สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Sscary-of-bleed

ช็อตฮือฮา! Sscary of bleed เล่าจังหวะโชว์สกิลดวลคู่แข่งแบบ 1:4 ผลงานของ Sscary of bleed ในรายการ Ascension Pacific 2023 ที่จัดการแข่งขันในประเทศไทย ยังเป็นที่พูดถึงมาต่อเนื่อง โดยเฉพาะจังหวะที่เขาเหลือคนเดียวในเกม และต้องดวลกับคู่ต่อสู้ถึง 4 คน ด้วยกัน แถมยังเอาตัวรอดมาได้แบบสวยงาม ทำให้ข่าวกีฬาอีสปอร์ตยกให้เขาเป็น MVP ของแมตช์ดังกล่าวไปโดยปริยาย ด้านเจ้าตัวเปิดใจว่าเกมที่เพิ่งจบลงไปเป็นเกมที่ยากสำหรับเขามาก และดีใจที่สุดท้ายทำได้สำเร็จตามที่คิดเอาไว้

สารบัญ

Sscary-of-bleed

จังหวะเทพของ Sscary of bleed เกิดขึ้นในรายการ Ascension ประเทศไทย

สมาชิกของ Bleed Esports ชาวไทยรายนี้แม้ว่าเพิ่งเข้ามาเล่นกับทีมอีสปอร์ตไม่นาน แต่เขาใช้เวลาปรับตัวเข้ากับทีมเพียงแค่สั้น ๆ จนกระทั่งตอนนี้กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญไปเรียบร้อยแล้ว และฟอร์มของเขาโดดเด่นสุด ๆ ในรายการที่เขาได้ลงเล่นในไทย จากจังหวะที่ต้องดวลกับคู่แข่งแบบ 1:4 โดยระหว่างนั้นทุกคนมองว่ามีโอกาสรอดน้อยมาก แต่สุดท้ายเขาสามารถสร้างปรากฏการณ์สำคัญสำเร็จ จนทำให้ทีมคว้าชัยชนะเหนือ SCARZ

Sscary-of-bleed

ด้านเจ้าตัวรับพร้อมทำให้ดีที่สุดทุกเกมมาโดยตลอด

ทั้งนี้ทางด้าน Sscary เปิดใจว่า “ก่อนจะมาถึงรอบนั้นมันมีหลายรอบที่ผมต้องอยู่คนสุดท้าย เพราะผมต้องใช้เวลาคำนวณเรื่องเงินไว้แล้วว่าต่อให้ผมตายผมยังมีเงินพอซื้อปืนได้อยู่ รอบที่ผ่านมาผมคันไม้คันมือจนตัดสินใจลงเล่นให้ดีที่สุด และทุกอย่างออกมาดีมากจริง ๆ สำหรับการทำงานร่วมกับทุกคนผมรู้สึกดีและดีใจมากที่เราได้แชมป์มาครองสำเร็จ”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/sscary-ace-and-clutch/

บทความแนะนำ

Scroll to Top