สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Valorant-Game

ช็อตฮือฮาจาก Valorant Game หลังปล่อยซีน Sadhak มองคู่แข่งคว้าแชมป์ที่บราซิล ถือว่าเป็นการปล่อยภาพการแข่งขันเกม Valorant Game ได้น่าสนใจสุด ๆ เมื่อตัดสินใจใช้ Sadhak- Matias Delipetro หนึ่งในสมาชิกของทีม LOUD ยืนมองคู่แข่งฉลองแชมป์ VCT 2023 ที่ประเทศบราซิลไปครอง ซึ่งทำให้หลายคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตมั่นใจว่าการแข่งขันรายการที่จะถึงนี้ในกรุงโตเกียว เมืองหลวงของญี่ปุ่นจะต้องขับเคี่ยวกันสนุกมากกว่าที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ทีมเต็ง LOUD และ Fnatic เพราะน่าจะไม่ยอมออมมือให้กันตลอดทัวร์นาเมนต์แน่นอน

สารบัญ

Valorant-Game

การปล่อยทีเซอร์เวทีแข่งขันของ Valorant Game ครั้งนี้กำลังพูดถึงอย่างมาก

สำหรับรายการแข่งขัน VCT Master Tokyo 2023 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสนามประลองของนักกีฬาอีสปอร์ตทุกมุมโลก ที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ส่งผลให้ทาง “วาโลแรนท์” ตัดสินใจเพิ่มความเร้าใจด้วยการส่งคลิปวิดีโอเป็นทีเซอร์ออกมาด้วยฉากฉลองแชมป์ของ Fnatic ซึ่งเพิ่งคว้าแชมป์ VCT 2023: LOCK//IN São Paulo ที่ประเทศบราซิลไปครองหมาด ๆ ด้วยการให้ผู้เล่นของอีกทีมเป็นคนยืนดูการฉลองแชมป์ครั้งนี้

รายการที่จัดขึ้นที่โตเกียวจะมีแบ่งออกเป็น 3 รอบการแข่งขัน

สำหรับรายการแข่งขัน Valorant Game Master Tokyo 2023 เริ่มเปิดตัวเวทีแข่งขันเป็นทางการไปตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยจะแบ่งช่วงเวลาของการแข่งขันออกเป็น 3 ช่วงด้วยกัน คือ ตั้งแต่วันที่ 11-14 มิถุนายน จะเป็นรอบแบ่งกลุ่มหรือรอบคัดเลือก ช่วงที่ 2 คือตั้งแต่วันที่ 15-21 มิถุนายน จะเป็นรอบเพลย์ออฟ ส่วนช่วงที่ 3 คือตั้งแต่ 24-25 มิถุนายน จะเป็นรอบชิงชนะเลิศ โดยแต่ละทีมจะต้องเตรียมความพร้อมสูงสุดเท่านั้น เพื่อเอาชนะเกมคู่แข่งและเป็นผู้ฉลองแชมป์รายการนี้ต่อไป

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/saadhak-look-at-fnatic-reigning/

บทความแนะนำ

Scroll to Top