สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Attack All Around Esports

เหมาะสม! Attack All Around Esports พลิกสถานการณ์จนซิวแชมป์ FFCS สำเร็จ พูดถึงผลงานของ Attack All Around Esports ในรายการแข่งขัน Free Fire Clash Squad SEA Cup โดยเกมนี้พวกเขาออกตัวได้ดี และยังทำผลงานยอดเยี่ยมจนกระทั่งสุดท้ายคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่ง และการเอาชนะคู่แข่งขอพวกเขารอบนี้ยังพาให้พวกเขาขึ้นแท่นเป็นแชมป์รายการ FFCS ในทันที ท่ามกลางความยินดีของแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่ร่วมชมการแข่งขัน ส่วนเกมนี้นับว่าเป็นก้าวสำคัญของพวกเขาที่ทำให้ทีมประสบความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้

สารบัญ

Attack All Around Esports

ฟอร์มของ Attack All Around Esports เกมที่ผ่านร้อนแรงตั้งแต่เริ่มสตาร์ท

รายการนี้ในรอบ Grand Final พวกเขาตั้งรับการกลับมาเจอกับ Nigma Galaxy รัดกุมมากขึ้น หลังจากเคยพลาดท่าเสียทีไปให้ก่อนจนทำให้ต้องไปลุยในสายล่างทันที ส่งผลให้พวกเขาต้องแก้ตัวใหม่ในรอบชิงชนะเลิศสายล่างต่อ เพื่อกลับไปตั้งหลักสู่เส้นทาง Grand Final ให้ได้ ซึ่งสุดท้ายพวกเขาทำได้สำเร็จแถมการถอนแค้นครั้งนี้ยังทำให้พวกเขายิ้มออกมากขึ้น เพราะถอนแค้นสำเร็จแถมยังสามารถประกาศศักดาเป็นแชมป์รายการนี้ทันที

Attack All Around Esports

ชัยชนะครั้งนี้เป็นการล้างตาพร้อมทั้งการันตีแชมป์ในตัว

แผนการเล่นของ AAA Esports ครั้งนี้จะต้องลงสนามแข่งขัน ต้องเตรียมการอย่างดี เพื่อป้องกันจังหวะเสียทีให้กับทางด้าน nigma อีกครั้ง ส่วนรูปแบบการแข่งขันอีสปอร์ตรอบชิงชนะเลิศจะเป็นการแข่งขันแบบ Bo7 คือชนะ 4 ใน 7 เกม ซึ่งรอบนี้ทางด้าน AAA ไม่ปล่อยให้โอกาสทองหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย จนกระทั่งสุดท้ายคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งไปได้ด้วยสกอร์ 4-1 เกม

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/free-fire/aaa-free-fire-clash-squad-winner/

บทความแนะนำ

Scroll to Top