สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Legija-of-Bleed

มาฟังความเห็น Legija of Bleed เรื่องการหายไปของ 1 ขุนพลชั่วคราว เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน Legija of Bleed พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในทีมอย่างการหายไปของ nephh หนึ่งในผู้เล่นหลักสำคัญซึ่งจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ เนื่องด้วยเจ้าตัวจะต้องเข้าไปเกณฑ์ทหารตามกฎหมายของประเทศสิงคโปร์ว่า เป็นปัญหาที่ทุกคนในทีมจะต้องวางแผนรับมือกันอย่างเร่งด่วน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวคือตัวหลักสำคัญของทีมทุกทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ต และมีส่วนช่วยทีมเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จร่วมกันมานาน

สารบัญ

Legija-of-Bleed

ทั้ง Legija of Bleed และ nephh ทำงานร่วมกันมานาน

การทำงานร่วมกันของทั้งคู่ภายใต้สีเสื้อของทีม Bleed Esports ราบรื่นไปด้วยดี และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน โดยล่าสุดเพิ่งพาทีมคว้าแชมป์ Ascension 2023 มาครองหมาด ๆ ส่งผลให้คว้าโควตาไปเล่นรายการ VCT Pacific League 2024 และ 2025 สำเร็จ ซึ่งการคว้าโควตาครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พวกเขาทำได้ แต่มีข่าวกีฬาอีสปอร์ตว่ามีข่าวร้ายเกิดขึ้นตามมาทันที เมื่อ nephh กลับไม่มีส่วนร่วมกับทีมเล่นในรายการดังกล่าวค่อนข้างชัดเจน เนื่องจากช่วงเวลาแข่งขันรายการดังกล่าวเจ้าตัวอยู่ในระหว่างรับใช้ชาติ 2 ปี พอดี

Legija-of-Bleed

ด้านโค้ชของ Bleed ยอมรับว่ามีโอกาสสูงที่ทีมต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวต่อไป

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน Legija of Bleed เปิดใจว่า “ผมมองว่าเราต้องเดินต่อไปตามบทบาทที่เราได้รับ และผมคิดว่าคงเป็นเรื่องยากที่จะเล่นต่อหน้าคนดูภายใต้ความกดดัน เพราะไม่มีตัวหลักของทีมอย่าง nephh ส่วนเรื่องอนาคตผมมองว่าอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอยู่แล้ว และผมเชื่อว่าทุกคนดีพอจะเล่นในระดับสูงขึ้นไปอีกแน่นอน”

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/legija-nephh-misses-pacific-league/

บทความแนะนำ

Scroll to Top