สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

neon valorant

สวัสดีเกมเมอร์ชาว Valorant อีสปอร์ต ทุกท่าน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับนักสู้สาวที่แกร่งไม่แพ้ผู้ชาย หรือเผลอๆอาจจะแกร่งกว่าด้วยซ้ำ ซึ่งนักสู้สาวคนนี้เป็นตัวละครที่เพิ่มเข้ามาในเกม Valorant เป็นอันดับที่ 18 โดยมีนามว่า neon valorant หรือ นีออนนั่นเอง แต่ช้าก่อน Neon ในที่นี้ไม่ใช่หลอดไฟ หรือเพลง Neon ของศิลปินอย่าง John Mayer แต่อย่างใด แต่เป็นสักสู้สาวว่องไวร่างเล็กเพรียว หลังจากการเข้ามาอยู่ในเกมก็สามารถครองใจเหล่าผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างไม่ยากเย็น เพราะว่า Neon มีจุดเด่นมากมายที่เป็นประโยชน์ในการเล่นนั่นเอง

สารบัญ

Skill neon valorant ทำให้เธอไม่เป็นสองรองใครในสาย Duelist

Skill neon valorant ทำให้เธอไม่เป็นสองรองใครในสาย Duelist

ใช่แล้วครับทุกท่าน Neon Valorant นักสู้สาวคนนี้อยู่ในบทบาทของ Duelist ซึ่งเป็นหน้าที่ ที่เหมาะสมกับเจ้าตัวอย่างมาก เพราะว่า Neon มีความสามารถเฉพาะตัวที่สูงอีกทั้งยังมีความรวดเร็วดุจสายฟ้าแลบ และพละกำลังในการโจมตีที่เหมือนดั่งฟ้าผ่า สร้างความเสียหายแก่ฝั่งตรงข้ามได้ดี รวมไปถึง Skill neon valorant ทั้งสี่รูปแบบ ที่ทำให้เธอมีความเก่งกาจ จะมี Skill อะไรบ้างนั้น เราไปดูกัน

ปุ่ม Q - Skill Relay Bolt

ทักษะพิเศษลำดับแรก จะสามารถปล่อยลูกดอกกระแสไฟฟ้าไปยังเป้าหมายที่กำหนดและจะเกิดการช็อตในพื้นที่ละแวกนั้น และเมื่อลูกดอกกระทบกับสิ่งต่างๆจะทำการชิ่ง 1 ครั้ง ซึ่งถ้ากะการชิ่งนี้ดีๆ จะกลายเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว

ปุ่ม E – Skill High Gear

ทักษะพิเศษลำดับที่สอง จะสามารถเพิ่มความเร็วสูงให้กับ Neon เมื่อสะสมชาร์จครบ โดยการเก็บชาร์จจะถูก Reset ทุกครั้งเมื่อสังหาร ฝั่งตรงข้ามได้ 2 ครั้ง เหมาะแก่การเข้าบุกปะทะ สมกับเป็นสาย Duelist จริงเชียว

ปุ่ม C – Skill Fast Lane

ทักษะพิเศษนี้ เป็นประโยชน์อย่างมากในการบุกเข้าไปปะทะ หรือจะหลบหนีช่วยเพื่อน โดยกดยิงเพื่อสร้างกำแพงไฟฟ้าขึ้นมาสองฝั่งเว้นช่องกลาง โดยจะสามารถบดบังวิสัยทัศน์ของฝั่งตรงข้าม และเมื่อฝั่งตรงข้ามถูกกำแพงไฟฟ้านี้จะเกิดการสถิตขึ้น และสร้างความเสียหายโดยตรงแก่ผู้ที่กระทบกับกำแพงไฟฟ้านี้

ปุ่ม X – Skill Overdrive

ทักษะพิเศษนี้ เปรียบดั่งท่าไม้ตายเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นทักษะที่เพิ่มความเก่งให้กับเจ้าตัวทุกด้าน โดยเฉพาะพละกำลังในการโจมตีเพิ่มถูกเพิ่มความรุนแรงและความเร็วที่แพรวพราวจับตัวได้ยาก โดยการโจมตีของ Neon จะปล่อยคลื่นพลังงานไฟฟ้าแรงสูงออกจากปลายนิ้ว ซึ่งจะมีความแม่นยำและพลังการทำลายที่สูงมาก หากโดนเข้าไปล่ะก็ ปล่อยจอยได้เลย

Neon VALORANT ประวัติความเป็นมาของแม่สาวไฟฟ้าสถิต

Neon // VALORANT ประวัติความเป็นมาของแม่สาวไฟฟ้าสถิต

หลังจากได้ทราบทักษะพิเศษต่างๆของเธอกันแล้ว เกมเมอร์สายฮาร์ดคอหลายท่านคงอยากรู้ความเป็นมาของเธอแน่นอน ฉะนั้นเรามาทำความรู้จักกับ Neon ให้มากยิ่งขึ้นดังนี้

  • เป็นเด็กหญิงสาวชาวเอเชีย
    สายน้อยผู้มีภาพลักษณ์ดูดุดันคนนี้เป็น เอเจนท์หญิงสาวผิวแทนที่มีภูมิลำเนาจากประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • พลังงานไฟฟ้าสถิต
    Neno มีความสามารถพิเศษ สามารถสร้างไฟฟ้าขึ้นมาเองจากตัวเธอได้ จึงทำให้เจ้าตัวมีความเร็วดุจสายฟ้าแลบ และมีพลังการทำลายล้างสูงดั่งฟ้าผ่า และนี้ถือเป็นจุดเด่นที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับบทบาท DUELIST นั่นเอง

Neon valorant fanart ในประเทศไทยมีมากเป็นอันดับต้นๆ

ในบ้านเรามีผู้เล่นเกม Valorant เป็นจำนวนมากและเอเจนท์ที่ถูกหยิบมาเล่นก็มีหลายตัว หนึ่งในนั้นก็มี Neno ที่ถูกหยิบจับมาเล่นกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความเก่งหรืออะไรก็ตาม ตัวละคร Neon เป็นที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้อย่างล้นหลาม จึงถึงขั้นมีแฟนอาร์ต ทำรูปภาพ วิดีโอเคลื่อนไว โมเดล หรืองานศิลปะต่างๆที่เกี่ยวกับ Neon

เกม VALORANT กับเหล่าเอเจนท์มากมายที่น่าสนใจมีเอกลักษณ์

ภายในเกมมีเหล่าเอเจนท์มากมายที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ Neon แต่ที่ยกเธอมาพูดกันวันนี้ เพราะเธอเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเมอร์อย่างมาก ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูดุดันว่องไวปราณสายฟ้า และความสามารถของเธอที่มีความเอื้ออำนวยในการเล่นในจังหวะต่างๆ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเป็นที่นิยมชมชอบกันอย่างแพร่หลาย ไม่ใช่เพียงแค่ในบ้านเราเท่านั้น แต่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกกับหญิงสาวที่มีนามว่า Neon

Scroll to Top