สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Talon-Esport

ผลงาน Talon Esport ในลีกถือว่าเป็นที่น่าพอใจหลังจบอันดับ 9 ในที่สุด Talon Esport ทีมหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ก็สามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมในรายการ Valorant League: Pacific หลังจากเอาชนะคู่แข่งมาได้แบบสนุก แต่น่าเสียดายที่รายการนี้พวกเขาไม่ได้ไปต่อ เพราะพลาดท่าเสียทีให้ Rex Regum Qeon (RRQ) ไปแบบหวุดหวิด อย่างไรก็ตามความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นถือเป็นประสบการณ์ที่ดีของทีมอย่างมาก เพราะช่วยให้ทุกคนมีประสบการณ์และใช้ความผิดพลาดในเกมที่ผ่านมาไปใช้ในทัวร์นาเมนต์ต่อไปได้

สารบัญ

Talon-Esport

รายการนี้ Talon Esport ทำได้ดีกับการจบลีกไปด้วยสวยงามตามเป้า

ทั้งนี้แม้ว่า Talon Esport จะพลาดท่าให้กับ RRQ แต่พวกเขาต้องลงสนามต่อ โดยเจอกับ DetonatioN FocusMe ทีมอันดับสุดท้ายของตารางคะแนน และตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ยังไม่เคยชนะใครมาก่อนเลย โดยทันทีที่เกมเริ่มต้นขึ้นบนแผนที่ Lotus ทีมอีสปอร์ตของไทยทำได้ดีกว่า จากนั้นในแผนที่ 2 อย่าง Blind ทัพอีสปอร์ตของไทยยังคงทำผลงานโดดเด่นเหมือนเดิม และทำให้ชนะขาด 2 เกม ทำให้จบเกมได้ตามเป้า

โดยผลงานล่าสุดทำให้พวกเขาจะได้ไปเล่นในระดับ Champoins กันต่อไป

ทั้งนี้แม้ว่ารายการนี้ไม่สมหวังแต่พวกเขายังต้องลงเล่นในรายการ Valorant Last Chance Qualifier:Champions ให้ลุ้นผลงานอีกหนึ่งรายการ ซึ่งจะเปิดทำการแข่งขันในช่วงปลายปีนี้พอดี โดยรายการต่อไปเชื่อกันว่าพวกเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมและเป็นที่พูดถึงของข่าวกีฬาอีสปอร์ตอีกครั้ง ซึ่งเกมต่อไปต้องส่งแรงเชียร์ให้ทีมนี้โชว์ฟอร์มร้อนจนผ่านเข้าสู่รอบลึกของรายการสำเร็จตามเป้าให้ได้

ที่มา: https://www.dailynews.co.th/news/2339150/

บทความแนะนำ

Scroll to Top