สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Evil-Geniuses

ฟอร์ม Evil Geniuses ยังร้อนต่อเนื่องได้ไปต่อสายบนรายการ “มาสเตอร์ โตเกียว” ในเวลานี้หากไม่พูดถึงผลงานของ Evil Geniuses ทีมอีสปอร์ตฟอร์มร้อนแรงในรายการ VCT Masters Tokyo 2023 ที่หลายคนกำลังจับตาดูคงไม่ได้ เพราะยังคงรักษามาตรฐานฟอร์มการเล่นได้ดีตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ ล่าสุดเพิ่งส่งทีมคู่แข่งอย่าง Team Liquid ลงไปลุยต่อในสายล่างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทันทีที่ทั้ง 2 ทีมเพิ่งเจอกันไปหมาด ๆ ซึ่งขุนพลของ “อีวิล จีเนียส” รักษามาตรฐานได้สูงกว่า ทำให้สามารถทำคะแนนนำและกำชัยชนะได้ตามที่ต้องการสำเร็จ

สารบัญ

Evil-Geniuses

ผลงานน่าทึ่งของ Evil Geniuses เริ่มน่าสนใจตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม

พูดถึงรอบเพลย์ออฟสายบนรอบที่ 2 รายการ Masters Tokyo 2023 รอบนี้มีข่าวกีฬาอีสปอร์ตว่าพวกเขาเจอกับงานหนักพอสมควร เนื่องจากทางด้าน Team Liquid มีดีกรีแชมป์ EMEA กันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงเป็นงานยากสำหรับพวกเขามากพอสมควร กับการดวลกันในรอบสำคัญ แต่เกมนี้พวกเขายังฟอร์มทีมได้ดี เพราะสามารถเอาชนะคู่แข่งมาได้ 2-0 เกม ตอกย้ำความร้อนแรงของทีมมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้พวกเขาเพิ่งเอาชนะคู่แข่งในรอบแบ่งกลุ่มมาแบบชนะรวดไม่เคยแพ้ให้ใครมาก่อน

รอลุ้นว่ารอชิงชนะเลิศเพลย์ออฟสายบนพวกเขายังคงฟอร์มทีมได้ร้อนเหมือนเดิมหรือเปล่า

ผลการแข่งขันของทีมในรายการใหญ่ของเกม Valorant ทั้งรอบแบ่งกลุ่มและรอบเพลย์ออฟของพวกเขา ทำให้รอบต่อไป Evil Geniuses พวกเขาจะได้ลงเล่นในเพลย์ออฟสายบนรอบชิงชนะเลิศอีกครั้งในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ โดยจะเจอกับ Fnatic ในเวลา 10.00 น. เพื่อวัดกันว่าใครจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศจริง ๆ

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/evil-geniuses-2-0-team-liquid/

บทความแนะนำ

Scroll to Top