สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Team-Bacon-Time

ยังได้ไปต่อ Team Bacon Time ฟื้นได้พร้อมไปต่อสายล่าง APL 2023 ตอนนี้ผลงานของ Team Bacon Time ในรายการ RoV นานาชาติ APL 2023 ยังคงสดใส เพราะล่าสุดผลงานของพวกเขาในสายล่างของรายการ ยังคงมีโอกาสลุยรอบต่อไปอีกครั้ง หลังจากเพิ่งเอาชนะคู่แข่งมาได้ ทำให้พวกเขาได้ไปต่อทันที แต่สิ่งที่ต้องลุ้นกันต่อไปคือพวกเขาจะสร้างผลงานยอดเยี่ยมได้ตามที่ข่าวกีฬาอีสปอร์ตคาดหวังหรือเปล่า เพราะตอนนี้ยังมีแนวโน้มสูงที่พวกเขาจะต้องวางแผนอย่างรัดกุมมากขึ้น เพื่อลุยต่อในรอบที่เหลือ

สารบัญ

Team Bacon Time

ผลงาน Team Bacon Time รอบตัดเชือกสายล่างยังคงสวยหรู

เกมที่ผ่านมาของรายการ RoV Esports คือรอบตัดเชือกสายล่าง โดยคู่ของทีมตัวแทนของไทย 2 ทีมนั่นก็คือทีม Bacon และ Valencia CF Esports ต้องมาเจอกันเอง และสุดท้ายทีม Bacon ทำได้ดีกว่า หลังจากเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 4-2 เกม ทำให้ได้ไปต่อในรอบต่อไป ในขณะที่ทางด้าน Valencia ทำได้แค่จบเส้นทางการแข่งขันรายการใหญ่รายการนี้ไว้เพียงแค่อันดับ 6 ของรายการเป็นทางการเท่านั้น

Team Bacon Time

ตอนนี้ทีมคือ 1 เดียวจากไทยที่ยังเหลือใน APL 2023

สำหรับรายการนี้ Team Bacon Time คือทีมตัวแทนอีสปอร์ตของไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ยังเหลือในรายการ APL 2023 โดยผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาถือว่าเริ่มต้นได้ดีตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ และมาพร้อมด้วยฟอร์มยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด แต่น่าเสียดายที่พวกเขาพลาดท่าให้กับ Bikertopia Esports ในรอบรองชนะเลิศ ทำให้ไม่ได้ไปต่อสายบน ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหนในรอบต่อไป

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/bacon-time-valencia-apl-2023-3/

บทความแนะนำ

Scroll to Top