สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Aramis

เพื่อนยังงงหลัง Aramis ตัดสินใจออกจากทีม ประเด็นร้อนฉ่าจากกรณีที่ Aramis อดีตนักแข่งขันอีสปอร์ตจากทีม Old G ตัดสินใจลาออกจากทีมกะทันหัน โดยที่ไม่มีใครรู้สาเหตุว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นมาจากอะไร และทำไมเขาถึงตัดสินใจแบบนี้ ทั้ง ๆ ที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย แม้ว่าผลงานของทีมอาจจะไม่ได้สวยหรูตามที่เขาคาดหวังก็ตาม ซึ่งการตัดสินใจของเขาครั้งนี้ทำให้เกิดปัญหาตามมาแน่นอน เนื่องจากทีมยังอยู่ในระหว่างแข่งขันรายการสำคัญ ซึ่งมีกฎให้ทุกทีมต้องลงเล่น 3 เกม เพื่อให้ทีมได้ไปต่อ

สารบัญ

Aramis

ทางด้าน Aramis ทิ้งไว้แต่จดหมายให้เพื่อนในทีมงงต่อเท่านั้น

Old G อยู่ในระหว่างรายการ DPC WEU 2023 Tour 3: Division II ซึ่งพวกเขาเพิ่งลงแข่งขันไปแค่ 2 ครั้งเท่านั้น ดังนั้นอีก 1 นัดที่พวกเขาต้องสนามแข่งขันจึงเป็นปัญหาตามมาทันที เพราะตามกฎของ DPC Aramis ทุกทีมจะต้องลงแข่งขันให้ครบ 3 นัด เพื่อให้ RodjER ไม่ผิดกฎของการแข่งขัน โดยสิ่งที่ข่าวกีฬาอีสปอร์ตและทุกคนกำลังกังวลในตอนนี้คือ พวกเขาที่เหลือจะจัดการกับปัญหาอย่างไร เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับการแข่งขัน

ทั้งนี้เพื่อนในทีมเผยว่าพวกเขาได้รับแค่จดหมายและข้อความลาก่อนเท่านั้น

โดยเรื่องนี้ยังได้รับการเปิดเผยเพิ่มเติมจาก “No[o]ne” หนึ่งในสมาชิกของทีม Old G โดยเปิดเผยสั้น ๆ ว่า “เราทุกคนต่างงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเราได้รับแค่ข้อความที่ทิ้งเอาไว้ว่า ขอออกจากทีมและลาก่อนเท่านั้น ตอนนี้เราหวังว่าเขาจะมีเกียรติมากพอ และกลับมาเล่นกับเราอีกครั้ง ซึ่งมันเหลือแค่อีก 1เกมเท่านั้น ที่เขาจะทำให้ทีมได้ไปต่อจริง ๆ ”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/dota-2/aramis-left-old-g/

บทความแนะนำ

Scroll to Top