สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

ZETA-DIVISION-Esports

สารบัญ

ไม่พลิกหลัง ZETA DIVISION Esports สอยแชมป์ LCQ ตามความคาดหมาย หลังจาก ZETA DIVISION Esports อยู่ในสนามประลองฝีมือรายการ VCT: Pacfic Last Chance Qualifier มานานถึง 4 วันเต็ม ๆ ในที่สุดพวกเขาสามารถทำให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่ตามคอยเชียร์เขายิ้มแป้นทันที เพราะท้ายที่สุดพวกเขาสามารถพาทีมคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองได้ตามที่คาดหวัง พร้อมโอกาสในการเข้าสู่รายการต่อไป ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายของปี ในสนามแข่งขันเกมวาโลเรนท์อีสปอร์ตเป็นทางการ

ZETA-DIVISION-Esports

รอบชิง ZETA DIVISION Esports ใส่เต็มที่ไม่กั๊กแม้แต่นาทีเดียว

รอบชิงชนะเลิศ Valorant Esports: Pacfic LCQ 2023 พวกเขาจัดเต็มคู่แข่งอย่าง Team Secret แบบไม่ยั้ง แม้ว่าจะต้องเจอกับความกดดันอย่างหนักก็ตาม แต่สุดท้ายพวกเขาลอยลำสู่ผู้ชนะและคว้าแชมป์รายการอีสปอร์ตนี้ไปครองด้วยสกอร์รวมที่ 2-0 เพิ่มความแค้นให้กับคู่แข่งจากฟิลิปปินส์ครั้งที่ 2 หลังจากเคยเจอกันมาก่อนและพวกเขาสามารถเอาชนะคู่แข่งมาครองตามความคาดหมาย จากผลสกอร์รวมที่ 3-1 เกม คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมส่งทีมจากฟิลิปปินส์คว้ารองแชมป์รายการนี้ไปครองเท่านั้น

ZETA-DIVISION-Esports

แชมป์รายการนี้ยังทำให้พวกเขาได้โควตา Champions 2023 ทันที

อย่างไรก็ตามหลังจาก ZETA DIVISION Esports คว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองแล้ว สิ่งที่ตามมาคือพวกเขาจะได้รับตั๋วไปเล่นรายการ Champions 2023 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแน่นอน โดยหลังจากนี้รอลุ้นกันต่อว่าทีมจากญี่ปุ่นจะสามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมในรายการสำคัญระดับหัวกะทิได้น่าประทับใจแค่ไหน แต่เชื่อกันว่าการเตรียมตัวของพวกเขาจะทำให้การแข่งขันรายการต่าง ๆ สนุกมากขึ้นตามไปด้วยแน่นอน

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/zeta-division-wins-pacific-lcq/

บทความแนะนำ

Scroll to Top