สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

The-Lord-of-the-Rings-Gollum

ห่วย! The Lord of the Rings: Gollum ดราม่าหนักถึงขั้นทีมสร้างต้องขอโทษ ตอนนี้ถ้าพูดถึงเกม The Lord of the Rings: Gollum ยังคงเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ หนักมาก เมื่อเกมที่ส่งถึงมือแฟน ๆ กลับมีแต่เสียงวิพากษ์วิจารณ์หนักหน่วง เพราะเกมอีสปอร์ตที่ทุกคนคาดหวังกลับเต็มไปด้วย Bug รวมถึงกราฟิกสุดห่วยหนักมาก จนทำให้ท้ายที่สุดทาง Deadalic Entertainment ต้องโร่ออกมาขอโทษขอโพยเป็นการด่วน พร้อมทิ้งท้ายว่าขอน้อมรับและจะแก้ไขข้อผิดพลาดให้ไวที่สุด

สารบัญ

The-Lord-of-the-Rings-Gollum

เกม The Lord of the Rings: Gollum ได้รับคะแนนเฉลี่ยต่ำสุดในปี 2023

นอกจากนั้นสิ่งที่ทำให้ทีมผู้สร้างไม่สามารถอยู่เฉยได้เลยเป็นเพราะว่า คะแนนของเกมจากเว็บ Metacritic ได้ไปเพียงแค่ 36/100 หมายถึงพวกเขาได้คะแนนรีวิวไปแค่ 36 คะแนนจาก 100 คะแนนเต็ม บ่งบอกได้ถึงปัญหาต่าง ๆ ของเกมตามที่ข่าวกีฬาอีสปอร์ตและแฟน ๆ พร้อมใจกันดราม่าหนักชัดเจน นอกจากนั้นคะแนนที่ได้ยังเป็นคะแนนเฉลี่ยต่ำสุดในปี 2023 อีกด้วย ซึ่งการันตีแล้วว่าผู้สร้างจะต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อเรียกความมั่นใจของแฟน ๆ กลับมาให้ได้โดยเร็วที่สุด

โดยตอนนี้ทีมงานผู้สร้างกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่ถูกส่งเข้ามาต่อเนื่อง

ทั้งนี้ปัจจุบันหลังจากทีมสร้าง The Lord of the Rings: Gollum ออกมาขอโทษแฟน ๆ เรียบร้อยแล้ว พวกเขาไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด เพราะล่าสุดกำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาที่ได้รับแจ้งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนกำหนดเปิดตัวเกมเวอร์ชันแก้ไขใหม่ล่าสุดยังไม่มีกำหนดเป็นทางการ แต่สำหรับสายเกมสามารถเล่นเกมได้บน PS4, PS5, Xbox Series X/S รวมถึง Xbox One นอกจากนั้นยังมีกำหนดออกบน Nintendo Switch เร็ว ๆ นี้เช่นกัน

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1259264

Scroll to Top