สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

fifaaddict

ห้ามพลาดกับ fifaaddict เครื่องมือสำหรับการเล่นเกมที่สำคัญที่จะทำให้เกมมากสามารถออกแบบสโมสรของตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น jbosport จะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเว็บฐานข้อมูลนักเตะและข้อมูลฟุตบอลเพื่อให้บรรดาเกมเมอร์ อีสปอร์ต  ได้รู้จักกับเครื่องมือที่จะช่วยพัฒนาทีมเพื่อเข้าสู่โลกของการแข่งขันเพิ่มศักยภาพให้กับทีมและทำให้การเล่น FIFA  ของใครหลาย ๆ คนสนุกมากขึ้น

สารบัญ

fifaaddict สุดยอดเว็บไซต์คู่ใจคอเกม FIFA Online 4

เว็บไซต์ fifaaddict ถือเป็นผู้ให้บริการที่อยู่คู่กับชาวเกม Fifa4 มาตั้งแต่ยุค FIFAaddict 3 เนื่องจากเป็นเว็บฐานข้อมูลของนักเตะตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มีฟังก์ชันพิเศษที่จะทำให้การจัดซื้อนักเตะหรือการจัดทีมเป็นไปอย่างราบรื่น ถือเป็นสุดยอดเครื่องมือที่เปิดให้ใช้งานฟรีและได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน

วิธีการใช้ fifaaddic เพื่อพัฒนาทักษะการเล่น FIFA Online 4

วิธีการใช้เครื่องมืออย่าง fifaaddic สำหรับการพัฒนาทีมและทักษะการเล่นไม่ใช่เรื่องยาก โดยพื้นฐานการใช้งานจะมีทั้งหมด 3 ขั้นตอนหลัก ๆ ที่ใช้อยู่เป็นประจำ ซึ่งจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ค้นหานักเตะ

ผู้เล่นสามารถทำการค้นหานักเตะผ่านหน้าหลักของ fifaaddict 4 จัดทีม ได้ง่าย ๆ โดยสามารถกรอกชื่อนักเตะและค้นหาผ่านฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ เช่น ลีก , สโมสร , คลาสนักเตะและคุณสมบัติทั่วไป

การใช้ฟีเจอร์

ฟีเจอร์ของ fifaaddict จะมีหลายรูปแบบ แต่ถ้าหากต้องการ จัดทีม fifa online 4 และตรวจสอบภาพรวมของสโมสร แนะนำให้ใช้ FO4SQUADBUILDER ที่สามารถใส่นักเตะให้ครบทีมและเช็คค่าพลังได้

จัดทีมที่ชอบ

หากตรวจสอบภาพรวมของทีมที่ได้มีการจำลองใน FO4SQUADBUILDER แล้ว แนะนำให้ลองจัดทีมภายในเกม FIFA Online 4 และลองนำไปลงสนามการแข่งขัน เพื่อตรวจสอบคุณภาพของทีม

เลือกซื้อนักเตะใน FIFA 4 ไม่ถูก ลองใช้ fifaaddict เว็บที่รวมฐานข้อมูลไว้อย่างละเอียด​

เลือกซื้อนักเตะใน FIFA 4 ไม่ถูก ลองใช้ fifaaddict เว็บที่รวมฐานข้อมูลไว้อย่างละเอียด

สำหรับคนที่มีปัญหาในการเลือกซื้อนักเตะ หรือ fifaaddict สตาฟ เข้าสโมสรทีมของตัวเองไม่ถูกหรือบางคนยังไม่มั่นใจ fifaaddict คือ เว็บที่จะเป็นเครื่องมือในการรวบรวมข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจได้ดีมากขึ้น โดยตัวเว็บนี้จะรวบรวมฐานข้อมูลนักเตะและสามารถค้นหานักเตะที่จะสร้างสมดุลให้กับการเล่น FIFA Online 4 ได้ดีและมีประสิทธิภาพ โดยตัวเว็บจะบันทึกข้อมูลนักเตะจากทั่วโลกไว้อย่างละเอียด พร้อมนำเสนอ fifaaddict xi ค่าเฉลี่ยเมื่อเพิ่มตัวนักเตะเข้าไปในทีม ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบและหาตัวเลือกนักเตะ และ โค้ดfifa online 4 ที่ดีที่สุดได้

ฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมผ่านระบบ Fo4squadbuilder รวมรายละเอียดคร

ฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมผ่านระบบ Fo4squadbuilder รวมรายละเอียดครบ

อีกหนึ่งฟังก์ชันสำหรับการจัดทีมที่เราอยากแนะนำ ขอแนะนำให้ลองใช้ fifaaddict จัดทีม ให้กับสโมสรของคุณผ่านระบบ “ Fo4squadbuilder ” ซึ่งเป็นฟังก์ชันพิเศษ fifaaddict limited ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเพิ่มนักเตะเข้าไปในแต่ละตำแหน่ง เพื่อดูค่าสถิติที่จะได้รับในระหว่างการแข่งขันอย่างละเอียด โดยฟังก์ชันดังกล่าวจะนำเสนอ Stat ภาพรวมของค่าสถานะภายในทีมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ความเร็ว , จบสกอร์ , ส่งบอล , เลี้ยงบอล , เกมรับ , กายภาพและรายละเอียดข้อมูลสถิติของสโมสรอย่างละเอียด

เพิ่มข้อมูลนักเตะใหม่ทุกวัน รวม Database จากทั่วโลกเพื่อประกอบการตัดสินใจ

เพิ่มข้อมูลนักเตะใหม่ทุกวัน เมื่อมีการเปิดตัวนักเตะภายใน Fifaaddict รวมไปถึง fifa 4 event ทางเว็บนี้จะทำการรวบรวมข่าวสารและบันทึกไว้ใน Database ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในโซนเอเชียหรือโซนยุโรป fifa online 4 big match ก็จะอัพเดตและส่งตรงให้กับผู้ใช้งานทันที ซึ่งถือว่าเป็นข้อมูลปัจจุบันมากที่ทำให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น fifaaddict beta โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการรวบรวมข้อมูลจาก fifa online 4 korea ที่ถือเป็นใจกลางหลักของผู้เล่นในโซนเอเชีย fifa online 4 manager tactic korea

ฟีเจอร์เด่นของ fifaaddict ที่ห้ามพลาด

ฟีเจอร์ของ fifaaddict จะมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นทั้งหมด 3 ฟีเจอร์ ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ในการเล่นเกมนี้ได้อย่างเต็มที่ โดยรายละเอียดของแต่ละฟีเจอร์จะมีดังต่อไปนี้

 • ฟีเจอร์ค้นหานักเตะ : ผู้ใช้สามารถค้นหานักเตะจากคลาสต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ
 • FO4SQUADBUILDER : ฟีเจอร์สำหรับจำลองการสร้างทีมที่สามารถดูค่าพลังได้
 • TaxCalculator : เครื่องมือสำหรับการคำนวณภาษีที่จะทำให้คำนวณค่าใช้จ่ายได้ง่าย
ค้นหา 5 นักเตะตัวเก่งด้วย Fifaaddict ที่หลายคนชื่นชอบ

ค้นหา 5 นักเตะตัวเก่งด้วย Fifaaddict ที่หลายคนชื่นชอบ

พอจะทราบถึงคุณประโยชน์ของเว็บ Fifaaddict กันแล้ว ซึ่งถ้าหากจะเล่นเกมฟีฟ่าแบบจริงจังพอสมควร ยังไงก็ต้องใช้เครื่องมือตำรานี้ตลอดเพราะจะสามารถดูปีนักเตะใหม่ที่กำลังเข้าเซิร์ฟเวอร์ไทยได้นั่นเอง โดยวันนี้เราจะพามาค้นหา 5 นักเตะตัวเก่งที่อ้างอิงข้อมูลมาจากตำราเครื่องมือนี้ไปพร้อมกัน

Fernando Torres ปี ICON The Moment (ST)

