สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Genshin-Impact

กลายเป็นข่าวกีฬาอีสปอร์ตและน่าตื่นเต้นสุด ๆ สำหรับสายเกม เมื่อ Genshin Impact ประกาศยืนยันว่าจะจัดการแข่งขันแบบทัวร์รอบโลกเกมการ์ด TCG แน่นอน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกมจริง ๆ มีโอกาสพัฒนาฝีมือเล่นเกมมากขึ้น รวมถึงทำให้หลายคนมั่นใจ เพราะการแข่งขันครั้งนี้จะมีรางวัลมากมายสำหรับผู้ชนะ โดยล่าสุดมีรายงานว่ามีผู้สนใจและสมัครร่วมแข่งขันเป็นจำนวนมาก ซึ่งพร้อมจะตะลุยศึกดวลการ์ดกันทุกโซน

สารบัญ

เวทีแข่งขัน Genshin Impact ครั้งนี้แบ่งออกเป็น 4 โซนหลัก

โดยการแข่งขัน Genshin Impact จะใช้ชื่องานอีเวนต์ว่า “Astra Carnival: The Prince Cup” ส่วนรายละเอียดของการแข่งขันคือ จะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 โซนการแข่งขันคือ โซนที่ 1 อเมริกา, โซนที่ 2 ยุโรป, โซนที่ 3 เอเชียและตะวันออกเฉียงใต้คือ รวมถึงประเทศไทย, ฮ่องกง, มาเก๊า และไต้หวัน ส่วนโซนที่ 4 คืออเมริกาใต้ โดยโซนเอเชียจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม-24 กันยายนโดยทีมงานจะคัดเลือกผู้เข้าร่วมแข่งขันอีสปอร์ตจากชุมนุม Cat’s Tail S3 และเปิดให้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 32 คน ก่อนจะเข้างานออฟไลน์ที่มาเลเซีย ซึ่งทีมงานจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด

การจัดการแข่งขันครั้งนี้มีรางวัลตอบแทนจำนวนมาก

ทั้งนี้สำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขัน Genshin Impact รายการ Wild Card ครั้งนี้จะเปิดให้ทุกคนลงทะเบียนเป็นทางการในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ เพื่อชิงรางวัลมากถึง 37,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา ส่วนใครที่สนใจและ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถกดติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://discord.com/invite/genshinimpacttavern

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการแข่งขันสามารถเช็ก Q&A กับทีมงานได้ที่

https://act.hoyoverse.com/ys/event/astracarnival/index.html?lang=th-th#/newsDetail/111649

ที่มา: https://www.beartai.com/tgs/news-game/1257330

Scroll to Top