สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

VCT-Ascension-Pacific

ข่าวดี VCT Ascension Pacific ทัวร์นาเมนต์ใหม่จัดที่ Bangkok เริ่มเดือนมิ.ย.นี้ ในที่สุดมีประกาศจัดการแข่งขันรายการ VCT Ascension Pacific 2023 จากค่ายเกมชั้นนำอย่าง Riot Games เพื่อยืนยันว่า รายการนี้จะจัดขึ้นที่ประเทศไทย โดยสนามประลองที่เลือกใช้คือกรุงเทพมหานครฯ แน่นอนแล้ว โดยมีกำหนดการจัดการแข่งขันในระหว่างปลายเดือนมิถุนายนจนถึงต้นเดือนกรกฎาคม ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นสนามประลองฝีมือ ซึ่งรายการนี้ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนอีสปอร์ตของไทยอย่างมาก เพราะเป็นการจัดทัวร์นาเมนต์ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย

สารบัญ

VCT-Ascension-Pacific

มีประกาศทางการว่า VCT Ascension Pacific มีกำหนดการแข่งขันที่กรุงเทพฯ แน่นอน

การประกาศของเกมดังระดับชั้นนำของวงการเกมว่ารายการ VALORANT Challengers Ascension 2023 เลือกใช้กรุงเทพเป็นที่ประลองฝีมือของนักกีฬาอีสปอร์ตระดับนานาชาติแน่นอน สร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตเกม วาโลแรนท์ (Valorant) ทันที ส่วนรายการนี้จะเป็นการแข่งขันเพื่อเฟ้นหานักกีฬาที่ดีที่สุด เพื่อเข้าสู่การแข่งขันในระดับ Varolant League ต่อไป ซึ่งคาดว่าการแข่งขันครั้งนี้จะมีความมันส์เร้าใจเพราะมีทีมผู้เข้าแข่งขันจำนวนมาก

รายการนี้น่าจะมีทีมเข้าแข่งขันมากถึง 10 ประเทศด้วยกัน

ทั้งนี้รายการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ VCT Ascension Pacific เกม Valorant ครั้งนี้ จะมีผู้เข้าแข่งขันมากถึง 10 ประเทศด้วยกัน ส่วนทีมที่มีสิทธิ์ลงแข่งขันจะต้องเป็นทีมที่มาคว้าแชมป์ Challengers ของแต่ละประเทศ เท่านั้น ส่วนระบบการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม คัดเลือกทีมที่ทำผลงานดีที่สุด 3 ทีมเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ โดยจะมีกำหนดการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มในวันที่ 28 มิถุนายน-6 กรกฎาคม และรอบเพลย์ออฟจะทำการแข่งขันในวันที่ 7-9 กรกฎาคม

มา: https://www.dailynews.co.th/news/2338777/

บทความแนะนำ

Scroll to Top