สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Razer-Arcade
Razer-Arcade

ของต้องมี! Razer เปิดตัวคอนโทรลเลอร์ Razer: Arcade ออกสู่ตลาด Gaming เรียบร้อยแล้ว หลังจาก Razer ห่างหายไปจากตลาดจอยเกมมานาน ล่าสุดพวกเขาประกาศเปิดตัว Razer: Arcade เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมาในแบบจอยไร้คันโยกและจะเข้ามาตีตลาดในกลุ่มเกม Fighthing ส่วนความน่าสนใจของจอยเกมอีสปอร์ตตัวนี้คือมีลูกเล่นต่าง ๆ ที่แบรนด์ใส่มาให้ และคาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสูงมาก ทันทีที่มีกำหนดการวางจำหน่ายเป็นทางการ

สารบัญ

Razer-Arcade

ดีไซน์และจุดเด่นน่าสนใจของ Razer: Arcade มีหลายส่วนด้วยกัน

สำหรับดีไซน์ของ Razer Kitsune มีจุดน่าสนใจมากมาย โดยนอกจากจะไม่มีคันโยกแล้ว ส่วนอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือตัวบอดี้จะมีรูปร่างบางกว่าจอยกลุ่ม Arcard ทั่วไป นอกจากนั้นมาพร้อมกับสายเคเบิล USB Type C โดยสามารถถอดออกได้ พกพาสะดวกง่ายมากขึ้น อีกทั้งเพิ่มความโดดเด่นด้วยไฟ RPG รอบข้างสุดเท่ และลาย 2 ตัวละครสุดพิเศษจาก Street Fighrer 6 อย่าง Cammy และ Chun Li

ทาง Razer มั่นใจจอยรุ่นนี้จะได้รับเสียงตอบรับจากสายเกมอย่างดีแน่นอน

โดยทางด้าน Razer มั่นใจว่าจอย Razer: Arcade รุ่นนี้จะสามารถยึดพื้นที่ตลาดเกมเมอร์และข่าวกีฬาอีสปอร์ตได้ดี เพราะพวกเขาเจาะกลุ่ม E-Sport เกม เป็นพิเศษ เพื่อให้สะดวกต่อการพกพาไปแข่งตามทัวร์มาเม้นต์ต่าง ๆ ทั้งนี้ยังใช้ในรายการแข่งขันเกม Fighthing โดยไม่ผิดกฎ นอกจากนั้นยังสะดวกต่อการใช้งานอย่างมาก เพราะรองรับการใช้งานกับ PS5 และ PC ได้ ส่วนกำหนดวางจำหน่ายและราคายังต้องติดตามกันต่อไปว่าทางด้าน Razer จะประกาศออกมาเป็นทางการเมื่อไหร่

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1258021

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top