สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Maris

รอลุ้น! หลัง Maris ลั่นพร้อมสอยทีมไทยให้ร่วงรายการ APL 2023 ทั้งหมดให้ได้ มาฟัง Maris หนึ่งในผู้เล่นของ V Gaming ทีมตัวแทนของเวียดนาม เปิดใจถึงแผนงานของการแข่งขันรายการ APL 2023 ว่า เป้าหมายของเขาในเวลานี้นอกจากจะไล่ล่าชัยชนะทุกแมตช์ เพื่อคว้าแชมป์รายการนี้แล้ว สิ่งที่เขาและทุกคนในทีมต้องทำคือ การส่งทีมไทยให้พ้นจากเส้นทางการแข่งขันให้ได้ทุกทีม และจะไม่ให้ทีมเจ้าภาพเข้าร่วมชิงชัยรายการนี้ให้ได้ ซึ่งต้องลุ้นกันต่อว่าคำพูดของเขาจะทำให้ตัวแทนของไทยและข่าวกีฬาอีสปอร์ตหนักใจได้หรือเปล่า

สารบัญ

Maris

เวลานี้ Maris เป็นตัวหลักของตัวแทนจากเวียดนามและมีผลงานดีสุด ๆ

ถ้าพูดถึงผลงานของตัวแทนจากเวียดนามในรายการ RoV นานาชาติ APL 2023 ถือว่าเป็นทีมอีสปอร์ตที่เตรียมตัวมาดีสุด ๆ แม้ว่าจะร่วงจากสายบนมาสู่สายล่าง แต่พวกเขายังคงได้ไปต่อและเข้าสู่รอบรองชนะเลิศสายล่างต่อไป และรอบต่อไปพวกเขาจะต้องดวลกับทีมตัวแทนจากทีมอย่าง Bacon Time ซึ่งเวลานี้เป็นทีมตัวแทนจากไทยเพียงแค่ทีมเดียวที่เหลืออยู่ในรายการแข่งขัน

โดยผู้เล่นของ V ลั่นพร้อมลุยทุกแมตช์เพื่อส่งทีมไทยพ้นเส้นทางแชมป์ให้ได้

อย่างไรก็ตามแม้ว่า Maris of V Gaming เปิดใจไว้ว่า “เรามีภารกิจหลักสำคัญคือจะต้องเข้ารอบชิงในไทยให้ได้ และเราจะเป็นทีมที่ทำให้ทีมไทยไม่ได้เข้ารอบชิงในบ้านตัวเอง” โดยคำพูดของเขาจะต้องแผนอย่างรัดกุมต่อไป เพราะทีม Bacon ของไทยในช่วงที่ผ่านมาถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมมีผลงานดีไม่แพ้กัน และเป้าหมายของพวกเขาชัดเจนสมอคือ ต้องผ่านเข้าสู่รอบชิงให้ได้

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/maris-v-gaming-apl-2023/

บทความแนะนำ

Scroll to Top