เมื่อพูดถึง เฟร์นันโด ตอร์เรส แน่นอนว่าเป็นกองหน้าเพชฌฆาตหน้าหยกขวัญใจของใครหลายคน ด้วยตัวจริงมีความหล่อเท่และความเก่งกาจในช่วงที่ถึงจุดพีคสุดเรียกได้ว่าไม่มีกองหลังคนไหนเอาอยู่ ทรงผลให้ภายในเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 มีความเก่งจนหาตัวจับได้ยากและนี้คือค่า Stat ของเอลนีโญที่โดดเด่นบางส่วนดังนี้

 • ความเร็ว 127
 • สปีดต้น 128
 • จบสกอร์ 127
 • พลังการยิ่ง 123
 • ยืนตำแหน่ง 125

และนี้คือค่าพลังเลเวล 1 และ +1 เท่านั้น ซึ่งใครที่กำลังหากองหน้าสายทะลุช่อง มีความเร็วชนิดที่ว่ากองหลังยากที่จะตามได้ทัน จบสกอร์คมกริบ ตัวนี้ครบเครื่องคุ้มค่าแน่นอน

Drogba ปี ICON The Moment (ST)

Drogba ปี ICON The Moment (ST)

ขวัญใจสิงห์บลู กองหน้าระดับตำนานคนนี้ใครที่เป็นแฟน Chelsea ถือว่าโชคดีมาก เพราะปีนี้เจ้าตัวมีค่าพลังที่โหดขึ้นมากโดยใช้ Fifaaddict เทียบค่าพลังกับปีก่อนหน้านี้โดย Stat ของวีรบุรุษลูกหนังที่โดดเด่นบางส่วนดังนี้

 • แข็งแกร่ง 127
 • สปีดต้น 120
 • จบสกอร์ 129
 • พลังการยิง 128
 • โหม่งบอล 127

และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 เท่านั้น Stat ถือว่าโหดมาก ใครที่กำลังตามหากองหน้ารถถังฝั่งธน พร้อมชนกับกองหลังเล่นลูกโหม่ง ฟลูเชลซีไม่ควรพลาด

Xabi Alonso ปี ICON The Moment (CM , CDM)

Xabi Alonso ปี ICON The Moment (CM , CDM)

ตำนานคุณชายแห่งแอนฟิลด์ ยอดกองกลางระดับเวิลด์คลาส ใครที่กำลังจัดทีม FIFA online 4 และหากองกลางที่สามารถทำลูกยากๆให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ ชาบี อลอนโซ่ สาธิตให้เห็นแล้วว่าเขาคือของจริง ด้วยทักษะการโยนบอลแม่นยำเหมือนจับวาง ซึ่งมาพร้อมกับ Stat เหนือๆบางส่วนดังนี้

 • ควบคุมบอล 126
 • ส่งสั้น 126
 • ส่งไกล 127
 • ยิงไกล 124
 • อ่านเกม 126

และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 บางส่วนเท่านั้น ใครที่มีห้องเครื่องรายนี้ภายในทีมฟีฟ่าคอยบัญชาการพื้นที่ตรงกลาง เป็นอะไรที่ครบเครื่องอย่างมาก ทั้งส่งสั้น ส่งไกลอย่างมีคลาส และยิงไกลที่แม่นยำอ่านเกมขาด ต้องตัวนี้

Paul Scholes ปี ICON The Moment (CM , CAM)

Paul Scholes ปี ICON The Moment (CM , CAM)

สุดยอดกองกลางอีกคนที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และความนิ่งของเขาทั้งลูกส่งและลูกยิงแบบเหนือชั้น การทำทางสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมต่างๆ วิ่งไม่มีหมดเน้นใช้สมองและทักษะมากกว่าการปะทะ ถือว่าเป็นคือเบอร์ต้นๆของเกม FIFA4 โดยมาพร้อมกับ Stat ที่โดดเด่นบางส่วนดังนี้
· ส่งสั้น 126
· ควบคุมบอล 126
· ส่งไกล 128
· ยิงไกล 128
· อ่านเกม 125
และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 บางส่วนเท่านั้น ใครที่เป็นแฟนผีต้องการกองกลางตัวสร้างสรรค์เกมไม่ควรพลาดกองกลางรายนี้ หรือใครที่ต้องการทำฟลูอังกฤษไม่ควรเช่นพลาดเดียวกัน

