สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

TSM

ทางการ TSM ตัดสินใจแยกทางกับผู้เล่นในทีมหลังชวดโควตา Ascension ความเคลื่อนไหวของ TSM ทีมแข่งขันอีสปอร์ตรายการต่าง ๆ เกม Valorant ครั้งล่าสุด กำลังเป็นประเด็นร้อนน่าสนใจอีกครั้ง เพราะพวกเขาตัดสินใจประกาศแยกทางกับผู้เล่นทุกคนเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังจากผลงานของชุดเดิมไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เมื่อสุดท้ายไม่สามารถเป็นเจ้าของโควตา Ascension ตามที่ต้องการได้ ทำให้ผลสรุปสุดท้ายของการทำงานร่วมกันจบลงด้วยการแยกทางเป็นทางการในเวลาต่อมา ท่ามกลางความสนใจของแฟน ๆ ว่าหลังจากทีมจะวางไลน์อัพแบบไหนต่อไป

สารบัญ

TSM

ผลงานของ TSM ในเบื้องต้นตลอดปีนี้ไกลห่างจากเป้าหมายสุดตัว

ถ้าพูดถึงผลงานของทีม TSM ในรายการ Challengers North America ซึ่งเป็นลีกหลักที่พวกเขาได้รับสิทธิ์ลงสนามแข่งขัน ซีซั่นนี้การออกสตาร์ทของพวกเขาไม่ได้เป็นตามที่ต้องการหรือตามที่ทุกคนและข่าวกีฬาอีสปอร์ตคาดหวังเอาไว้เลย จนกระทั่งสุดท้ายหมดสิทธิ์ไปเล่นรายการต่อไปโดยปริยาย ดังนั้นเมื่อผลงานที่เกิดขึ้นผิดไปจากแผนที่วางเอาไว้ ทุกฝ่ายมองว่าการตัดสินใจแยกทางกับผู้เล่นในทีมทั้งหมดน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของทีมระยะยาว จึงเป็นที่มาของการประกาศแยกทางกับผู้เล่นชุดเดิมยกชุดในเวลาต่อมา

TSM

ส่วนแผนดึงใครเสริมทัพเพิ่มยังไม่มีรายงานออกมา

ทั้งนี้สิ่งที่น่าจับตาของทีมนี้คือพวกเขาจะดีงใครเสริมทัพ เพื่อเตรียมทีมสำหรับลุ้นตั๋ว VCT Ascension Americas 2023 เป็นลำดับต่อไปอย่างไร เพราะหลังจากประกาศแยกทางกับ Johann “seven” Hernandez, Nicholas “NaturE” Garrison, Eric “Kanpeki” Xu, Anthony “gMd” Guimond และ Corey “corey” Nigra แล้ว ตอนนี้พวกเขายังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เพิ่มเติมออกมา

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/tsm-released-valorant-players/

บทความแนะนำ

Scroll to Top