สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Tony-of-talon

ทางการ Tony of talon ปิดฉาก 3 ปี กับ Talon เรียบร้อยแล้ว อนาคตของ Tony of talon ชัดเจนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากล่าสุดเขาตัดสินใจแยกทางกับ Talon Esports เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ท่ามกลางความเสียดายของแฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตที่เห็นเขาตัดสินใจหันหลังให้กับทีมเป็นทางการ โดยการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เขายุติเส้นทางการทำงานกับทีมเอาไว้ที่ 3 ปี ทันที โดยคาดว่ามีหลายปัจจัยทำให้การแยกทางเกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เขาคือตัวหลักสำคัญของทีมเรื่อยมา

สารบัญ

Tony-of-talon

ตลอดเวลาที่ผ่านมา Tony of talon คือส่วนหนึ่งของทีมเรื่อยมา

เส้นทางการทำงานของ Tony of talon ในทีม Talon คือ เขาเป็นผู้เล่นซัพพอร์ต RoV ที่มีประสบการณ์มากที่สุดในลีก โดยลงเล่นโปรลีกครบ 11 ซีซั่น นับตั้งตั้งแต่ตัดสินใจแยกทางกับ Bazaar Gaming เมื่อช่วงกลางปี 2020 โดยมีผลงานโดดเด่นคือพาทีมคว้าแชมป์โปรลีก 2 สมัย และแชมป์โลก AWC ได้อีก 1 สมัย ซึ่งนับตั้งแต่นั้นทำให้คาดว่าเขาจะอยู่กับทีมยาวกว่านี้นั่นเอง

Tony-of-talon

ส่วนเหตุผลทำให้เขาแยกทางยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมออกมา

ทั้งนี้เหตุผลทำให้ Tony ตัดสินใจแยกทางกับทีมอีสปอร์ตยังไม่มีความชัดเจนมากนัก แต่คาดการณ์กันว่าน่าจะมาจากเหตุจากผลงานของเขาไม่ได้เป็นตามที่ตั้งใจเอาไว้ โดยเฉพาะรายการ Rov Pro League 2023 Summer ที่ผ่านมา ซึ่งเขามีส่วนร่วมกับทีมมาตั้งแต่แมตช์แรก แต่สุดท้ายพาทีมจบอันดับ 6 ของรอบเก็บคะแนนเท่านั้น และถือว่าเป็นซีซั่นแรกในรอบ 6 ฤดูกาลที่ทีมพลาดโอกาสไปเล่นรอบเพลย์ออฟรายการดังกล่าว

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/talon-esports-tony/

บทความแนะนำ

Scroll to Top