สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Team-Liquid

น่าลุ้นหลัง Team Liquid กำลังทำผลงานยอดเยี่ยมใน Master Tokyo เวลานี้สำหรับผลงานของ Team Liquid ทีมอีสปอร์ตที่กำลังลงสนามประลองรายการ VCT Master Tokyo 2023 เป็นทีมที่กำลังมาแรงต่อเนื่องโดยไม่มีแผ่วชัดเจน หลังจากโชว์ฟอร์มได้ดีตั้งแต่ออกสตาร์ทนัดแรกของรายการแข่งขัน จนกระทั่งทะลุสู่รอบเพลย์ออฟพร้อมทั้งมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์รายการนี้สูงมาก จนทำให้ตอนนี้กูรูในวงการอีสปอร์ตทำนายทายทักไปในทางเดียวกันว่าพวกเขามีลุ้นคว้าแชมป์รายการนี้สูงที่สุด

สารบัญ

Team-Liquid

ผลงานของ Team Liquid ยังราบรื่นด้วยดีที่สายบน

โดยเกมที่ผ่านมาพวกเขา Team Liquid ดวลกับ Edward Gaming ทีมที่ปลุกกระแสให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตเกม วอโลเรนท์ (Valorant) ส่องสปอตไลต์ไปที่พวกเขาทันที เพราะเป็นทีมที่อาจจะบอกว่าเป็นน้องใหม่ในวงการศึกนานาชาติครั้งแรกก็ไม่ผิด หลังจากพลิกผ่านด่าน Natus Vincere เข้ามาสู่รอบล่าสุดเป็นทางการ และต้องมาเจอกับทีมแชมป์ EMEA อย่าง “ทีมลิควิด” ในเวลาต่อมา ซึ่งเกมนี้ทั้ง 2 ทีมทำผลงานได้ดีแต่สุดท้ายทีมแชมป์ EMEA เอาชนะไปได้แบบหืดจับเหมือนกัน แต่ยังคงอยู่สายบนต่อไปเหมือนเดิม

ผลงานของทีมนี้น่าประทับใจมากหลังได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งมาแชมป์มาตั้งแต่ต้น

สำหรับรายการ VCT Master ที่โตเกียวในปี 2023 นี้มีหลายทีมทำผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจ แต่ในมุมมองของกูรูในวงการอีสปอร์ตมั่นใจว่า ทีมลิควิดมีดีมากพอผ่านไปสู่รอบชิงชนะได้แน่นอน โดยแฟน ๆ ของทีมดังกล่าวสามารถติดตามความเคลื่อนไหวโปรแกรมแข่งขันทีมที่รัก เพื่อส่งกำลังใจและไม่พลาดช็อตสำหรับในรายการแข่งขันได้ที่ https://valorantesports.com/news/masters-2023-is-coming-to-japan/th-th

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/team-liquid-2-1-edward-gaming/

บทความแนะนำ

Scroll to Top