สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Vampire-Esports

ลุยกันต่อ! Vampire Esports เตรียมสู้ศึกใหญ่ปูทางสู่ Asian Games แผนงานต่อไปของ Vampire Esports ทีมอีสปอร์ตคือ จะร่วมแข่งขันรายการ PUBG Mobile Road To Asian Games เป็นลำดับต่อไป หลังเพิ่งคว้าแชมป์รายการ Pro League-Thailand Fall 2023 มาหมาด ๆ ทำให้พวกเขาได้ตั๋วไปเล่นรายการต่อไปทันที ส่วนผลงานของพวกเขาในเกมที่ผ่านมาถือว่ายอดเยี่ยมและเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก กับผลคะแนนรวมทั้ง 2 สัปดาห์ที่ลงสนามแข่งขันนำโด่งคู่แข่งจนกระทั่งคว้าแชมป์ลีกไปครองในเวลาต่อมา

สารบัญ

ผลงานของ Vampire Esports รายการที่เพิ่งจบลงไปถือว่าทำได้ดีอย่างมาก

ผลงานของพวกเขา Vampire Esports ในรายการ PUBG Mobile Pro League – Thailand Fall 2023 ทำได้ดีทั้ง 2 สัปดาห์ ด้วยการจบอันดับ 1 ในสัปดาห์ ที่ 2 โดยมีคะแนนรวมทั้งหมด 278 คะแนนด้วยกัน ทำให้มีคะแนนรวม 2 วีคที่ 519 คะแนน โดยรายการนี้เป็นการแก้ตัวได้ดีของพวกเขา หลังจากทำผลงานไม่ค่อยน่าพอใจรายการ ซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชา ส่วนรายการปูทางสู่รายการ เอเชียน เกมส์ ตอนนี้พวกเขาได้สิทธิ์เข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มไปแล้ว

Vampire-Esports

สำหรับรายการ Road to Asian Games จะจัดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ทั้งนี้สมาชิกของทีมค้างคาวสีส้ม จะลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์รายการ PUBG Mobile: Road to Asian Games เป็นทางการที่ มาเก๊า โดยจะเริ่มจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 22-26 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ โดยรายการต่อไปพวกเขาจะดึงฟอร์มเก่งออกมาเต็มที่ เพื่อตีตั๋วไปเล่นรอบเพลย์ออฟต่อให้ได้ ส่วนแฟน ๆ ที่กำลังติดตามข่าวกีฬาอีสปอร์ตและทัวร์นาเมนต์รายการนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของ PUBG Mobile

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/pubg/vampire-esports-road-to-asian-games/

บทความแนะนำ

Scroll to Top