สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

eArena

ทำได้ดีกว่า eArena ผงาดคว้าตั๋ว APL หลังเฉือนคู่แข่งสุดมันส์ หลังจาก eArena สามารถเอาชนะคู่แข่งสำคัญจนคว้าตั๋ว APL 2023 Wild Card สำเร็จ ทำให้พวกเขาเป็นที่พูดถึงอย่างหนักทันที เพราะเวทีแข่งขันครั้งนี้พวกเขาทำได้ดีสุด ๆ สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่คอยลุ้นคอยเชียร์ตลอดเวลาของเกมแข่งขันอีสปอร์ต โดยเกมนี้จุดเด่นของพวกเขาคือการฟอร์มทีมเหนือกว่าคู่แข่ง ทำให้ออกตัวได้ดีตั้งแต่ช่วงแรกของการแข่งขัน และปิดจ็อบได้สำเร็จในเวลาต่อมา

สารบัญ

eArena

การแข่งขันครั้งเวทีนี้ eArena เจอศึกหนักแบบหืดจับกว่าจะชนะสำเร็จ

สำหรับรายการแข่งขันเวทีนี้พวกเขาดวลกับ B Esport x Goldcity ซึ่งเป็นทีมจากประเทศไทยด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ในระหว่างที่เกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้น ทั้ง 2 ทีมต่างฟาดฟันกันสนุกครบทุกรส และสุดท้ายทางทีม eArena เก็บชัยชนะในเกมแรกไปได้ก่อน จากนั้นทางด้านคู่แข่งไม่ได้ยกธงขาวเสียทีเดียว ไล่ตามมาตีเสมอสำเร็จในเวลาต่อมา จนต้องไปตัดสินกันที่เกมที่ 3 จนกระทั่งทีม eArena เอาชนะไปแบบสุดมัน

ส่วนรอบสุดท้ายของรายการนี้รอดูว่าทีม eArena จะเตรียมระเบิดฟอร์มได้ดีแค่ไหน

ทั้งนี้บนเวทีแข่งขันเกม ROV ครั้งนี้ยังมีอีกหนึ่งด่านทดสอบสำคัญของทีม eArena รออยู่ข้างหน้าเช่นกัน เพราะพวกเขาจะต้องลงเล่นในรอบสุดท้ายรายการแข่งขัน APL 2023 ต่อไปว่า พวกเขาจะทำผลงานออกมาน่าประทับใจแค่ไหน เพราะรอบสุดท้ายพวกเขายังต้องเจอกับทีมคู่แข่งสุดหินอีกหลายทีม ซึ่งต่างมีความตั้งใจไม่ต่างกับพวกเขานั่นก็คือ ต้องการเป็นผู้ชนะและเป็นแชมป์รายการนี้ให้ได้เท่านั้น

บทความแนะนำ

Scroll to Top