิดบอล แล้วโหม่งทำประตู คงต้องหาตัวริมเส้นที่มี Skill Early Crosser

เพื่อให้การเปิดบอลที่โค้งและแม่นยำยิ่งขึ้น บวกกับนักเตะที่มี Skill Power Header นักเตะที่มีพลังแฝงนี้จะสามารถโหม่งบอลได้แรงและดียิ่งขึ้นส่งผลให้มีโอกาสทำประตูได้มากขึ้น เป็นต้น

เพิ่มข้อมูลนักเตะใหม่ทุกวัน รวม Database จากทั่วโลกเพื่อประกอบการตัดสินใจ

เพิ่มข้อมูลนักเตะใหม่ทุกวัน เมื่อมีการเปิดตัวนักเตะภายใน Fifaaddict ทางเว็บนี้จะทำการรวบรวมข่าวสารและบันทึกไว้ใน Database ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในโซนเอเชียหรือโซนยุโรปก็จะอัพเดตและส่งตรงให้กับผู้ใช้งานทันที ซึ่งถือว่าเป็นข้อมูลที่มีความเป็นปัจจุบันมากที่สุด ทำให้ผู้เล่นสามารถประกอบการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการรวบรวมข้อมูลจากฝั่งเกาหลีที่ถือเป็นใจกลางหลักของผู้เล่นในโซนเอเชีย

ถูกใจสายฮาร์ดคอเกม FIFA Online 4

สำหรับเหล่าคอเกมเมอร์แล้ว Fifaaddict เปรียบดัง Safe Zone ที่มีความรู้สึกอิสระ ได้ปลดปล่อยความหลงใหลที่ตนชอบได้แบบเต็มพิกัด ซึ่งฮาร์ดคอเกมนั้น ไม่ได้หมายความว่า บุคคลที่ชอบเล่นเกมที่มีเนื้อหารุนแรงอย่างที่ผู้คนส่วนใหญ่ มักจะเข้าใจผิด 

แต่ประโยคนี้หมายถึงผู้ที่หลงใหลศึกษาหาข้อมูลเกมที่ตนเองเล่นอย่างละเอียด ใช้เวลาไปกับการเล่นเกมและศึกษาเพื่อให้บรรลุสิ่งที่ต้องการ ฉะนั้นนี้คือตำราของสายฮาร์ดคอเกม FIFA Online 4 อย่างแท้จริง

ใส่ใจทุกรายละเอียดพร้อมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกของเกม FIFA 4 ปี 2023

ใส่ใจทุกรายละเอียดพร้อมกับการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกและเจาะข้อมูลนักเตะในเกม เกมฟีฟ่า 4 ได้อย่างละเอียด โดยเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลดี ๆ ที่ผู้เล่นสามารถใช้งาน ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญจากทางเว็บ

  • ตั้งค่ารายละเอียดข้อมูลการค้นหานักเตะได้แบบเจาะลึก คุณสมบัติ , นิสัย , ตำแหน่ง , สโมสร , รูปร่างและรายละเอียดต่าง ๆ อีกหลายอย่าง
  • ระบบการจัด Tier list ตัวเว็บจะทำการจัดอันดับและแบ่งนักเตะตามแรงค์ต่าง ๆ ตั้งแต่ระดับ S – ระดับ C ทำให้คุณพบกับข้อมูลสุดยอดนักเตะ
  • ระบบการคำนวณภาษีและราคานักเตะ ฟังก์ชันพิเศษนี้ที่ได้จากเว็บจะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับสำหรับการซื้อขายนักเตะภายในเกม FIFA 4

ครบจบในที่เดียวกับเว็บที่จะมาเป็นเครื่องมือในการออกแบบทีมฟุตบอลให้คุณ

ทาง jbosport มาพร้อมกับการนำเสนอช่องทางการบริการด้านข้อมูลเกม FIFA ONLINE 4 ที่มีบริการครบจบในช่องทางเดียวกับเว็บ fifaaddict เว็บที่จะเจาะลึกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเกม FIFA พร้อมนำเสนอฐานข้อมูลนักเตะและให้คุณได้ค้นหานักเตะที่กำลังต้องการ เปรียบเทียบข้อมูลด้วยรายละเอียดเชิงลึก พร้อมราคาการซื้อขาย อีกหนึ่งเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้การเล่น FIFA 4 ของใครหลาย ๆ คนสนุกมากขึ้น

Scroll to Top