สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

FlyQuest

จับตาดู FlyQuest หลังผู้เล่นลั่นต้องฟอร์มทีมให้ดีขึ้นเพื่อเข้ารอบตัดเชือก LCS เวลานี้ถ้าพูดถึงเส้นทางการทำงานของ FlyQuest ในรายการ League of Legends Championship Series 2023 ตอนนี้ถือว่าเป็นอีกทีมที่กำลังหนักใจถึงผลงานพอสมควร หลังจากผลงานของพวกเขาในรายการนี้ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมากนัก ทำให้ล่าสุดพวกเขาต้องเดินหน้ายืนยันว่าจะต้องวางแผนรัดกุมมากขึ้น เพื่อพาทีมคว้าชัยชนะทุกนัดที่เหลือให้ได้

สารบัญ

FlyQuest

เวลานี้สถานการณ์ของ FlyQuest ยากลำบากมากที่สุด

ปัจจุบันพวกเขากำลังรั้งอันดับ 9 ของรายการแข่งขันเกมอีสปอร์ต League of Legends Esports ทัวร์นาเมนต์ Summer Split 2023 ซึ่งสถานการณ์ของพวกเขาคือหากยังไม่สามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมได้ จะเท่ากับว่าพวกเขาต้องร่วงจากรายการนี้ทันที และที่สำคัญไปกว่านั้นคือพวกเขาจะหมดสิทธิ์ไปเล่นรายการชิงแชมป์โลกทันที ส่งผลให้เวลานี้สิ่งที่พวกเขาต้องทำอันดับแรกคือ ต้องคุยและเตรียมแผนใหม่เพื่อเพิ่มโอกาสชนะคู่แข่งในทัวร์นาเมนต์นี้ง่ายมากขึ้นทุกนัดที่เหลือให้ได้

FlyQuest

โดยหลังจากนี้พวกเขาจะต้องวางแผนเพื่อชนะทั้ง 2 นัดให้ได้

สำหรับเกมต่อไปทางด้าน FlyQuest Esports มีนัดดวลกับ Immortals และ Cloud9 ซึ่งแม้ว่าสถิติเมื่อซีซั่นก่อนพวกเขาเคยเอาชนะ Immortals มาได้ แต่ใช่ว่าปีนี้โอกาสชนะของพวกเขาจะมีสูงมากขึ้นตามไปด้วย เพราะจากผลงานและข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่ผ่านมาพวกเขามีพัฒนาการที่ดีขึ้นมาก ส่วนทางด้าน C9 ถือว่าเป็นงานยากของพวกเขาด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากเคยเจอกันแล้วสะกดความว่าแพ้มา แถมปีนี้ยังแข็งแกร่งมากกว่าปีก่อนมาก ดังนั้นทางออกเดียวที่พวกเขาจะได้ไปต่อคือ ต้องชนะทั้ง 2 เกมเท่านั้น

ที่มา: https://dotesports.com/league-of-legends/news/the-lcs-most-hyped-roster-must-win-every-remaining-game-to-make-summer-split-playoffs

บทความแนะนำ

Scroll to Top