สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Zachary “zekken” Patrone

แฟน ๆ ไม่อยากเชื่อ Zachary “zekken” Patrone จะพลาดการสังหารศัตรูครั้งสำคัญ กลายเป็นประเด็นให้พูดถึงต่อเนื่องทันทีจากช็อต Zachary “zekken” Patrone หนึ่งในสมาชิก Sentinels พลาดจังหวะสังหารศัตรูครั้งสำคัญในระหว่างเกมกำลังดำเนินไป ทำให้สุดท้ายไม่สามารถไปต่อในรายการ League Americas สายบนตามความคาดหมาย และหลังจากเกมจบลงทำให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตกลุ่มใหญ่พูดถึงเรื่องนี้ออกรสต่อเนื่อง พร้อมทั้งมองว่าเป็นความโชคร้ายของทีมขวัญใจสายอีสปอร์ตอย่างมาก ทันทีที่ต้องเจอกับสถานการณ์แสนยากลำบากแบบนี้

สารบัญ

รายการ LCQ Zachary “zekken” Patrone ลงเล่นกับทีมเช่นกัน

Sentinels ลงสนามแข่งขันรายการ VCT Americas League 2023 โดยเกมที่ผ่านมาพวกเขาเจอกับ Cloud9 ซึ่งปัญหาของเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากสมาชิกของทีมเลือกใช้เอเจนท์ตัวเมต้าอย่าง Raze ซึ่งตลอดทั้งเกมเขาพยายามป้องกันโดยเปิดใช้อัลติเมต Showstopper ยิงใส่เอเจนท์คู่แข่งอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่น่าเชื่อว่าถึงแม้จะพยายามโจมตีมากเท่านั้น กลับไม่สามารถทำอันตรายฝั่งตรงข้ามได้เลย จนกระทั่งแฟน ๆ ที่นั่งชมอยู่ถึงขั้นตกตะลึงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดทันที

Zachary “zekken” Patrone

โดยหลายเสียงพูดตรงกัน Showtopper อัลติเมต Raze คือคำสาปของทีม

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่ zekken เจอในเกมทั้งหมด ส่งผลให้แฟน ๆ ที่คอยตามเชียร์และชมรายการแข่งขันอีสปอร์ตแมตช์ที่ผ่ามาได้ข้อสรุปว่า นั่นคือความโชคร้ายของ Sentinels อย่างมาก อีกทั้งหลายคนมองว่าถึงเวลาที่ทีมพัฒนาเกมจะต้องแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยด่วน เพราะหากเกิดปัญหาเดิมซ้ำ ๆ ต่อไป จะส่งผลร้ายต่อผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนที่ตัดสินใจเลือกใช้อัลติเมทนี้โดยตรง

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/showstopper-raze-sentinels-curse/

บทความแนะนำ

Scroll to Top