สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Arena-of-valor-(ROV)

ข่าวดี! เกม Arena of valor (ROV) จะเปิดสนามแข่งขันระดับการศึกษาช่วงเดือนส.ค. นับว่าเป็นข่าวดีอย่างมากสำหรับข่าวกีฬาอีสปอร์ต และเด็ก ๆ ไทย เพราะ Arena of valor (ROV) กำลังประกาศเปิดรับสมัครแข่งขัน After Homework School Battle 2023 ในระดับมัธยม โดยล่าสุดเปิดให้ผู้สนใจร่วมสมัครแข่งขันเป็นทางการไปแล้ว ซึ่งมีกำหนดการเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม นี้ ซึ่งเบื้องต้นมีรายงานว่าได้รับความสนใจจากผู้สมัครอย่างต่อเนื่อง เพราะจะเป็นอีกก้าวสำคัญของเด็ก ๆ ที่จะพัฒนาขึ้นสู่ระดับนักกีฬาอีสปอร์ตแถวหน้าต่อไป

สารบัญ

Arena-of-valor-(ROV)

โดยล่าสุดทางด้าน สพฐ.ชวนสมัคร Arena of valor (ROV) เพื่อร่วมแข่งขันต่อเนื่อง

ล่าสุดทางด้านสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ได้เชิญชวนให้โรงเรียนระดับมัธยมทั่วประเทศส่งตัวแทนเข้ามาร่วมแข่งขันเป็นทางการไปแล้ว โดยรายการนี้จะเปิดทำการแข่งขันรอบออนไลน์ไปก่อน ส่วนตอนนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าจะมีจำนวนทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดกี่ทีม ส่วนกำหนดการแข่งขันจะเปิดรับสมัครทั้งหมด 4 สนาม คือ ภาคเหนือ, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ภาคกลาง และภาคใต้ โดยจะทราบรายชื่อผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดในวันที่ 2 สิงหาคม นี้

Arena-of-valor-(ROV)

รายการนี้นับว่าเป็นรายการที่ได้รับความสนใจสูงมากในระดับเยาวชน

สำหรับเวทีแข่งขัน Arena of valor (ROV) ครั้งนี้มีข้อกำหนดไว้ว่า ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะต้องมีอายุระหว่าง 13-18 ปี มีผลการเรียนติด 0, ร หรือมส. ส่วนข้อกำหนดอื่น ๆ คือ แต่ละโรงเรียนจะต้องส่งตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันได้แค่ 1 ทีมเท่านั้น และจะต้องมีผลการเรียนไม่ต่ำกว่า 2.00 นอกจากนั้นจะต้องมีตัวฮีโร่ไม่น้อยกว่า 25 ตัวขึ้นไป ส่วนกำหนดการแข่งขันคือ

  • 3 สิงหาคม 2566 ปฐมนิเทศก่อนแข่งขัน
  • 4-8 สิงหาคม 2566 แข่งขันรอบคัดเลือกรอบแรก (ออนไลน์)
  • 9-18 สิงหาคม 2566 แข่งขันรอบคัดเลือกรอบ 2 (ออนไลน์)
  • 26-27 สิงหาคม 2566 แข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย (ออนไลน์)

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/arena-of-valor/rov-after-homework-school-battle/

บทความแนะนำ

Scroll to Top