สโมสรฟุตบอล โอลิมปิก มาร์กเซย์ ​
หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย​

ดีมีตาร์ เบอร์บาตอฟ
แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ

Talon-Esports-Team

ไม่ได้ไปต่อหลัง Talon Esports Team พลาดท่าให้ Gen.G ในศึก Pacific LCQ ในที่สุดเส้นทางของ Talon Esports Team ในรายการ VCT Pacific Last Chance 2023 ได้สิ้นสุดแล้ว ทันทีที่พวกเขาจบเส้นทางการแข่งขันอีสปอร์ตรายการนี้เป็นทางการ เนื่องจากพลาดท่าเสียทีให้คู่แข่งจากเกาหลีใต้ไปแบบน่าเสียดาย เมื่อวันพุธ ที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทำให้พวกเขามาไกลแค่รอบ 8 ทีม พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ ซึ่งจะต้องนำไปแก้ไขกันต่อไป

สารบัญ

Talon-Esports-Team

ก่อนหน้านี้คาดว่า Talon Esports Team มีลุ้นผ่านไปรอบต่อไปสูงมาก

แมตช์แรกรายการ Valorant Esports ทีมตัวแทนของไทยประเดิมผลงานได้สวยหรู ด้วยผลงานเอาชนะ DetonatioN FocusMe ตัวแทนจากญี่ปุ่นมาได้ด้วยสกอร์สวยหรูที่ 2-0 เกม ส่งผลให้พวกเขาทะลุสู่รอบ 8 ทีมทันที แต่หลังจากได้ดวลกับทีมจากเกาหลีใต้เป็นทางการ สิ่งที่พวกเขาคาดหวังเอาไว้คือ ชนะเกมเพื่อเข้าสู่รอบไปต่อให้ได้กลับไม่มีลุ้น เมื่อพวกเขาแพ้ให้คู่ไปด้วย 1-2 เกม ด้วยสกอร์ 13-11, 10-13 และ 13-15 จบเกมตกรอบและส่งให้ Gen.T Esports เข้ารอบต่อไปแทน

Talon-Esports-Team

แมตช์ที่ผ่านมาทีมตัวแทนของไทยทำได้ดีแต่ยังมีข้อผิดพลาดมากกว่าคู่แข่ง

ทั้งนี้ผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นทำให้ Talon Esports Team ซึ่งเป็นทีมหนึ่งเดียวของไทยจอดป้ายแค่รอบ quarterfinals เท่านั้น ถึงแม้ว่าแมตช์ที่ผ่านมาพวกเขาจะมีผลงานและข่าวกีฬาอีสปอร์ตดีแค่ไหน แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้พวกเขาได้เรียนรู้จุดอ่อนของตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะนำไปใช้เพื่อปรับปรุงทีมให้ดีขึ้น เพื่อลุยศึกต่าง ๆ ที่กำลังรออยู่ข้างหน้า

ที่มา: https://www.oneesports.co.th/valorant/talon-esports-eliminated-pacific-lcq/

บทความแนะนำ

Scroll to Top