สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Garena-RoV-Thailand

สารบัญ

ชัดเจน! Garena RoV Thailand เผยชื่อ 3 ตัวละคร ฮันเตอร์ จะเข้าสู่สมรภูมิแน่นอน ในที่สุดทางด้าน Garena RoV Thailand ประกาศยืนยันชัดเจนว่าตัวละคร Hunter x Hunter ที่จะจับมือกันนำเข้ามายังสมรภูมจะมี 3 ตัวหลักแน่นอน โดยถือว่าเป็นการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเกมครั้งใหม่ชวนให้แฟน ๆ เกมอาร์โอวีและข่าวกีฬาอีสปอร์ตให้ความสนใจมากขึ้นอีกครั้ง เพราะการจับมือกับอนิเมะแต่ละครั้งมาพร้อมกับความมันมากขึ้นทันที ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของเกมรอบนี้ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะออกมาแบบไหนกันต่อ

Garena-RoV-Thailand

โดย Garena RoV Thailand ประกาศยืนยันว่าได้จับมือกับ Anime เรื่องนี้ไปหมาด ๆ

การจับมือกันครั้งนี้มีประกาศยืนยันเป็นทางการในรายการแข่งขันอีสปอร์ต RoV นานาชาติ APL 2023 เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ซึ่งเป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระหว่าง SGP และ Bacon Time หลังจากก่อนหน้านี้มีภาพสปอยล์ออกมา ให้แฟน ๆ ตั้งข้อสงสัยว่าเกมที่พวกเขาจะจับมือกันนั้นคือฮันเตอร์ หรือเปล่า และสุดท้ายสิ่งที่หลายคนคิดเป็นจริงทุกอย่าง

Garena-RoV-Thailand

สำหรับตัวเอก 3 ตัวที่จะนำเข้ามาถือว่าเป็นตัวเอกที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

โดยหลังจากนี้ Garena RoV Thailand เวอร์ชันนี้จะมีตัวละครหลักที่เพิ่มเข้ามาคือ กอร์น ฟรีคส์, คิรัวส์ โซลติ๊ก และ คราปิก้า ส่วนตัวละครอื่น ๆ ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าจะใส่เข้าไปในเกม เพื่อร่วมผจญภัยไปด้วยกัน อย่างไรก็ตามการจับมือกับอนิเมะของอาร์โอวีครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้พวกเขาเคยจับมือกับ Sword Art Online, Bleach, One-Punch Man, Demon Slayer รวมถึง Sailor Moon มาแล้ว

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/rov-hunter-x-hunter/

บทความแนะนำ

Scroll to Top