P. Cech ปี ICON The Moment (GK)

ในตำแหน่งของนายทวาร เป็นอะไรที่ตัดสินใจได้ยากเพราะมีความเก่งกาจอยู่ด้วยกันหลายตัว แต่เหตุผลที่เลือก ปีเตอร์ เช็ค คือความสูง อย่างที่ทราบกันดีภายในเกม FIFA4 Online 4 ถ้ามือโกลของทีมมีความสูง โอกาสรับลูกปาฏิหาริย์ก็อาจมีให้เห็นมากขึ้น แต่ไม่ได้ด้อยมือโกลที่มีความสูงไม่เท่านายทวารคนนี้ ซึ่งอีกเหตุผลคือ ลักษณ์ที่มีความโดดเด่น เฉพาะตัว P. Cech ยามได้ลงเฝ้าเสาเจ้าตัวจะสวมหมวกป้องกันศีรษะกระแทกจนเป็นจำไปแล้ว โดยเจ้าตัวมาพร้อม Stat ที่โดดเด่นดังนี้

 • GK พุ่งรับ 124
 • GK รับบอล 120
 • GK ยืนตำแหน่ง 121
 • GK ปฏิกิริยา 123
 • GK ส่งบอล 112

และนี้ค่าพลังเลเวล 1 และ +1 เท่านั้น P. Cech มีความสูงถึง 196 เซนติเมตร ลูกยิงไกลลูกปั่นลูกยิงเลียด ยากที่จะกินนายทวารคนนี้ลง ใครทำฟลูเชลซี อาร์เซน่อล หรือต้องการโกลแบบเหนียวหนึบตัวนี้ตอบโจทย์ และที่สำคัญที่สุด (ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการสวมหมวกกันกระแทกทุกครั้งที่ลงไปเฝ้าเสา)

ประโยชน์ของการใช้ fifaaddict จัดทีม

ประโยชน์ของการใช้งาน fifaaddict สำหรับการจัดทีมมีอยู่หลายข้อ เพราะฉะนั้นหากต้องการเล่นเกมบอลให้มีประสิทธิภาพ แนะนำให้ลองติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับประโยชน์สำหรับการใช้งาน

 • ค้นหานักเตะได้ง่าย : รวมนักเตะทั้งหมดจากทุกคลาสพร้อมนำเสนอเต็มอย่างละเอียด
 • คำนวณค่าใช้จ่ายได้ : เครื่องมือคำนวณภาษีจะทำให้ผู้เล่นสามารถคำนวณค่าใช้จ่ายได้ง่าย
 • จัดทีมได้มีประสิทธิภาพ : ผู้เล่นสามารถจัดทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยข้อมูลที่แม่นยำสูง
 • รองรับทุกอุปกรณ์ : ใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์และรองรับ Fifaaddict Mobile iOS และ Android
 • ประหยัดเวลา : ไม่ต้องเสียเวลาซื้อ-ขายนักเตะบ่อย ๆ เพราะสามารถจำลองทีมได้ตามความพอใจ

ข้อสรุปเกี่ยวกับ fifaaddict

พบกับ fifaaddict คู่มือสำคัญสำหรับการจัดเตรียมทีมที่มีประสิทธิภาพ ไม่ต้องเสียเวลาไปจัดทีมภายในเกมหลายครั้ง จำลองทีมในฝันได้ตามต้องการ พร้อมคำนวณภาษีเพื่อเตรียมทุนสำหรับการสร้างทีมได้ง่าย ๆ หากต้องการร่วมสนุกชิงรางวัลกับ fifa online 4 กิจกรรมใหม่ แนะนำลองใช้เครื่องนี้ให้เกิดประโยชน์

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top