สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Tekken 8

เกม Tekken 8 ยัน 2 ซูเปอร์สตาร์ร่วมงานเปิดตัวแน่นอน แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตเกม Tekken 8 ยิ้มแก้มปริ เพราะในงานเปิดตัวเกมล่าสุดจะมีชื่อของ ไมค์ ไทสัน นักมวยชื่อดังระดับโลก ซึ่งแม้ว่าตอนนี้เขาจะแขวนนวมไปนาน แต่ใช่ว่าเขาจะหายไปจากวงการนักต่อสู้ไปเลย ด้วยชื่อเสียงของเขายังเป็นที่พูดถึงเสมอ ดังนั้นคนที่มาในงานนี้จะได้พบกับเขาแน่นอน นอกจากนั้นยังมีนักต่อสู้คนดังอีกหลายคนที่เข้าร่วมงานนี้เป็นทางการ นับว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างยอดเยี่ยม และเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวละครในเกมครั้งนี้อีกด้วย

สารบัญ

Tekken-8

เปิดตัวเกม Tekken 8 จะมีนักต่อสู้ตัวจริงเข้ามาในงานด้วยอย่างคับคั่ง

โดยงานนี้ไม่ได้แค่ ไทสัน คนเดียวเท่านั้นที่ร่วมงาน แต่ยังมี ซาเวียร์ วูดส์ หรือออสติน ครีด ซูเปอร์สตาร์ศึก WWE ร่วมงานด้วยกัน ส่วนนักต่อสู้รายอื่น ๆ ที่เข้าร่วมงานอยู่ในระดับชั้นนำด้วยกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น คริส ไซบอร์ก แชมป์ MMA แกรนด์สแลม, คาสึฮิโระ ฮาราดะ ผู้กำกับ และ ไมเคิล เมอร์เรย์ โปรดิวเซอร์ Tekken ร่วมงานด้วยเช่นกัน โดยการปรากฏตัวของทุกคนในครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นให้เกมอีสปอร์ตตัวใหม่มากขึ้นว่า จะมีความพิเศษในจุดไหนเพิ่มเข้ามาบ้างนั่นเอง

Tekken-8

โดยงานนี้จะจัดขึ้นเพื่อแบ่งปันเรื่องราวของเส้นทางนักสู้อาชีพแต่ละคน

สำหรับงาน Tekken 8 “The Art of Fighting” มีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ของนักสู้แต่ละคน บนเส้นทางสายอาชีพนักสู้ที่ผ่านมาว่าผ่านประสบการณ์อะไรมาบ้าง หลังจากเกมได้เลือกนักสู้ระดับชั้นนำเข้าสู่เกม โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 22 กรกฎาคม นี้ ที่ San Diego Convention Center

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/tekken/tekken-8-mike-tyson-xavier-woods/

บทความแนะนำ

Scroll to Top