สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

VCT-Master-Tokyo

ศึก VCT Master Tokyo ยังร้อนแรงกับเกมแข่งขันที่ทุกทีมยังขับเคี่ยวสุดมัน ทัวร์นาเมนต์ที่ร้อนแรงในเวลานี้คงต้องยกให้ VCT Master Tokyo ซึ่งกำลังเปิดทำการแข่งขันสุดดุเดือดต่อเนื่อง โดยทุกทีมที่ลงสนามแข่งขันรายการนี้ต่างเป็นทีมระดับชั้นนำด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงสนามแข่งขันของ Paper Rex โดยรายการนี้ถือว่าฟอร์มทีมได้ดีสุด ๆ ส่งผลให้มักจะเป็นที่จับตามองของบรรดากูรูในวงการอีสปอร์ตทันที ส่วนรายการนี้ถือว่าเป็นตัวเต็งอีกทีมเช่นกัน

สารบัญ

VCT-Master-Tokyo

รอบเพลย์ออฟ VCT Master Tokyo คู่สุดท้ายเป็นคู่เด็ด

ในรอบเพลย์ออฟ VCT Master Tokyo คู่สุดท้ายถือว่าเด็ดสุด เพราะเป็นการเจอกันระหว่าง DRX กับ Paper Rex ทั้งนี้ทั้งสองทีมได้ชื่อว่าเป็น 2 ทีมดังจากฝั่งของ Pacific ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาทั้งคู่เปรียบเสมือนคู่แข่งร่วมภูมิภาคเดียวกันที่ขับเคี่ยวบนสนามแข่งขันร่วมกันเรื่อยมา โดยล่าสุดเพิ่งเจอกันในสึก VCT Pacific League รอบชิงชนะเลิศมาหมาด ๆ โดยทางด้าน Paper Rex เป็นฝ่ายเอาชนะไป ดังนั้นการโคจรมาเจอกันในแมตช์นี้จึงเป็นการรีแมตช์อีกครั้งของทั้งสองทีม โดยมีเดิมพันคือชัยชนะ ซึ่งสุดท้าย Paper Rex ยังคงย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สำหรับรายการ วีซีที มาสเตอร์ โตเกียว จะทำการแข่งขันต่อไปถึงวันที่ 25 มิ.ย.นี้

สำหรับรายการแข่งขันรายการ Valorant Champions Tour ในระดับมาสเตอร์ ที่จัดขึ้นในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะทำการแข่งขันไปจนถึงวันที่ 25 มิถุนายนนี้ โดยเวลาของการแข่งขันจะเริ่มต้นที่ 10.00 น. เป็นต้นไป โดยแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ https://valorantesports.com/schedule

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/paper-rex-2-0-drx-masters-tokyo/

บทความแนะนำ

Scroll to Top