สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Rory-“dephh”-Jackson

ทางการ Rory “dephh” Jackson ประกาศลาวงการเกมวาโลเรนท์แล้ว ท้ายที่สุดทางด้าน Rory “dephh” Jackson ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการ Valorant Esports เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุผลและปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน ท่ามกลางความเสียดายของแฟนบอลทุกคน ซึ่งต่างคาดหวังว่าให้เขาอยู่ในเส้นทางเกมนี้ต่อไปมากกว่า แต่สุดท้ายเขากลับตัดสินใจหันหลังเป็นทางการไปแล้ว อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาจะตัดสินใจแบบนี้ แต่ใช่ว่าเจ้าตัวจะบอกลาวงการอีสปอร์ตถาวรแต่อย่างใด

สารบัญ

Rory “dephh” Jackson

ผลงานน่าผิดหวังทำให้ Rory “dephh” Jackso แยกทางกับทีมเก่าเดิม

การตัดสินใจของ Rory “dephh” Jackson ที่เกิดขึ้นมาจากผลงานของเขากับ Sentinels รายการ VCT 2023 ไม่สามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมได้เลย ทำให้สุดท้ายหลังจากจบทัวร์นาเมนต์ดังกล่าว เขาจึงตัดสินใจแยกทางกับทีมเป็นทางการทันที เพื่อเปิดทางให้กับ Tyson “TenZ” Ngo ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง จากนั้นเขาตัดสินใจประกาศข่าวร้ายให้แฟน ๆ และข่าวกีฬาอีสปอร์ตทุกคนได้รับทราบนั่นก็คือเขาตัดสินใจหันหลังให้วงการ Valorant Esports เป็นทางการต่อเนื่องทันที

Rory “dephh” Jackson

อย่างไรก็ตามแม้เขาจะลาวาโลเรนท์แต่ยังอยู่ในอีสปอร์ตต่อไป

โดยล่าสุด dephh ยืนยันว่าได้คิดทบทวนเรื่องนี้มาพักใหญ่ และเขาได้คำตอบที่ชัดเจนทั้งหมดว่า เขาควรจะหาความท้าทายใหม่ ๆ เพิ่มเติม ซึ่งข่าวดีของแฟน ๆ ที่ติดตามเขามานานคือ จะได้เห็นเขาโลดแล่นในวงการอีสปอร์ตต่อไปเหมือนเดิม เพียงแค่เปลี่ยนเส้นทางจากผู้เล่นศึก Valorant ตลอดเวลา 2 ปี ที่ผ่านมา เป็นหัวหน้าโค้ชเกม CS:GO ให้กับ M80 เพื่อลุยศึกในอเมริกาเหนือต่อไป ส่วนหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำผลงานได้น่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/dephh-leaves-valorant-joins-cs-team/

บทความแนะนำ

Scroll to Top