สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

FirstOne

สารบัญ

ทางการ! FirstOne แยกทางกับ PSG เรียบร้อยแล้ว งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรากำหนดการทำงาน FirstOne ภายใต้สีเสื้อของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อีสปอร์ต ก็เช่นกัน เพราะล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจหันหลังให้กับทีมอีสปอร์ตเป็นทางการ หลังทำงานร่วมกันมานานถึง 3 ซีซั่น โดยสามารถทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด แต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถทำให้การเดินทางของเขากับทีมต้องจบลง ด้วยเหตุผลว่าทางทีมกำลังจะตัดสินใจเปลี่ยนแปลงบางอย่างภายในสโมสรนั่นเอง

FirstOne

ผลงานของ FirstOne กับทีมยอดเยี่ยมมาโดยตลอด

ย้อนกลับไปชมผลงานและข่าวกีฬาอีสปอร์ต ของเขาภายใต้สีเสื้อของ PSG Esports ตลอดทั้ง 3 ปี ที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าเขาทำผลงานได้ดีและน่าประทับใจมาโดยตลอด โดยพาทีมคว้าอันดับ 4 ของรายการ RoV Pro League 2022 Summer เท่านั้น ท่ามกลางกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่าทางผู้บริหารของทีมแสดงออกชัดเจนว่าต้องการเปลี่ยนแปลงทีมให้ดีขึ้น และมองว่าทุกอย่างถึงเวลาแล้วที่จะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากกว่านี้ พร้อมทั้งมองว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่อาจจะต้องบอกลาทีมไปทันที

FirstOne

อนาคตของเขายังต้องรอดูกันต่อว่าจะไปทางไหน

หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า FirstOne อนาคตของเขาบนเส้นทาง RoV Esports จะลงเอยอย่างไร เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติม ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมของเขาที่โดนปล่อยพ้นทีมไปก่อนหน้านี้อย่าง Isilindilz กลับไปเล่นกับ Buriram United อีกครั้ง ส่วนเขากับ Nornun ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับอนาคตว่า สุดท้ายเขาจะตอบรับข้อเสนอจากทีมไหนเป็นทางการ เพื่อร่วมงานและเริ่มใหม่ใน RoV

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/firstone-psg-esports/

บทความแนะนำ

Scroll to Top