สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

EA Sports fifa

วางใจได้! EA Sports fifa ยันชัดหน้านักบอลเวอร์ชันใหม่ไม่เหมือนเกม The Sims แน่นอน นับตั้งแต่ EA Sports fifa ตัดสินใจปล่อยหน้าปกเกม FC 24 V.Ultimate Edition สู่ตลาดเป็นทางการ ฟีดแบ็คที่ได้รับกลับมาคือ ความกังวลของแฟนเกมและข่าวกีฬาอีสปอร์ตเกี่ยวกับหน้าของนักเตะที่นำมาใช้ในเกมหลายคนว่า อาจจะมีโอกาสละม้ายคล้ายกับตัวละครในเกมสังคมอย่าง The Sims มากกว่า ซึ่งหลังจากนั้นทางทีมงานผู้สร้างเกมไม่ได้นิ่งนอนใจ จนกระทั่งออกมาพูดถึงเรื่องนี้เป็นทางการในเวลาต่อมาว่า หน้าตาของทุกคนไม่เหมือนตัวละครในเกม The Sims แน่นอน

สารบัญ

EA Sports fifa

ก่อนหน้านี้หลายคนกังวลว่า EA Sports fifa หน้าตานักเตะคนโปรดหรือทั้งเกมจะเหมือนเกมอื่น

รอบนี้ EA Sports fifa ได้เปิดตัวหน้าปกเกมรวมนักเตะระดับโลกไว้ถึง 32 คนด้วยกัน ซึ่งมีทั้งระดับตำนานและนักเตะที่ยังคงค้าแข้งในระดับลีกอาชีพทั้งชายและหญิงไม่ว่าจะเป็น เปเล่, เดวิด เบ็คแฮม, ซีเนดีน ซีดาน หรือแม้แต่ โรนัลดินโญ่ มายืนถ่ายรูปร่วมกัน แต่ทันทีที่ทั้งหมดมายืนถ่ายรูปร่วมกันสิ่งที่ตามคือเสียงแซวว่ามีนักเตะบางคนหน้าตาเหมือนกับตัวละครแห่งใน The Sims จนทำให้ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบในทันที

EA Sports fifa

ล่าสุดทางด้านผู้อำนวยการสร้างยืนยันว่าทุกอย่างเรียบร้อยดีไม่มีอะไรต้องกังวล

โดยล่าสุด John Shepherd VP ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ทันทีว่า “ขอให้ทุกคนวางใจได้เลยว่า เราจะทำงานหนักเพื่อตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ และรายละเอียดเพิ่มเติม แต่เรามั่นใจว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี และเราจะเพิ่มความเหมือนนักเตะทุกคนให้มากที่สุด โดยกระแสที่ออกมาไม่ว่าจะบวกหรือลบ มันคือก้าวต่อไปของเกมอีสปอร์ต FC โดยตรง”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/fifa/ea-fc-24-ultimate/

บทความแนะนำ

Scroll to Top