สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

The-Legend-of-Zelda-Tears-of-the-Kingdom

โปรดิวเซอร์เผย The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ต้องรอนานเรื่องฟิสิกส์ แม้ว่า The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom กำลังเป็นเกมได้รับความนิยมสูงมากในเวลานี้ แต่ก่อนหน้านี้กลับมีเหตุผลทำให้เกมออกสู่ตลาดช้ากว่ากำหนด ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องของการปรับระบบฟิสิกส์ โดยการเปิดเผยของ เอจิ อาโอะนะมะ โปรดิวเซอร์หลักของเกมอีสปอร์ต ซึ่งออกมาเปิดเผยว่าทุกคนต้องการปรับให้เกมออกมาดีที่สุด ทำให้ตัดสินใจขยายเวลาออกสู่ตลาดทันที

สารบัญ

The-Legend-of-Zelda-Tears-of-the-Kingdom

เดิมทีกำหนดคลอดสู่ตลาดเกม The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom คือปี 2022

ก่อนหน้านี้ความเคลื่อนไหวของ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom คือจะออกสู่ตลาดให้แฟน ๆ เกมเมอร์ สัมผัสถึงความสนุกภายในปี 2022 แต่แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อมาคือทางทีมงานจัดสร้างเกมยืนยันว่า ยังไม่สามารถปล่อยเกมออกสู่ตลาดได้ตามกำหนด และขอเลื่อนเวลาออกไปอีก 1 ปี เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่หลายคนตั้งความหวังเอาไว้สูงมากว่าเกมจะออกมาดีที่สุด ทำให้ทุกฝ่ายจึงตัดสินใจยืดเวลาพัฒนาและปรับระบบฟิสิกส์เพิ่มเติมทันที

ล่าสุดแฟนให้การตอบรับเกมอย่างดีสมการรอคอย

อย่างไรก็ตามการตัดสินใจครั้งนี้ของ อาโอะนุมะ ถือว่าเป็นผลดีต่อเกม เพราะทันทีที่ประกาศวางขายในตลาดเกม ได้รับการตอบรับที่ดีจากข่าวกีฬาอีสปอร์ตและผู้เล่นทันทีด้วยสถิติขายได้ 10 ล้านภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันวางจำหน่ายจริง ส่วนภาคนี้ได้เพิ่มท่าพิเศษเข้าไป นั่นก็คือ “Ascend” และ “Fuse” โดยมีข้อดีคือให้เกมเมอร์สามารถสร้างไอเทมหรือยานพาหนะได้เองตามใจ

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1258857

Scroll to Top