สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Lotus-Edward-Gaming

ยังแรงต่อเนื่อง Lotus Edward Gaming ฟอร์มยังร้อนในศึกมาสเตอร์ โตเกียว 2023 อีสปอร์ตผลงานของ Lotus Edward Gaming ในรายการ VCT Master Tokyo 2023 ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง โดยในรอบล่าสุดเพิ่งเอาชนะคู่แข่งสำเร็จ ทำให้พวกเขามีโอกาสไปต่อในสายล่างได้ตามเป้าที่วางเอาไว้ ซึ่งผลงานของพวกเขาในรอบที่ผ่านมาถือว่าทำผลงานได้น่าพอใจอย่างมาก หลังจากเดินหน้าระเบิดฟอร์มดุดันตั้งแต่เกมแรกที่ต้องดวลกับคู่แข่ง ทำให้เป็นต่อและสุดท้ายได้บทสรุปชนะด้วยสกอร์ 2-0 เกม จนตอนนี้ได้ไปเล่นในรอบต่อไปเรียบร้อยแล้ว

สารบัญ

Lotus-Edward-Gaming

ผลงานของ Lotus Edward Gaming ในรายการล่าสุดยังคงไปได้สวยในรอบเพลย์ออฟ

เกมที่เพิ่งจบลงไป Lotus Edward Gaming พวกเขาเจอกับ LOUD ซึ่งเป็นทีมที่ร่วงมาจากสายบนเหมือนกัน ส่งผลให้ทันทีที่ 2 ทีมเจอกันทำให้แฟน ๆ คาดหวังและข่าวกีฬาอีสปอร์ตจะได้เห็นฟอร์มร้อนแรงของทั้งคู่ทันที โดยเกมนี้ทั้ง 2 ทีมไม่ได้ทำให้แฟน ๆ รู้สึกผิดหวัง แต่ทางด้าน Edward Gaming มาดีกว่า ทำให้สามารถเก็บชัยชนะไปได้ และส่งผลให้อีกทีมร่วงรายการศึกใหญ่ในกรุงโตเกียวไปโดยปริยาย

ชัยชนะของพวกเขาปูทางผ่านไปเล่นรอบชิงชนะเลิศสายล่างทันที

ทั้งนี้จากชัยชนะที่เกิดขึ้นในรายการแข่งขัน Valorant ระดับ Master Tokyo 2023 ส่งผลดีต่อ Edward Gaming โดยตรง เพราะสามารถผ่านไปในเล่นในรอบเพลย์ออฟสายล่างต่อไป และมีลุ้นว่าอาจจะเข้าสู่รอบลึกของรายการ จนถึงรอบชิงชนะเลิศสายล่างสูงขึ้นทันที แต่สิ่งที่พวกเขาต้องมีคือจะต้องรักษาฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องให้ได้ เพราะเกมต่อไปอาจจะไม่หมูสำหรับทีมของพวกเขานั่นเอง

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/edward-gaming-2-0-loud/

บทความแนะนำ

Scroll to Top