สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

bind valorant

สำหรับเกมเมอร์ชาว Valorant อีสปอร์ต ทุกท่านคงมี MAP ในใจที่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว และคงได้รู้เกี่ยวกับข่าวสารแผนที่ในเกม ที่ถูกนำออกไปจากเกมเพื่อปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ต้องขอแสดงความเสียใจกับเกมเมอร์เหล่านั้นที่แผนที่โปรดปรานของคุณจะยังไม่ได้เล่นในตอนนี้ แต่ก็มีเรื่องน่ายินดีกับการกลับมาของ bind valorant map ที่ถูกนำออกไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้ถูกกลับมาอยู่ในเกมเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับสิ่งดีๆมากมายที่ทำให้หน้าเล่นยิ่งขึ้นหลายเท่าจนถูกนิยามว่าเป็น Map ที่ดีที่สุดในเกม วันนี้เราจะไปหาคำตอบกันว่ามีอะไรเพิ่มเติมมาใหม่ ก่อนจะลุยในสนามจริงให้หายคิดถึงกัน

สารบัญ

การกลับมาของ Map bind valorant

การกลับมาของ Map bind valorant

คงได้ทราบกันแล้วกับการเปลี่ยนแปลงของตัวเกมในเรื่องของแผนที่และสิ่งต่างๆ ซึ่งเมื่อวันที่ 25 เมษายน ทาง OFFCIAL หลักของ Valorant บน Twitter ได้ประกาศอย่างเป็นทางการกับการกลับมาของแผนที่ ที่จะถูกนำเข้ามาสู่เกมอีกครั้ง และรายละเอียดต่างๆใหม่ๆที่น่าสนใจ หลายคนที่เป็นเกมเมอร์หน้าเก่าคงพอรู้และได้ลองเล่นไปแล้วคงทราบกันดีกับการ เปลี่ยนแปลงตามจุดต่างๆ แต่สำหรับเกมเมอร์หน้าใหม่หลายๆท่านยังคงไม่ทราบหรือผู้เล่นที่เพิ่งจะกลับมาเล่นก็ตาม ดังนั้นเราจะมาบอกเป็นเกร็ดความรู้ให้ได้ทราบกับ 8 จุดที่เปลี่ยนไป

1.มุมห้องน้ำ A Size

สิ่งแรกที่เห็นเด่นชัดเลยคือมีประตูวาร์ปจาก A ไป B เพิ่มเข้ามาติดอยู่กับประตูห้องน้ำ ซึ่งในส่วนของประตูห้องน้ำก็มีขนาดที่กว้างขึ้น ภายในห้องน้ำก็ได้ปรับใหม่มีขนาดที่เล็กลง ช่วยให้ป้องกันการถูกโจมตีได้ดียิงขึ้นรวมถึงการโจมตีได้ง่ายยิ่งขึ้น

2.ประตูวาร์ปกลายเป็นกำแพงธรรมดา

ประตูวาร์ปที่หายไป ก็ได้ย้ายไปอยู่หน้าห้องน้ำอย่างที่ได้กล่าวไปบนข้อ 1 และได้กลายเป็นเพียงกำแพงธรรมดาเท่านั้น

3.ประตูใน bind valorant จะถูกปรับให้กว้างยิ่งขึ้น

การที่มีประตูที่กว้างขึ้น ส่งผลให้ฝ่ายบุกมีการโจมตีที่ได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายรับ จะเป็นฝ่ายได้เปรียบอย่างการรอยิงอยู่ข้างใน จุดนี้ทำให้สมดุลมากยิ่งขึ้น

4.ถังใบเล็กที่ถูกเพิ่มเข้ามา

ในส่วนของตัวถึงที่ถูกเพิ่มเข้ามา หลายคนคงคิดว่าคงไม่เกิดประโยชน์อันใด แต่หากลองคิดอีกมุมหนึ่ง คุณสามารถขึ้นไปเหยียบบนถังได้ หรืออาจมีฝ่ายบุกหรือจะฝ่ายรับเอง วิ่งติดเจ้าตัวถังนี้ก็เป็นได้

5.ผนังที่เรียบ

ผนังกำแพงหลายจุดถูกปรับให้เรียบ ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีความโค้ง จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้เปรียบ แต่การปรับในจุดนี้เพื่อให้มีความสมดุลกับทั้งสองฝ่ายมากยิ่งขึ้น

6.การตั้งกล่องที่เปลี่ยนไปใน Valorant map

สามารถหลบการโจมตีได้ดียิ่งขึ้น และตัวละครหลายตัวสามารถขึ้นไปบนกล่องได้

7.ประตู B Size

ประตูนี้เองก็ถูกปรับให้กว้างยิ่งขึ้น เพื่อให้ฝ่ายรับสามารถเล่นได้ง่ายยิ่งขึ้นป้องกันดีกว่าเดิมในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังคงป้องกันได้ยากอยู่พอสมควร

8.เพิ่มช่องระบายอากาศบนผนังฝั่ง B

ในส่วนของการเพิ่มช่องระบายอากาศเข้ามาต้องบอกก่อนว่า อาจเป็นดั่งดาบสองคม ฝ่ายรับสามารถขว้างระเบิดออกจากช่องนี้ เพื่อป้องกันคนที่บุกเข้ามา เฉกเช่นเดียวกันฝั่งที่บุกก็สามารถขว้างระเบิดเข้ามาได้เช่นกัน หากใครที่ชอบสุ่มโจมตีอยู่ในฐานต้องระวังให้ดี

Bind Valorant agents ได้ประโยชน์ทุกตัวละคร

Bind Valorant agents ได้ประโยชน์ทุกตัวละคร

ที่ได้เกริ่นนำไปว่า MAP นี้ถูกนิยามว่า MAP ที่ดีที่สุดก็เพราะมีความสมดุลสูงจากที่ได้รับความนิยมเป็นทุกเดิมอยู่แล้ว หลังการกลับเข้ามาสู่เกมได้ถูกปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆให้มีความสมดุลกับทุกเอเจนท์ เหล่าเกมเมอร์จำนวนมากจึงชื่นชอบเป็นพิเศษกับแผนที่นี้

สำหรับเกม VALORANT Bind map เป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่

หลายคนต่างตั้งตารอกันมาหลายเดือน ตั้งแต่รู้ข่าวว่าแผนที่นี้จะกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับความสมดุลมากยิ่งขึ้น ทั้งเกมรุกและเกมรับ ตามมุมตามจุดต่างๆที่จะส่งผลให้กลยุทธ์ในการเล่นของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในการเลือก agents ต่างๆมาเล่นใน map นี้ ถ้าคุณได้ลองเล่นแล้ว จะสัมผัสได้กับความสมดุล ในการเล่นเกมรุกและเกมรับ

Scroll to Top