สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Lords-of-the-fallen

Lorem ipsum dolor sit amet, ทีเซอร์เกม Lords of the fallen ตัวใหม่ล่าสุดดึงดูดใจกับคอนเซ็ปต์ “โลกคู่ขนาน” ความเคลื่อนไหวของเกม Lords of the fallen ซึ่งตอนนี้เป็นที่พูดถึงของสายเกมอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด Hexworks ไม่หยุดกระแสความน่าสนใจด้วยการปล่อยทีเซอร์เกมออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอีกครั้ง ซึ่งรอบนี้ตัดสินใจปล่อยทีเซอร์แบบเจาะลึกถึงโลกคู่ขนานระหว่างคนเป็นและคนตายในพื้นที่เดียวกัน ซึ่งถือว่าเป็นการออกแบบเกมให้น่าสนใจ และดึงดูดความสงสัยของแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตมากขึ้นว่า เกมนี้ยังมีลูกเล่นอะไรซ่อนอยู่อีกบ้าง

สารบัญ

Lords-of-the-fallen

ความน่าสนใจของ Lords of the fallen คือระบบสลับโลกคนเป็นกับคนตายในเกมเดียวกัน

ส่วนของคอนเซ็ปต์ของเกม ลอร์ด ออฟ เดอะ ฟอลเลน “โลกคู่ขนาน” ครั้งนี้จะแบ่ง Axiom ซึ่งเป็นโลกของสิ่งมีชีวิตและ Umbral โลกแห่งความตายออกจากกัน ด้วยสิ่งแวดล้อมที่ต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง ทั้งทางเดิน, กล่องสมบัติ, NPC และศัตรูของแต่ละฝั่ง โดยจุดเด่นของเกมคือการซ้อนภาพแวดล้อม 2 แบบให้มาอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน ซึ่งบางฉากแค่ส่องตะเกียงก็จะเห็นโลกอีกฝั่งได้เลย จนเป็นเกมอีสปอร์ตที่มีการเล่าเรื่องโดยอาศัยความเชื่อมโยงของ 2 โลกเข้ามาด้วยกัน

เกมนี้เป็นการพัฒนาจากภาคแรกเมื่อ 9 ปี ก่อน ส่วนกำหนดวางขายคือปลายปีนี้แน่นอน

อย่างไรก็ตามจุดขายของเกม Lords of the fallen: Reboot ภาคนี้เป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากต้นฉบับเดิมที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อปี 2014 โดยเน้นความทันสมัยมากขึ้นทุกส่วนของเกม ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายมีประกาศชัดเจนแล้วว่าคือวันที่ 13 ตุลาคมนี้ โดยเปิดให้สตรีมพร้อมกันได้ที่ PS5, Xbox Series X/S และ PC (Steam)

บทความแนะนำ

Scroll to Top