สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

RLCS-Spring-Split-Major

ความร้อนแรงของ RLCS Spring Split Major กำลังเป็นที่พูดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ เวลานี้รายการ RLCS Spring Split Major กำลังขึ้นแท่นเป็นงานอีสปอร์ต Rocket League ที่กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งตอนนี้ติดท็อปอันดับ 2 ในประวัติศาสตร์ของรายการอีสปอร์ตที่มียอดผู้ชมสูงถึง 323,000 คนในระยะเวลาสั้น ๆ โดยในอนาคตมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมสูงกว่านี้เพิ่มเติมแน่นอน เพราะมีแนวโน้มสูงที่จะได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ทั่วโลกในเร็ว ๆ นี้

สารบัญ

RLCS-Spring-Split-Major

งานอีสปอร์ต RLCS Spring Split Major เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

จากการเปิดเผยของ Esports Charts ยังได้รายงานเพิ่มเติมว่า เวลานี้มีแฟน ๆ ชาวฝรั่งเศสและข่าวกีฬาอีสปอร์ตกำลังให้ความสนใจลีกนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยมีค่าเฉลี่ยถึง 133,212 คน อีกด้วย และถึงแม้ว่าตอนนี้สถิติผู้ชมต่ำกว่าผู้ชมจากรายการอื่น ๆ ในกีฬาชนิดเดียวกัน แต่จากตัวเลขที่ได้ล่าสุดกำลังชี้ให้เห็นว่าชาวฝรั่งเศสให้ความสนใจรายการนี้มากขึ้นจริง ๆ

RLCS-Spring-Split-Major

เวลานี้แฟน ๆ ชาวฝรั่งเศสกำลังเป็นตัวแปรสำคัญของรายการนี้

ทั้งนี้ยังมีสถิติจากว่า Team Vitality คือทีมที่กำลังเป็นที่นิยมของแฟน ๆ จากฝรั่งเศสด้วยเช่นกัน โดยมีสถิติผู้ชมสูงถึง 133,212 คน ซึ่งตัวเลขที่ได้เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นผลมาจากแมตช์ที่พวกเขาดวลกับ Team BDS ซึ่งเป็นจังหวะที่ทำให้แฟน ๆ ชาวฝรั่งเศสพูดถึง หลังจากเข้าชมสูงถึง 145,734 คน ด้วยกัน ทั้งนี้สำหรับการแข่งขันรายการนี้คือรายการ Major สุดท้ายของฤดูกาลแข่งขันปี 2022-2023 โดยมีรางวัลรวมที่ 310,000 ดอลลาร์

ที่มา: https://esportsinsider.com/2023/07/rlcs-spring-split-major-viewership

บทความแนะนำ

Scroll to Top