สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Champions-Los-Angeles

แชร์เลย! กำหนดการขายบัตร Champions Los Angeles ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในที่สุดแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่รอคอยสนามแข่งขัน Champions Los Angeles ใจชื้นขึ้นมาทันที เพราะสามารถวางแผนการเดินทางไปยังลอสแจงลิสเพื่อร่วมความสนุกรายการนี้ได้แน่นอน หลังจากทางด้านทีมงานจัดการแข่งขันเกม Valorant ประกาศยืนยันถึงวันขายบัตรเข้าชมรายการแข่งขันสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ประจำปี 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีกำหนดจำหน่ายตั๋วแบบ Verified Fan ในวันที่ 22 มิถุนายน และตั๋วสำหรับผู้ชมทั่วไปในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ ส่วนการแข่งขันจะเริ่มในเดือนสิงหาคม

สารบัญ

รายการ Champions Los Angeles จัดระดับนานาชาติครั้งแรกในอเมริกาเหนือ

รายการ Champions Los Angeles นี้จะเป็นการแข่งขัน VALORANT Champions Tour ระดับแชมเปี้ยนส์ โดยจะเป็นอีเวนต์ที่เปิดให้ทีมแข่งขันทั่วทุกมุมโลกต่างเข้ามาต่อสู้กันผ่านระดับลีกนานาชาติเข้ามา และระดับภูมิภาคของแต่ละทีม เพื่อชิง 1 ใน 16 ทีมฟอร์มดีที่สุดจากทุกทัวร์นาเมนต์ที่ร่วมลงสนามแข่งขันอีสปอร์ต โดยรายการนี้เป็นการตัดสินใจเลือกอเมริกาเหนือให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันครั้งแรก นับตั้งแต่จัดงานระดับแชมเปี้ยนส์เป็นต้นมา

โดยรายนี้เป็นรายการสุดท้ายของทัวร์จากเกมวาโลเรนท์

รายการนี้เป็นรายการสุดท้ายของการแข่งขัน Valorant E-Sports ประจำปี 2023 ซึ่งการจัดการแข่งขันจะคัดจาก 16 ทีมให้เหลือแค่ 4 ทีมสุดท้าย ผ่าน 4 รอบการแข่งขัน นั่นก็คือรอบแบ่งกลุ่ม, รอบแบ่งสาย, รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ โดยจะแบ่งเป็น 2 สายคือสายบนและสายล่าง ซึ่งจะเริ่มทำการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 6-26 สิงหาคมนี้ โดยรอบแบ่งกลุ่มจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 6-13 สิงหาคม, รอบแบ่งสายเริ่มตั้งแต่ 16-20 สิงหาคม, รอบรองชนะเลิศสายบนและสายล่างแข่งขันวันที่ 24 สิงหาคม, รองชิงชนะเลิศสายล่างแข่งขันวันที่ 25 สิงหาคม และรอบชิงชนะเลิศสายบนวันที่ 26 สิงหาคม โดยติดตามความคืบหน้าเพิ่มเติมได้ที่ https://valorantesports.com/

ที่มา: https://valorantesports.com/news/champions-los-angeles-ticket-sale-information/th-th

บทความแนะนำ

Scroll to Top