สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Vampire-Esports-Team

ไม่พลิกโผ! Vampire Esports Team ทะยานสู่แชมป์รายการ PMWI 2023 ในที่สุด Vampire Esports Team ยังคงทำผลงานยอดเยี่ยมในศึก PUBG Mobile World Invitational 2023 ตามความคาดหมาย เพราะล่าสุดพวกเขาการันตีตำแหน่งผู้ชนะพร้อมทั้งคว้าแชมป์รายการนี้เป็นทางการแล้ว หลังจากเข้าร่วมแข่งขันติดต่อกัน 3 วัน ทั้งนี้แม้ว่ารายการนี้จะไม่ได้ง่ายสำหรับพวกเขาเลย แต่พวกเขายังคงสู้ต่อและสุดท้ายทำให้แผนงานของทีมสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีอย่างที่หลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตคาดหวัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่เพิ่มความมั่นใจให้พวกเขาลุยศึกต่อไป

สารบัญ

Vampire Esports Team

รายการนี้ Vampire Esports Team สามารถป้องกันแชมป์ได้สำเร็จ

รายการ PMWI 2023 ทางด้าน Vampire Esports Team เดินหน้ากินไก่ต่อเนื่อง โดยผลงานของพวกเขาในวันที่ 2 เครื่องร้อนอย่างมาก เพราะตั้งแต่ 3 โดดแรกสามารถเก็บไปได้ 2 ไก่ และแม้ว่าโดดที่ 4 มีความผิดพลาดทางเทคนิคเล็กน้อยทำให้เกมยุติชั่วคราวเป็นชั่วโมง แต่หลังจากทุกอย่างกลับมาเป็นปกติพวกเขายังคงรักษาสถานะผู้นำของเกมเอาไว้ได้เหมือนเดิม และปิดเกมวันที่ 2 ด้วยการเก็บเพิ่มอีก 88 คะแนน โดยมีคะแนนรวมที่ 165 คะแนน นำโด่งเป็นอันดับ 1 ของตารางคะแนน

Vampire Esports Team

แชมป์รายการนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่พวกเขาทำได้สำเร็จ

นอกจากนั้นนการคว้าแชมป์ PMWI 2023 ครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 2 ที่พวกเขาทำได้ พร้อมทั้งคว้าเงินรางวัลจำนวน 20 ล้านบาท ไปครองทันที ส่วนรายการนี้รายชื่อผู้เล่นที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตคือ TonyK ด้วยผลงานออกสตาร์ทยอดเยี่ยมต่อเนื่องตั้งแต่วันแรกของการแข่งขัน ส่วนกำหนดการเดินทางกลับไทยของนักกีฬาคือวันจันทร์ ที่ 19 กรกฎาคม นี้ เวลา 19.30 น.

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/

บทความแนะนำ

Scroll to Top