สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Buriram-United-Esport

ผลงานดีสุด ๆ หลัง Buriram United Esport คว้าแชมป์ ETPL 2023 สำเร็จ ความยอดเยี่ยมและการเตรียมทีมของ Buriram United Esport ที่สนามแข่งขันรายการ eFootball Thailand Pro League 2023 Grand Final ส่งผลให้พวกเขาคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองสำเร็จ ด้วยผลงานที่ดูดีและทำให้คู่แข่งจากทีมอีสปอร์ตเมืองสามอ่าวต้องสยบให้ไปโดยปริยาย ซึ่งสนามนี้ทางด้านบุรีรัมย์ฯ ตั้งใจเต็มที่เพื่อผ่านด่านทุกทีมให้ได้ หลังจากวางเป้าหมายสำคัญคือการคว้าแชมป์รายการนี้มาครองให้ได้ตั้งแต่นัดแรกที่พวกเขาตัดสินใจวางแผนลงสนามแข่งขัน

สารบัญ

Buriram United Esport

แมตช์นัดชิง Buriram United Esport มีคิวดวลกับ ประจวบฯ

สำหรับรายการนี้ Buriram United Esport พวกเขามีคิวดวลกับ พีที ประจวบ เอฟซี โดยเป็นทีมที่ไต่จากสายล่างขึ้นมา หลังจากเอาชนะ โคราช มาได้ 2-0 เกม จนกระทั่งเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศมาดวลกับ บุรีรัมย์ฯ ในเวลาต่อมา ซึ่งระหว่างเกมแข่งขันยังดำเนินอยู่นั้น ทั้ง 2 ทีมต่างพยายามชิงไหวชิงพริบกันตลอด เพราะแมตช์นี้ไม่ได้จบลงแค่คำว่าชนะเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องหมายของคำว่า “ทีมแชมป์” การันตีติดตัวมาด้วย

Buriram United Esport

ทั้งสองทีมเตรียมตัวมาทำให้รายการนี้ตัดสินกันถึง 3 เกมด้วยกัน

สำหรับนัดชิงชนะเลิศแม้ว่าทัพปราสาทสายฟ้า จะเตรียมตัวมาดีมากแค่ไหน แต่การดวลกับทางด้านทัพต่อพิฆาต ครั้งนี้กลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะพวกเขาต้องเล่นกันถึง 3 เกมด้วยกัน แต่สุดท้ายเป็นทาง Buriram ทำได้ดีกว่าเฉือนชนะไปได้ 2-1 เกม พร้อมทั้งเถลิงแชมป์รายการนี้ไปครองไปตามความคาดหมายของแฟน ๆ และสื่อข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่จับตาดูทัวร์นาเมนต์นี้มาโดยตลอด

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/pes/buriram-efootball-thailand-pro-league/

บทความแนะนำ

Scroll to Top